Khóa Học Tiếng Anh Tại Bình Dương, Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Bình Dương

Bạn không đủ tài chính để theo đuổi những khóa học tiếng Anh “đắt xắt ra miếng”? Vậy hãy cùng tìm hiểu về top 5 trung tâm Anh văn giao tiếp ở Thủ Dầu Một – Bình Dương có mức giá “mềm mại” nhé!

*

*

*

*

Bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp ở một trung tâm có giá cả hợp lý? Thế nhưng, bạn vẫn còn băn khoăn về phương pháp hay chất lượng đào tạo để tránh “tiền mất tật mang”. Vậy hãy tham khảo qua top 5 trung tâm Anh văn giao tiếp ở Thủ Dầu Một – Bình Dương mà lingocard.vn đề xuất với bạn.

Đang xem: Khóa học tiếng anh tại bình dương

Top trung tâm Ngoại ngữdạy Giao tiếp tốt nhất Việt Nam

SaiGon American English (SAS)

“Mô hình học tập độc quyền Class – Club – Tour”

2 Đường L, Nhị Đồng 2, TTHC Dĩ An, Bình Dương306 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương37/5 Yersin, TP Thủ Dầu Một, Bình DươngKhu đô thị The Seasons, Phường Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Anh ngữ Thế Hệ Mới – Saigon American English (SAS) là trung tâm Anh ngữ đi đầu trong giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và độc quyền mô hình học tập Class – Club – Tour, được Bộ Giáo dục cấp phép hoạt động.

Vậy mô hình Class – Club – Tour là gì?

Class: Lão Tử (nhà triết học Trung Quốc) từng có một câu nói rất nổi tiếng “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân nhỏ đầu tiên”. Điều này cũng rất đúng với học ngôn ngữ. Để giao tiếp thành thạo, bạn cũng phải bắt đầu từ việc học bảng chữ cái, cách phát âm, nối âm… Và các giảng viên tại lớp học của SAS sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc đó.

Club: Câu lạc bộ tiếng Anh ở SAS sẽ giúp bạn thực hành tiếng Anh nhiều hơn với các buổi gặp mặt thành viên hay tham gia các hoạt động xã hội với người nước ngoài.

Tour: Cùng thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng bằng những tour “phượt English”, về miền Tây “gạo trắng nước trong” hay vi vu Sài thành để kiếm tìm nhiều nét đẹp văn hóa. Vừa thư giãn vừa nâng trình tiếng Anh là điều thật thú vị.

Ưu đãi mới nhấttừ Saigon American English

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm Saigon American English

Nếu bạn là người yêu thích du lịch, mong muốn được khám phá cuộc sống thông qua lăng kính muôn màu của tiếng Anh, bạn có thể cân nhắc các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại SAS.

Bạn Lê Thu An – học giao tiếp tại SAS chia sẻ: “Trước khi đến SAS, mình rất ngại ngùng khi giao tiếp tiếng Anh nhưng sau 2 tháng học ở đây, mình đã tự tin nói tiếng Anh hơn rất nhiều”.

Tuy nhiên, một số học viên cho biết, số lượng học viên trong lớp tương đối đông nên khó có thể quan tâm chu đáo đến từng học viên. Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa không được tổ chức thường xuyên cũng là điều mà SAS cần sớm khắc phục.

Trung tâm Anh ngữ AMA

“Học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại AMA”

AMA được xem là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn ở Việt Nam với 27 cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Vậy phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp ở AMA có gì đặc biệt?

AMA xây dựng chương trình giảng dạy nhằm tối đa hóa các hoạt động nghe nói thông qua các bài hội thoại, phát âm, ngữ điệu… giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh để mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng giao tiếp.

Ưu đãi mới nhấttừ trung tâm Anh ngữ AMA

Chương trình Giao tiếp quốc tế rất phù hợp với các bạn trẻ năng động, mong muốn hòa nhập với các môi trường quốc tế như: du học, làm việc ở các công ty đa quốc gia, hay nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Xem thêm: Cách Phá Pass Excel, Gỡ Bỏ Mật Khẩu Của Sheet Trong Excel Thành Công 100%

Tuy nhiên, tài liệu dạy học chưa đa dạng phong phú, đồng thời không theo sát được trình độ người học “do sĩ số lớp quá đông” như đánh giá của bạn Nguyễn Ngọc Lợi trên lingocard.vn là điểm trừ mà AMA cần khắc phục.

