Khóa Học Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em, Tiếng Anh Trẻ Em Chất Lượng Cao Học 1

Học tiếng Anh online đang là một xu hướng của thời đại công nghệ 4.0. Để lựa chọn những khóa học tiếng Anh trẻ em online hiệu quả, phụ huynh cũng cần phải tìm hiểu thêm về cách thức học tiện lợi này. Hãy cùng lingocard.vn theo dõi bài viết dưới đây!

Vì sao nên lựa chọn khóa học tiếng Anh trẻ em online thay vì trực tiếp?

Dưới đây, lingocard.vn đã tổng hợp bảng so sánh giữa khoá học tiếng Anh trẻ emonline và trực tiếp tại trung tâm để bố mẹ dễ dàng theo dõi và đưa ra lựa chọn phù hợp cho các con.

Đang xem: Khóa học tiếng anh online cho trẻ em

Những tiêu chí so sánh này dựa trên những điều mà phụ huynh quan tâm nhất khi quyết định đăng ký học tiếng Anh cho con, bao gồm kết quả học tập, thời gian, địa điểm…

Tiêu chí so sánh

Khóa học online

Khóa học trực tiếp

Kết quả học tập

Tùy vào khả năng/sự chăm chỉ và ý thức tự giác học tập của học sinh

Tùy vào khả năng/ sự chăm chỉ và ý thức tự giác học tập của học sinh

Khả năng xem lại bài cũ

Tiện lợi, chính xác, nhanh chóng và đầy đủ thông tin

Thông qua ghi chép cá nhân, không đảm bảo sự chính xác và đầy đủ thông tin

Địa điểm học

Bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet. Trẻ em trên toàn quốc đều có thể theo học.

Trường học, trung tâm, gia sư

Thời gian

Linh hoạt, tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên và gia đình

Trong khung giờ nhất định, thường là buổi tối và các ngày cuối tuần

Giáo viên hỗ trợ

Giáo viên bản xứ, tự do lựa chọn

Giáo viên của trường, có sắp xếp

Chi phí

Nhiều mức phí dao động từ 74k/tháng cho đến vài triệu đồng

Một khóa học có thể lên đến hàng chục triệu đồng

Trên đây là một vài tiêu chí so sánh giữa việc học online và học trực tiếp. Rõ ràng có thể thấy học online mang lại khá nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất là về thời gian, địa điểm và chi phí.

*

Học online mang lại nhiều ưu điểm, giúp bố mẹ và các con tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Top 3 khóa học tiếng Anh trẻ em online chất lượng

Lựa chọn khóa học tiếng Anh phù hợp cho các con luôn là điều khiến bố mẹ phải trăn trở. Dưới đây, là 3 khoá học tiếng Anh trẻ em được phụ huynh và các con đánh giá cao hiện nay.

Ngoại ngữ Hội đồng Anh British Council

Hội đồng Anh thiết kế những danh mục các nội dung cần học bao gồm 4 kỹ năng cơ bản nghe – nói – đọc – viết cùng với việc củng cố ngữ pháp và bồi đắp từ vựng.

Khóa học còn tích hợp thêm các trò chơi để các bé thực hành một cách dễ dàng giúp ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Đồng thời, các tư liệu cũng được miêu tả dưới dạng hình ảnh, âm thanh, video sống động giúp khơi dậy hứng thú học tập và ôn luyện cho trẻ.

*

Khóa học còn tích hợp thêm các trò chơi để các bé thực hành một cách dễ dàng mà trên website

Ứng dụng có mặt trên smartphone cho hai hệ điều hành là iOS và Android. Đây được xem là một ứng dụng vui, có khả năng phát triển kỹ năng nghe và nói của con trẻ. Ứng dụng này dành cho trẻ từ 6-11 tuổi.

*

Native Speaker – học tiếng Anh 1 kèm 1

Native Speaker cung cấp chương trình học 1 kèm 1 thông qua ứng dụng phổ biến Skype. Phương pháp học online như thế này được xem là thích hợp với những phụ huynh không đủ thời gian đưa đón con mỗi ngày hoặc kiểm tra bài cho các bé sau khi tan học.

Đối với những bé phát âm chưa chính xác, thiếu tự tin và khả năng phản xạ trong giao tiếp thì việc học 1 kèm 1 sẽ hình thành cho các bé một phản xạ cần thiết trước khi các bé giao tiếp thực tế bên ngoài.

