Top 10 Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản Đến Nâng Cao, Lớp Này Dành Cho Bạn!

Nhắc đến Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, các bạn học viên thường nghĩ ngay đến khóa học luyện thi TOEIC đã nổi tiếng với chất lượng cao, học phí cực kỳ rẻ và đặc biệt là sự giảng dạy và hỗ trợ “hết lòng – hết sức – hết tâm trí” của đội ngũ giáo viên và nhân viên Trung tâm. Từ năm 2009 đến nay, đã có trên 350.000 học viên theo học Toeic tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai và đạt mục tiêu Toeic của mình.

Đang xem: Khóa học tiếng anh cơ bản

Trong quá trình giảng dạy hơn 10 năm qua, thầy cô thấy có rất nhiều bạn mong muốn theo học các lớp luyện thi Toeic, Tiếng Anh Giao tiếp, luyện thi IELTS, luyện thi VNU-EPT. Tuy nhiên các bạn không theo kịp được tiến độ của lớp vì lý do lớn nhất là các bạn không có căn bản Tiếng Anh, nền tảng Tiếng Anh của các bạn không vững để lĩnh hội được kiến thức trên lớp. 

Trăn trở với vấn đề này, Thầy Giảng Cô Mai và các cộng sự đã ngày đêm nghiên cứu, xây dựng chương trình học và vui mừng mang đến khoá học Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc để giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề nan giải này.

*

Bỏ Tiếng Anh quá lâu

Bạn không đụng đến Tiếng Anh trong một thời gian rất dài. Bây giờ khi nghĩ đến việc học Tiếng Anh là bạn thấy mất phương hướng vì hầu như không còn nhớ gì nhiều về những kiến thức đã học trước đây.

*

Học lại Tiếng Anh từ đầu

Các bạn thích Tiếng Anh nhưng chưa từng học Tiếng Anh bao giờ hoặc có học nhưng không được bài bản giờ muốn làm lại từ đầu.

*

Bỏ rơi môn Tiếng Anh

Trong cấp 3 bỏ bạn bỏ Tiếng Anh hoàn toàn. Khi trường Đại học, Cao đẳng yêu cầu thi Anh văn đầu vào hoặc nộp chứng chỉ Toeic, bạn cảm thấy vô cùng lo lắng và nghi ngờ bản thân mình liệu có qua nổi hay không.

Học sinh lớp 6 đến lớp 12

Các bạn đang chật vật mới môn Tiếng Anh ở trường. Kết quả các bài kiểm tra không được cải thiện và các bạn không bắt kịp nội dung giáo viên dạy. Đi học thêm nhiều nơi nhưng vẫn không tiến bộ.

*

Không theo kịp các lớp khác

Muốn học các lớp Toeic, Giao tiếp, IELTS, VNU-EPT nhưng lại không có căn bản ngữ pháp và từ vựng. Do đó khi học các lớp này, bạn không hiểu những gì đang diễn ra trên lớp và thấy không khí lớp quá chán. Bạn thấy mình lạc lõng, tốn thời gian, công sức nhưng không được gì cả.

Đã bỏ cuộc với Tiếng Anh

Bạn đã học ở nhiều Trung tâm, thử qua nhiều phương pháp, ban đầu thì hăng hái, tích cực nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, mọi việc đâu lại vào đó, bạn dần hết động lực, thấy chán nản với Tiếng Anh và cuối cùng bạn bỏ cuộc. Bạn cho rằng mình là đứa bất trị, mình vốn dở Tiếng Anh bẩm sinh rồi.

Khoá học Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc kéo dài 1,5 tháng, học trong 18 buổi, mỗi buổi học kéo dài 1h45 phút. Khoá học tập trung toàn lực vào việc giúp học viên lấy lại toàn bộ căn bản Tiếng Anh.

1. Ngữ pháp căn bản2. Hệ thống từ vựng nền tảng3. Học cách phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên4. Phát triển kỹ năng nghe5. Xây dựng nền tảng vững chắc để chuyển tiếp hiệu quả lên các khoá học nâng cao khác sau khoá học.

Nắm vững ngữ pháp

Bạn sẽ nắm chắc toàn bộ ngữ pháp Tiếng Anh căn bản. Đây là nền tảng quan trọng để hoàn thiện và nâng cao Ngữ pháp trong các khoá học khác.

Phát triển kỹ năng nghe

Bạn sẽ có khả năng nghe hiểu Tiếng Anh căn bản. Quan trọng hơn, bạn được hướng dẫn chi tiết phương pháp luyện nghe đúng cách để kỹ năng nghe của bạn tiến bộ nhanh chóng.

Nền tảng từ vựng tốt

Bạn sẽ sở hữu một lượng từ vựng lớn. Đây là các từ rất phổ biến, thường được sử dụng trong công việc, cuộc sống.

Kỹ năng Reading – Writing cơ bản

Với nền tảng từ vựng và ngữ pháp được cung cấp trong khoá học, bạn sẽ dễ dàng đọc hiểu những văn bản Tiếng Anh cơ bản và tự tin viết những mẫu câu hay đoạn văn Tiếng Anh đơn giản, đúng ngữ pháp, đúng ý muốn diễn đạt.

Kỹ năng phát âm

Bạn sẽ biết cách phát âm chuẩn, tự nhiên như người bản xứ. Sẽ không còn nỗi lo về nói Tiếng Anh giọng bồi hay ngượng ngùng khi phát âm nữa.

Đủ điều kiện cho các khoá học khác

Hoàn thành lớp Tiếng Anh căn bản, bạn sẽ có đủ điều kiện để tham gia các khoá học luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS, luyện thi VNU-EPT, Tiếng Anh Giao tiếp, tuỳ theo nhu cầu của bạn.