Trung tâm Anh ngữ Galaxy

“Học tiếng Anh gấp 4 lần với phương pháp Callan”

Trung tâm Ngoại ngữ Galaxy thành lập từ năm 2008, với sứ mệnh đào tạo nhân tài trong công cuộc xây dựng đất nước. Trung tâm này sử dụng phương pháp Callan trong các khóa dạy giao tiếp tiếng Anh. Đây là phương pháp giúp học viên được học Anh ngữ gấp 4 lần, thông qua các câu hỏi nhanh và đơn giản của giáo viên.

Từ đó, học viên có thể ghi nhớ và củng cố kiến thức ngay trên lớp học. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế như: kiến thức đơn giản và không phù hợp với các học viên còn ngại giao tiếp.

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm Ngoại ngữ Galaxy

Phương pháp Callan phù hợp cho những bạn yêu thích sự “tối giản” của ngôn ngữ. Tất cả kiến thức sẽ được sắp xếp một cách thích hợp với trình độ hiện tại của bạn. Do đó, bạn sẽ không phải mất thời gian xử lý các kiến thức phức tạp mà bạn chưa sẵn sàng tiếp thu và thời gian nói tiếng Anh trên lớp sẽ được gia tăng đáng kể.

Tuy nhiên, do thời gian xây dựng đã lâu nên một số cơ sở của trung tâm có dấu hiệu xuống cấp. Như chia sẻ của bạn Lê An – học viên tại lớp Callan 3: “Mình rất thích môi trường học tập tại đây. Chỉ sau 3 tháng, trình độ tiếng Anh của mình được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên hệ thống máy tính và máy chiếu thường xuyên bị hỏng, gây gián đoạn trong quá trình học tập”.

Trung tâm Anh ngữ Tự nhiên (NES)

“Phát huy tối đa khả năng nghe – nói phản xạ”

01 Thích Quảng Đức, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương02 30 tháng 4, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương514-516 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

NES sử dụng phương pháp phản xạ nhanh QRA – Quick Reaction Approach giúp:

Mang lại kết quả tốt trong thời gian ngắn cho người họcNhớ bài ngay tại lớp mà không tốn nhiều thời gian học từ vựng ở nhàPhát triển khả năng phản xạ tiếng Anh cho học viên, xóa bỏ thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Tuy nhiên, học phí ở NES còn chưa tương xứng với cơ sở vật chất, cũng như thời gian học với giáo viên bản ngữ còn ít là điểm trừ lớn tại trung tâm này. “Vài tuần mới có giáo viên bản ngữ giảng dạy”, “Kiểm tra đầu vào chưa thực sự đúng với trình độ của học viên”, hay “Học phí cao nhưng cơ sở vật chất chưa thực sự xứng đáng” là những nhận xét của nhiều học viên khi theo học tại đây.

Ngoài những giờ học trên lớp NES còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên (Nguồn Anh ngữ Tự nhiên)

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Tự nhiên

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina (SGV)

“Học tiếng Anh giao tiếp với mức giá rẻ nhất”

Saigon Vina (SGV) đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường TP. Hồ Chí Minh bởi cam kết học phí các khóa học tiếng Anh giao tiếp rẻ nhất Sài thành với khoảng 650.000 VNĐ/tháng.

Tuy nhiên với mức học phí “rẻ như bèo” này khiến nhiều học viên hoài nghi về chất lượng giảng dạy tại SGV. Một số học viên chia sẻ, còn xuất hiện nhiều bất cập trong việc dạy và học tại đây như “Chưa tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh cho người học”“Giáo trình, phương pháp dạy còn đơn điệu, nhàm chán”.

Xem thêm: Cách Kết Nối Camera Với Máy Tính Bằng 3 Thủ Thuật Đơn Giản, Cách Kết Nối Camera Với Máy Tính

Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Nhìn chung, mỗi trung tâm đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của mình. lingocard.vn xin nhắn nhủ với bạn rằng “Chưa chắc cái tốt nhất đã là cái phù hợp nhất”. Vậy cái phù hợp là gì? Đó là cái đáp ứng được các yêu cầu và đòi hỏi của bạn. Đặt vào việc lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ, đó là sự xem xét của bạn trên nhiều tiêu chí như học phí, phương pháp, môi trường học… Khi lựa chọn được một trung tâm phù hợp, bạn có thể dễ dàng tiếp thu và học tập hiệu quả.

Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo trên lingocard.vn, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm kiếm tri thức đầy khó khăn mà thú vị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học