*

Native Speaker cung cấp chương trình học 1 kèm 1 thông qua ứng dụng phổ biến Skype

Học online cùng Native Speaker giúp phụ huynh dễ dàng theo sát được quá trình học của con tại nhà, nắm bắt khả năng của con để điều chỉnh phương pháp giáo dục sao cho phù hợp. Bố mẹ hoàn toàn có thể trao đổi với ban giáo vụ về lộ trình học của con. Khi không có thời gian, bố mẹ có quyền yêu cầu ghi âm buổi học để kiểm tra lại.

lingocard.vn – Chương trình tiếng Anh chuẩn Quốc tế

lingocard.vn là một chương trình học tiếng Anh online mang đến cho con điều kiện học tiếng Anh online như ở trường Quốc tế. lingocard.vn áp dụng công nghệ 4.0 để mô phỏng lớp học tiếng Anh tại các trường Quốc tế trở thành một lớp học online.

Xem thêm: Giải Phương Trình Logarit Bằng Phương Pháp Mũ Hóa, Giải Phương Trình Logarit Bằng Cách Mũ Hóa

Với lingocard.vn, học sinh ở mọi miền đất nước đều có thể tiếp cận chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng, thay vì phải đến trung tâm thường chỉ tập trung ở các thành phố lớn.

lingocard.vn với 100% giáo viên bản xứ đến từ Anh – Mỹ, có chuyên môn và chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh. Chính vì vậy, các bé khi tham gia khóa học sẽ hoàn toàn được đảm bảo về cả phương pháp giảng dạy lẫn phát âm.

*

lingocard.vn với 100% giáo viên đến từ Anh – Mỹ, có chuyên môn Quốc tế trong việc giảng dạy tiếng Anh

Không chỉ ưu việt ở đội ngũ giáo viên, lingocard.vn còn sử dụng công nghệ luyện nói độc quyền i-Speak ghi âm lại phần nói, chấm điểm và giúp các con chỉnh sửa phát âm từ đó có thể giao tiếp trôi chảy hơn.

Một ưu điểm nổi bật của lingocard.vn chính là chương trình giảng dạy bám sát nội dung Sách Giáo khoa của Bộ Giáo dục. Đây là cách các bé có thể cùng lúc được học những bài học quen thuộc nhưng có phần nâng cao hơn và cải thiện điểm số ở trường lớp.

Với lingocard.vn, bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng theo sát quá trình học của con. lingocard.vn có một đội ngũ giáo vụ hoạt động 24/7 để giải đáp thắc mắc về bài học của con, về những vấn đề liên quan đến chương trình học đến từ các phụ huynh.

Đặc biệt, học phí cho khóa học tiếng Anh chuẩn Quốc tế của lingocard.vn có chi phí chỉ 74.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí vô cùng hợp lý so với việc học trực tiếp tại trung tâm với mức giá lên đến vài chục triệu đồng.

Hành trình giúp con “Siêu” Tiếng Anh với lingocard.vn của người mẹ công nhâncùng lingocard.vn

Vì sao lingocard.vn là lựa chọn hàng đầu?

Nếu các bố mẹ tìm hiểu về lingocard.vn, chắc hẳn các vị sẽ nhận thấy những ưu điểm ưu việt của chương trình học tiếng Anh online này. Hiện nay, số liệu thực tế cho thấy lingocard.vn là chương trình giáo dục thành công với các thành tích nổi bật:

70% học viên của lingocard.vn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh sau 3 tháng theo học.

90% học sinh có thành tích tốt hơn ở trường. Đây có lẽ là điều phụ huynh quan tâm nhất, bởi ngoài sự tiến bộ về mặt kiến thức, điểm số dường như đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định và bộc lộ những nỗ lực của các bé tại trường học.

200.000 học viên đang theo học trực tuyến tại các khóa học tiếng Anh của lingocard.vn. Đây là một con số không hề nhỏ nhưng lingocard.vn vẫn đảm bảo mỗi học viên sẽ nhận được sự quan tâm và mức giáo dục tối ưu.

98% phụ huynh đã được khảo sát đều cho thấy sự hài lòng sau khi cho con mình theo học tại lingocard.vn.

Xem thêm: Sơ Đồ Bản Đồ Dự Án Phú Lương Hà Đông, Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Chỉ học trên lingocard.vn, Khánh Chi (8 tuổi) đạt điểm Tiếng Anh cao nhất lớp

Việc đạt được kết quả học tập tốt là nền tảng để các bé thăng tiến trong con đường học vấn về lâu dài. Chính vì vậy, khóa học tiếng Anh trẻ em lingocard.vn trở thành một chương trình giáo dục hợp lý khi quan tâm đến cả việc học và điểm số của con trẻ tại trường.

Nếu bố mẹ muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ lingocard.vn theo thông tin dưới đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học