Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất 2020

Ngồi mát mà ăn bát vàng, ngồi nhà nhàn nhã vẫn giỏi tiếng Anh? Nếu bạn không tin, hãy khám phá ngay bài viết dưới đây để biết 6 khóa học tiếng Anh online chất lượng giúp cải thiện trình độ hiệu quả.

Đang xem: Khóa học tiếng anh online tốt nhất

*

*

*

*

Nếu được hỏi phương pháp học nào nhàn nhất, rẻ nhất, tiện lợi nhất, hẳn đa số sẽ đồng tình rằng các khóa học tiếng Anh online chính là đáp án cho câu hỏi này. Đây được xem là những ưu điểm giúp các khóa học tiếng Anh online ngày càng “được lòng” nhiều học viên. Tuy nhiên, đi kèm với nhu cầu tăng cao thì số lượng các khóa học online cũng ngày càng nhiều, khiến không ít người phải phân vân. Qua bài viết dưới đây, lingocard.vn sẽ “mách nước” cho bạn địa chỉ có khóa học online chất lượng nhất.

Học viên DOL English

Vốn được biết đến là trung tâm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại khu vực TP.HCM, ít ai biết rằng, DOL English còn cung cấp chương trình học tiếng Anh online không kém phần hiệu quả.

Dù là khóa học trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom nhưng hầu hết những điểm nổi bật làm nên tên tuổi của trung tâm đều được đúc rút, cô đọng và truyền đạt một cách toàn diện vào từng buổi học online. Học viên sẽ được đội ngũ giáo viên có chuyên môn, tận tâm giảng dạy bằng phương pháp tư duy tuyến tính – Linearthinking độc đáo và sở hữu tài khoản App Online Test & Vocab độc quyền từ DOL trọn đời.

Bên cạnh đó, khóa học còn cộng hưởng những ưu điểm mà chỉ khi học online học viên mới có thể trải nghiệm. Giáo trình sẽ được trung tâm gửi về tận nhà. Thầy cô chấm bài, sửa bài và giải thích cặn kẽ bài tập bằng hình thức quay video sau mỗi buổi học. Đặc biệt, với tất cả những tính năng độc đáo này, học viên chỉ cần chi trả mức học phí bằng 1/2 hoặc 1/3 so với lớp học offline thông thường.

Hiện tại, trung tâm có các chương trình học IELTS online như sau:

IELTS Online Premium 4.0+: học phí 8.000.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.IELTS Online Premium 5.0+: học phí 8.500.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.IELTS Online Premium 6.0+: học phí 9.000.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.IELTS Online Premium 7.0+: học phí 9.500.000 VNĐ, 8 tuần, 3 buổi/tuần, 2h/buổi.

StudyNow

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. StudyNow tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến đồng thời cung cấp các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như tài chính, marketing, quản trị, phát triển bản thân… Ngoài các khóa online quay sẵn (video course), StudyNow cũng cung cấp khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) cho phép người học được tương tác nhiều hơn với giảng viên, nâng cao hiệu quả của buổi học.

StudyNow đẩy mạnh phát triển các khóa học 1 kèm 1, 1 kèm 2 với số lượng buổi học khác nhau cho phép học viên linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian. Hơn nữa, khi học kèm, bạn có thể giao tiếp và trực tiếp được giáo viên sửa lỗi. StudyNow còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm trong suốt khóa học. Khóa học tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

TOPICA NATIVE

Nói về các khóa học tiếng Anh online, TOPICA NATIVE có thể được xem là “ông lớn” trong lĩnh vực này. Không triển khai mô hình đào tạo đa dạng khóa học, TOPICA NATIVE chỉ tập trung vào khóa tiếng Anh giao tiếp với đối tượng hướng đến là người đi làm bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc học tại các mô hình đào tạo truyền thống.

TOPICA NATIVE triển khai 16 ca học mỗi ngày từ 8 – 24 giờ, mỗi ca học có nhiều lớp học và mỗi lớp có tối đa 6 học viên được giảng dạy bởi 1 giáo viên bản ngữ. Một ngày bạn có thể tham gia học bất cứ khi nào và không giới hạn số lượng ca học trong ngày. Cơ chế này giúp người học chủ động điều chỉnh được thời gian học thay vì các lịch học cố định.

100% giáo viên tại TOPICA NATIVE là người bản ngữ từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… Các giáo viên của TOPICA đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA, TEFL, TESOL và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học cũng như trung tâm tiếng Anh nổi tiếng. Yếu tố này sẽ giúp bạn có cơ hội luyện nghe, làm quen với nhiều chất giọng khác nhau.

TOPICA NATIVE luôn có một giáo viên hướng dẫn đồng hành cùng bạn 24/7 trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Ngoài ra, giáo viên hướng dẫn sẽ theo dõi quá trình học tập hàng ngày của bạn và đưa ra lời khuyên chính xác cho việc học như: Bạn cần học những bài học nào, luyện nói về chủ đề gì, học với thời lượng bao nhiêu mỗi ngày/ tuần… để giúp bạn tiến bộ nhanh nhất.

Hoczita

Trung tâm được thành lập bởi những nhà giáo dục và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đến từ Việt Nam, Singapore, Anh, Đan Mạch… Hoczita hoạt động theo phương thức “buffet”, bạn sẽ được lựa chọn giáo viên, chủ đề học hay mức học phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Mẫu Phiếu Giao Hàng Excel (hướng dẫn Free)

Chọn giáo viên theo mong muốn: Hoczita có một đội ngũ các giáo viên bản ngữ từ các nước Anh, Mỹ, Canada… Học viên có thể tự do lựa chọn các giảng viên trong mỗi bài học. Cách này giúp bạn làm quen với nhiều chất giọng khác nhau, rất phù hợp để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh.Lựa chọn học phí: Học viên có thể tự chọn học phí cho từng bài học thay vì đóng học theo khóa.

