Trung Tâm Anh Ngữ Hàng Đầu Cho Khóa Học Tiếng Anh Thương Mại Online

Lưu ý: để đảm bảo chất lượng và khả năng tiếp thu của học viên, khóa học này chỉ dành cho những học viên đã làm chủ được tiếng Anh giao tiếp phổ thông

(Đã hoàn thành cấp độ 3 của Direct English hoặc kiểm tra đầu vào tại Direct English Saigon ở cấp độ 4)

Giới thiệu về khóa học

Direct English Saigon mang đến khóa học tiếng Anh thương mại (cho cá nhân & doanh nghiệp) với 3 module và 9 unit xoay quanh các chủ đề cốt lõi trong kinh doanh, giúp bạn phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp trong hầu hết các tình huống giao tiếp thương mại. Tham gia khóa học tiếng Anh này, bạn còn trau dồi những kỹ năng và kinh nghiệm xử lý tình huống thực tế từ chính những giáo viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường quốc tế.

Đang xem: Khóa học tiếng anh thương mại

*

Tại sao tôi cần khóa học này?

Tiếng Anh thương mại là vô cùng cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế hoặc môi trường doanh nghiệp nước ngoài. Những kỹ năng tiếng Anh quan trọng như: Viết báo cáo, thuyết trình, đàm phán, mở rộng quan hệ quốc tế, chăm sóc khách hàng,… được xem là những kỹ năng chuyên biệt mà các khóa học tiếng Anh phổ thông sẽ không được các trung tâm Anh ngữ chú trọng đào tạo.

Nhân viên văn phòng hoặc những nhà quản lý doanh nghiệp sẽ phải mất rất nhiều thời gian để học hỏi và trải nghiệm thực tế mới vận dụng được những kỹ năng này. Khóa học tiếng Anh thương mại tại Direct English Saigon chính là giải pháp ưu việt nhất, giúp bạn nhanh chóng có được những kỹ năng quan trọng để làm việc một cách chuyên nghiệp, tạo nên một lợi thế khác biệt cho bản thân và doanh nghiệp trong tương lai.

*

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp khi tham dự phỏng vấn bằng Tiếng Anh.Xây dựng mở rộng mối quan hệ quốc tế và kết nối kinh doanh.Thuyết trình bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và thuyết phục hơn.Tranh luận bằng tiếng Anh trong các cuộc họp hoặc gặp gỡ đối tác kinh doanh.Đàm phán hiệu quả bằng Tiếng Anh, nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.Giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát qua điện thoại với khách hàng và đối tác nước ngoài.Viết báo cáo bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và ấn tượng.

*

Sinh viên

Sinh viên có định hướng làm việc trong các công ty nước ngoài, hoặc mong muốn tạo ấn tượng, sự khác biệt trong phỏng vấn xin việc.

*

Nhân viên

Nhân viên mong muốn sử dụng tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp hơn trong môi trường kinh doanh thương mại.

*

Chuyên viên

Chuyên viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, lễ tân, nhân sự, nhân viên thu mua,… phải tiếp xúc và giao tiếp với đối tác, khách hàng, ứng viên là người nước ngoài.

*

Quản lý

Các nhà quản lý, người điều hành công ty phải thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong đàm phán, và gặp gỡ các đối tác kinh doanh.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 89 Vbt Toán 5 Tập 2: Bài 150

*

Và bất kỳ ai muốn sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách chuyên nghiệp với người nước ngoài trong môi trường kinh doanh thương mại.

*

*

Giáo trình đẳng cấp đến từ UK, được biên soạn bởi những tác giả được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia.

Giáo trình 100% cùng giáo viên bản ngữ với những bài học sôi động và có tính ứng dụng cao, tập trung vào các đề tài thiết yếu cho công việc.

Nội dung bài học đi liền với thực tế, dễ thực hành và đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng thành công. Gián tiếp học hoặc củng cố kiến thức và kỹ năng mềm.

Học viên có cơ hội kết nối và mở rộng quan hệ với các học viên giàu kinh nghiệm làm việc trong các môi trường khác nhau.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp 2021 Mới Nhất Hiện Hành

Các chương trình học tại Direct English được phát triển, quản lý và cấp chứng nhận bởi tập đoàn Linguaphone với gần 120 năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ.

Các module khóa học

Tùy theo nhu cầu thực tế, học viên có thể chọn học các module mà mình muốn tham gia

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học