khóa học tiếng pháp cơ bản

– Nắm vững tất cả danh từ tiếng Pháp thường gặp nhất một cách nhanh chóng.

– Nắm các động từ, cách chia động từ chính xác để đặt câu.

– Cách đặt câu, sử dụng các mẫu câu thuần thục trong giao tiếp hằng ngày.

– Bổ sung vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp để áp dụng trong giao tiếp, học tập, làm việc.

Đang xem: Khóa học tiếng pháp cơ bản

Đối tượng

– Người thích học tiếng Pháp hay học một ngôn ngữ mới.

– Người có nhu cầu dùng tiếng Pháp thường xuyên để giao tiếp trong cuộc sống, công việc.

– Người yêu thích nước Pháp và muốn tìm hiểu ngôn ngữ của quốc gia này.

Chi tiết combo
Khoá học 1: Tiếng Pháp căn bản dành cho người mới bắt đầu 1 Giảng viên: Trương Khánh Toàn
19 video

Xem thêm: Mẫu Công Văn Đề Nghị Thay Đổi Thông Tin Công Ty Mới Nhất 2021

3 giờ
198.000 đ

Nếu bạn còn đang ngần ngại có nên học tiếng Pháp căn bản hay không, những sự thật sau sẽ củng cố quyết tâm của bạn.

Bạn có biết?

Pháp thường xuyên dành tặng sinh viên các nước rất nhiều học bổng. Thậm chí, học phí ở đây thấp đến mức bạn có thể tự lo. Nếu đã học qua tiếng Anh, việc học tiếng Pháp căn bản sẽ dễ dàng hơn nhiều. Học tốt tiếng Pháp, bạn sẽ dễ dàng học các ngôn ngữ khác, đặc biệt là Romance (tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Rumani) Tiếng Pháp là ngôn ngữ của nhiều tổ chức quốc tế. Thành thạo tiếng Pháp là điều cần thiết cho bất cứ ai đang “nhắm” đến một vị trí trong bất kì tổ chức quốc tế nào.  Tiếng Pháp là ngôn ngữ của nghệ thuật. Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật, bạn không thể nào bỏ qua tiếng Pháp.

lingocard.vn xin giới thiệu khóa Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu 1  do thầy Trương Khánh Toàn – Giảng viên Pháp ngữ trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình TP.HCM đứng lớp.

Với cách dẫn dắt rõ ràng, hệ thống của giảng viên trong khóa, q ua khóa học tiếng Pháp 1 này, bạn sẽ nắm được:

Những cách chào hỏi thông dụng Cách sử dụng và chia động từ être, avoir Một số từ ngữ thông dụng về đồ vật, màu sắc, số đếm Cách sử dụng mạo từ cơ bản

Khi đã hoàn tất khóa học tiếng Pháp căn bản 1, bạn có thể học thêm khóa tiếng Pháp căn bản 2tiếng Pháp căn bản 3 để nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng Pháp ngữ của mình.

VOULOIR, C’EST POUVOIR

Chỉ cần mong muốn đủ mạnh, bạn sẽ hoàn toàn làm được! Tiếng Pháp không khó như nhiều người vẫn nghĩ!

Tiếp nối sự thành công của khóa Tiếng Pháp căn bản cho người mới bắt đầu 1, khóa Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu 2  ra đời nhằm giúp bạn bổ sung thêm vốn từ và các cấu trúc ngữ pháp để bạn đạt được mục đích giao tiếp thường ngày, phục vụ cho học tập, công việc.

Thầy Trương Khánh Toàn – Giảng viên Pháp ngữ trung tâm ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, chuyên viên đối ngoại của đài truyền hình TP.HCM sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn qua khóa học tiếng Pháp 2 này.

Với sự dẫn dắt rõ ràng, hệ thống của giảng viên, qua khóa học tiếng Pháp căn bản 2 bạn sẽ nắm được:

Cách phân biệt danh từ giống đực / cái Một số mẫu câu thông dụng và thực hành Cách chia một số động từ ở thì hiện tại đơn Bổ sung kiến thức về mạo từ

Nếu bạn chưa biết gì về tiếng Pháp, có thể tham khảo những bài học cơ bản nhất trong khóa tiếng Pháp căn bản 1  còn nếu đã hoàn thành khóa 2, hãy tiếp tục với khóa tiếng Pháp căn bản 3 để nâng cao trình độ của mình nhé!

Xem thêm: Tổng Diện Tích Đại Học Cần Thơ Flycam, Trường Đại Học Cần Thơ

Là một ngôn ngữ phổ biến toàn cầu, tiếng Pháp còn được nhiều người yêu thích với tên gọi “thứ tiếng của tình yêu” bởi mang những âm điệu nhẹ nhàng, âm vang bay bổng như tiếng chim hót. Nếu là một người yêu thích việc học ngoại ngữ, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua một trong những ngôn ngữ được nhiều người nói nhất thế giới này.

Không cần đến lớp học cũng không cần tốn quá nhiều chi phí, khóa học online tiếng Pháp cho người mới bắt đầu  sẽ giúp bạn thỏa ước mong khám phá tiếng nói của một đất nước được xem là văn minh hàng đầu châu Âu.

Khóa học Tiếng Pháp căn bản được hướng dẫn bởi thầy Trương Khánh Toàn – Giảng viên Pháp ngữ tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, chuyên viên đối ngoại của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, người đã đồng hành cùng 2 khóa Tiếng Pháp căn bản 1Tiếng Pháp căn bản 2 trước đây.

Qua khóa học tiếng Pháp này, bạn sẽ:

Biết cách sử dụng các tính từ, động từ, đại từ phổ biến trong tiếng Pháp; Biết cách dùng tiếng Pháp để giới thiệu bản thân và gia đình; Làm quen với các câu nói thông dụng: nói chuyện về giờ giấc, về cách ăn uống,…

Thật thú vị phải không nào?! Hãy trải nghiệm khóa học cùng chúng tôi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học