Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp – Gợi Ý 5 Trung Tâm Hàn Ngữ Giá Rẻ Tại Tphcm

Bạn có thể học tiếng Hàn sơ cấp 1 tại trung tâm với mức học phí chưa đến 1.000.000 VNĐ/ tháng, quá tiết kiệm phải không nào? 

*

*

*

*

Tiếng Hàn sơ cấp 1 (TOPIK 1) là cấp độ thấp nhất trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Cấp độ này dành cho những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, mong muốn học thử để xem mình có yêu thích và phù hợp với ngôn ngữ này không. Do đó, lingocard.vn khuyên rằng bạn không nên tốn quá nhiều chi phí cho lớp cơ bản này mà chỉ cần chọn những trung tâm có mức học phí phù hợp với túi tiền. Sau đây là 5 trung tâm tiếng Hàn giá rẻ tại TPHCM mà bạn nên cân nhắc!

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Hàn ngữ Dong A – UTE được thành lập vào năm 2012 nhờ sự hợp tác giữa Trường Đại học Dong A Hàn Quốc và Đại học Sư Phạm Kỹ thuật TPHCM. Đến nay, trung tâm đã mở hơn 400 lớp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao và vẫn không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy, dịch vụ đào tạo để làm hài lòng mọi học viên.

Đang xem: Khóa học tiếng hàn sơ cấp

Trung tâm có đội ngũ giảng viên trẻ, được chọn lọc kỹ lưỡng, có trình độ tối thiểu TOPIK 4 và đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn hoặc làm việc tại các công ty Hàn Quốc. Một điểm cộng khác là các khóa học tại Dong A luôn có mức học phí khá thấp, chỉ từ 700.000 VNĐ/ tháng, ngoại trừ các khóa cấp tốc do học nhiều buổi nên học phí cao hơn.

Nếu bạn mới bắt đầu học thì có thể đăng ký khóa tiếng Hàn sơ cấp, gồm có 2 lớp là 1A và 1B. Cả 2 lớp đều có mức học phí 2.000.000 VNĐ, kéo dài trong 10 hoặc 11 tuần. Chương trình học sẽ lồng ghép cả phần nói và phần viết, giúp học viên vừa nắm vững kiến thức căn bản vừa có thể sử dụng được trong giao tiếp thường ngày. Đầu ra của khóa học này là đạt chứng chỉ TOPIK 1, 2.

Cảm nhận của học viên vềTrung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH KHXH&NV TPHCM

Trên địa bàn TPHCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV) là ngôi trường đào tạo các chuyên ngành ngôn ngữ uy tín và chất lượng. Vì vậy, trung tâm ngoại ngữ của trường cũng được rất nhiều người tin tưởng theo học, không chỉ đào tạo tiếng Anh mà các ngôn ngữ khác như tiếng Hàn, Nhật, Trung, Đức… cũng được quan tâm nhiều không kém.

Trung tâm phối hợp với các khoa ngôn ngữ của trường để xây dựng chương trình học chất lượng, sử dụng giáo trình phù hợp với người Việt, cũng như áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Về giáo viên, bạn sẽ được học với những thầy cô giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết của trường ĐH KHXH&NV cùng nhiều thầy cô nước ngoài khác.

Hơn thế nữa, môi trường học tại đây rất cởi mở, năng động cùng mức học phí không thể rẻ hơn. Bạn chỉ mất 990.000 VNĐ/ khóa nếu đăng ký khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1. Khóa học sơ cấp sẽ gồm có 6 lớp, học theo giáo trình tiếng Hàn của ĐH Quốc gia Seoul.

Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina là đơn vị đào tạo đa ngoại ngữ có hệ thống cơ sở trải rộng khắp các tỉnh thành phía nam, trong đó có hơn 10 cơ sở tại TPHCM. Phương châm của trung tâm là “The best quality, The cheapest school fees”, mức học phí giá rẻ dường như đã gắn liền với thương hiệu Sài Gòn Vina trong nhiều năm nay.