Ưu đãi học phí mới nhấtHoczita

Người học khi đăng kí tại Hoczita sẽ cùng lúc được trải nghiệm mô hình học nhóm và học 1:1. Cụ thể, học viên sẽ dành 45 phút để nghe giảng và tương tác với giáo viên. Sau đó, bạn sẽ có 25 phút để học 1:1 với giáo viên. Đây là khoảng thời gian để bạn hoàn thiện kỹ năng phát âm và trao đổi thêm với giáo viên để có phương pháp cải thiện năng lực ngoại ngữ của mình.

Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được tham gia vào cộng đồng các thành viên của Hoczita thông qua “Trang luyện tập”. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội ôn luyện trước và sau mỗi buổi học, khám phá kiến thức mới qua video tương tác và nhiều hoạt động khác được thiết kế bởi giáo viên.

X3English

X3English là nền tảng cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho mọi đối tượng muốn làm chủ tiếng Anh giao tiếp. Bạn sẽ tìm được chiến lược tự học đơn giản và hiệu quả, được luyện tập và thực hành tiếng Anh hàng ngày để chinh phục tiếng Anh thành công chỉ trong 8 tháng.

X3English có hàng trăm ngàn học viên ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, chương trình học này đã trở thành 1 trong những cộng đồng tự học tiếng Anh đáng tin cậy nhất với những kỹ thuật độc quyền tại Việt Nam.

Điểm nổi bật trong cách học của X3English là 3 kỹ thuật cơ bản nhằm giúp người học đạt được hiệu quả tốt khi tự học​. 3 kỹ thuật này bao gồm:

Kỹ thuật Nghe ngấm: Với kỹ thuật này, thay vì nghe một cách thụ động, bạn sẽ chủ động nghe để nắm toàn bộ câu chuyện hay đoạn hội thoại. Kết hợp với kỹ năng suy đoán để nhận biết nội dung và hoàn thiện bài tập.Kỹ thuật Phản xạ đa chiều: Kỹ thuật này được được chia làm 4 bước nhỏ. Quy trình đầu tiên là sử dụng kỹ thuật Nghe ngấm để hiểu bài đối thoại. Bạn sẽ luyện tập các câu trả lời ngắn. Sau đó, học viên sẽ dành thời gian phân tích và tham khảo câu trả lời mẫu. Cuối cùng, người học sẽ thực hành phản xạ tiếng Anh dựa trên các câu hỏi và câu trả lời đã chuẩn bị trước.

EIV Online

Thành lập năm 2009, EIV là một thương hiệu nổi tiếng với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài. Vì thế, không ít người sẽ bất ngờ khi biết EIV cũng cung cấp các khóa học tiếng Anh online. Người học sẽ được đảm bảo sự tập trung, không bị gián đoạn trong quá trình học với mô hình 1:1. Giáo viên sẽ theo sát từng giai đoạn và sự tiến bộ của người học. Thông qua đó, các giáo viên sẽ có giải pháp để cải thiện năng lực của học viên.

EIV Online có các khóa học online tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh văn phòng và luyện thi IELTS. Ưu điểm của EIV là các giáo viên tại đây được tuyển chọn gắt gao qua 5 vòng thi, luôn cam kết hỗ trợ và phản hồi để giúp học viên tiến bộ.

Học phí cho các khóa học tiếng Anh online của EIV được đánh giá là phù hợp cho mọi nhu cầu. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo, tùy vào mục đích học của cá nhân mà bạn có thể lựa chọn giáo viên cùng mức học phí phù hợp. Trung tâm cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi giúp học viên dễ dàng tham gia khóa học với mức giá hợp lý.

Xem thêm: Mẫu Word Làm Đồ Án 4/2021 – hướng dẫn Mẫu Bìa Đồ Án (Word)

IELTS Ngọc Bách

Đa số các khóa học tiếng Anh online thường tập trung bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp hoặc học tiếng Anh tổng quát. Với IELTS Ngọc Bách, bạn sẽ được tham gia nhiều khóa học đa dạng, chú trọng rèn luyện các kỹ năng cho kỳ thi IELTS. Thầy Bách có khóa học IELTS Package và các khóa học online đào tạo các kỹ năng riêng lẻ.

Ưu đãi học phí mới nhấtIELTS Ngọc Bách

Trong đó, IELTS Package chính là khóa học được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Khóa học này đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với các chuyên đề dành riêng cho kỳ thi IELTS. Giáo trình của khóa được điều chỉnh sao cho phù hợp với trình độ đầu vào, mục tiêu luyện thi và thời gian thi của bạn. Nhờ vậy, mà khóa học này phù hợp với cả các học viên.

Học phí của khóa này được chia làm 3 gói với học phí như sau:

IELTS Package 1: 4.200.000 VNĐ (được chữa 15 bài Writing)IELTS Package 2: 4.500.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing)IELTS Package 3: 5.000.000 VNĐ (được chữa 20 bài Writing và 20 bài Speaking)

Với 5 gợi ý khóa học tiếng Anh online nói trên, bạn đã “chấm” được trung tâm nào hay chưa? lingocard.vn có một lưu ý cho bạn trước khi bắt đầu đăng ký học online, đó là kết quả học tập phụ thuộc nhiều vào khả năng tự học và tinh thần quyết tâm của bạn. Hãy luôn tự giác và chủ động để thành công chinh phục ngoại ngữ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học