Đánh giá của học viên vềTrung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Đối với những bạn muốn học tiếng Hàn, trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa sơ cấp A1, A2, A3, tiếng Hàn kết hôn, định cư, luyện TOPIK từ cấp độ 1 – 6. Trung bình một khóa học sẽ có thời gian 2.5 tháng và học phí chỉ có 650.000 VNĐ/ tháng. Đặc biệt, Sài Gòn Vina được nhiều học viên tin cậy vì tỷ lệ đậu TOPIK cao, sau khóa học A1, A2 là bạn đã có thể đăng ký lớp luyện thi TOPIK I với sự hướng dẫn của những giáo viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết tại đây.

Trung tâm Ngoại ngữ Việt Hàn

Trải hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Ngoại ngữ Việt Hàn là nơi cung cấp nhiều chương trình học phù hợp với từng đối tượng học viên, bao gồm các khóa cho thiếu nhi, người đi du học, người đi làm từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Điểm khác biệt của Việt – Hàn so với các trung tâm khác là sở hữu phương pháp học tư duy mới lạ, được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc và được cấp bằng cho bộ sách Herebon do Giáo sư Park Young Chil nghiên cứu và giảng dạy.

Xem thêm: trình bày đồ án tốt nghiệp đại học bách khoa hà nội

Nếu bạn muốn trải nghiệm chương trình học tại trung tâm thì khóa học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu là sự lựa chọn khá phù hợp. Trung tâm cam kết đầu ra cho khóa học này là học viên sẽ phát âm tiếng Hàn chuẩn và nắm được bộ chữ cái, tự tin giao tiếp nhiều chủ đề thông dụng cũng như hiểu biết về quy tắc ứng xử cơ bản trong văn hóa Hàn Quốc.

Vì đây là lớp cơ bản nên học viên sẽ học 2 buổi/ tuần với giáo viên người Việt và 1 buổi/ tuần với giáo viên người Hàn (giao tiếp, phát âm). Học phí của khóa này chỉ 1.900.000 VNĐ/ 2 tháng, mức phí được cho là khá “mềm” đối với trung tâm có giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Trung tâm Hàn ngữ SOFL

63 Vĩnh Viễn, P. 2, Q. 10, TPHCM.135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TPHCM.134 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 52 Tập 1, Vở Bài Tập Toán 4 Trang 52

Hàn ngữ SOFL là trung tâm được nhiều người học tiếng Hàn biết đến, ngoài các khóa học chất lượng, trung tâm còn thường xuyên chia sẻ nhiều cách học, tips học tiếng Hàn hữu ích trên website.

Cũng giống như nhiều trung tâm khác, Hàn ngữ SOFL đào tạo đa dạng các khóa học, trong đó có khóa tiếng Hàn sơ cấp 1 dành cho những học viên mới hoặc người mất căn bản muốn học lại từ đầu. Nội dung của khóa sẽ gồm: học bảng chữ cái tiếng Hàn, tìm hiểu từ bài 1 đến bài 15 (giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp) và giáo trình của giảng viên SOFL. Học viên còn được cung cấp các tài liệu bổ trợ như đề thi TOPIK I, tài liệu tổng hợp từ vựng và ngữ pháp trình độ sơ cấp, bài thi thử…

Quan trọng hơn, bạn chỉ mất 2.700.000 VNĐ/ 3 tháng cho khóa học này nhưng kết quả đạt được lại khá khả quan. Bạn có thể nắm được 800 – 1000 từ vựng, 50 ngữ pháp tiếng Hàn và giao tiếp cơ bản, nghe hiểu các bộ phim hoạt hình, gameshow Hàn Quốc.

Cảm nhận của học viên vềTrung tâm Hàn ngữ SOFL

Với 5 trung tâm được giới thiệu trên đây, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi học khóa tiếng Hàn sơ cấp 1. Thêm vào đó, các trung tâm cũng thường có chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ lớn hay mùa tựu trường, bạn nên tranh thủ đăng ký để hưởng những ưu đãi đặc biệt từ trung tâm nhé.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 1/2020, vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học