Đảm bảo học viên THUỘC BÀI ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, thậm chí những Trung tâm lớn, quảng cáo mạnh, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI và không thi đậu hay không đạt mục tiêu của mình). Dù đối với bạn, Tiếng Anh là một người hoàn toàn xa lạ hay là một kẻ thù khó nuốt nhưng một khi bạn đã ngồi trong lớp học của chúng tôi, bạn sẽ luôn hào hứng và chắc chắn chinh phục thành công anh chàng Tiếng Anh khó tính này.

Tập trung vào mục tiêu khoá học, không dạy lan man, câu giờ

Thầy cô tôn trọng thời gian, công sức đi lại và sự tin tưởng của các bạn khi chọn học tại Trung tâm. Đó là lý do sẽ không có một phút giây nào trôi qua vô ích tại Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai. Sẽ không có những trò chơi hay tám chuyện vô bổ làm mất thì giờ quý báu của các bạn học viên. Lớp học luôn diễn ra đúng giờ. Tất cả nội dung giảng dạy và hoạt động lớp học sẽ hoàn toàn tập trung cho mục tiêu duy nhất là giúp các bạn học viên lấy lại hoàn toàn căn bản Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất có thể. Thầy cô sẽ tận dụng từng phút giây trên lớp để truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất đến các bạn học viên.

Thầy cô giảng dạy với phương châm “hết sức – hết lòng – hết tâm trí”

Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô. Đây là điểm đáng tự hào nhất của Trung tâm, làm nên thương hiệu Thầy Giảng Cô Mai giữa hàng trăm Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam.

Xem thêm: Tài Liệu Tiểu Luận Về Văn Hoá Gia Đình Văn Hoá Ở Xã Tân Hoà Huyện Buôn Đôn

Chính sách học bù – chuyển lớp – bảo lưu linh hoạt, đơn giản, nhanh chóng

Bạn được học bù khi vắng học. Việc học bù rất linh hoạt, luôn có lớp học bù và hoàn toàn miễn phí.Khi bạn bị kẹt lịch, không thể theo học giờ hiện tại, bạn có thể chuyển sang lớp khác có số buổi học tương đương lớp của bạn.Các bạn được bảo lưu lên đến 2 tháng mỗi lớp khi bạn bận việc đột xuất không thể tiếp tục theo học lớp hiện tại được. Khi quay lại, bạn không phải học lại từ đầu mà chỉ cần học tiếp từ buổi mà bạn bảo lưu.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM?

Duy Phương

Vợ chồng mình khi là sinh viên cũng được vinh hạnh là thế hệ những học sinh đầu tiên của thầy Giảng cô Mai giảng dạy từ khi cơ sở vật chất điều kiện học tập, cuộc sống còn muôn vàn khó khăn, thiếu thốn. Hiện đã lâu rồi từ khi học xong và đi làm mình vẫn nhớ và yêu thương thầy cô rất nhiều. Thầy cô là tấm gương của sự nỗ lực không mệt mỏi của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước lớn, dám đứng lên để khẳng định mình, không chỉ là Tiếng Anh, đó còn là sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho cộng đồng. Cảm ơn thầy cô rất nhiều, rất nhiều học sinh năm ấy sẽ không bao giờ quên về thầy cô.

Vân

6 năm trước, mình đã từng tham gia 1 khóa luyện thì Toiec ở Trung tâm này. Lúc ấy mình được học trực tiếp với cô Mai, quả thật mình rất ấn tượng cô, dáng người nhỏ nhắn, nhưng giọng cô rất trong và to, cô cố gắng truyền đạt hết những kinh nghiệm, mẹo trong đề thi Toiec cho học viên, mình rất happy khi được học với cô và mình cũng đã đạt được kết quả như mong muốn. Và sau 6 năm, mình trở lại Trung tâm để tham gia lớp Giao tiếp. Surprisingly, Trung tâm của thầy cô đã mở rất nhiều chi nhánh để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên. Thiết nghĩ, môi trường và chất lượng dạy học ở đây như thế nào thì số lượng học viên mới tăng lên như thế. Riêng mình chỉ có 2 từ “Tuyệt vời”.

Chu Lan

Mình từng tham gia lớp ôn thi của Thầy Giảng Cô Mai cách đây 2 năm. Ấn tượng của mình là giáo viên nhiệt huyết và truyền lửa học tập không chê vào đâu được! Trung tâm có rất nhiều học viên, đủ lứa tuổi ngành nghề. Chỉ biết là phải đến thật sớm ngồi vào bàn và học thật tập trung vì mình phải vượt qua và có được chứng chỉ TOEIC trong tay! Thật may mắn và biết ơn Thầy! Dù đã học cách nay vài năm mà khi xin lại tài liệu để tự ôn do không có thời gian và điều kiện đi học Thầy Giảng đã gởi tài liệu, hết mực nhiệt tình, chúc mình học tốt nữa! Xin chân thành cảm ơn Thầy Cô ạ! Mình sẽ cố gắng hết sức! Kế hoạch luyện nghe, học handout, … bắt đầu!!!

Nguyễn Thuý

Mình từ con số 0 bây giờ có thể tự tin luyện để thi IELTS. Cảm ơn Thầy, Cô đã gây dựng Trung tâm tạo điều kiện cho những người như mình học giỏi tiếng Anh.

Nguyễn Tính

Thầy cô dạy rất tuyệt vời! Một đứa chưa biết gì như mình sau khi qua lớp của cô, mãi tới hai năm sau mấy thi mà vẫn được 590 điểm.

Huế

Em thực sự thích phong thái dạy ở Trung Tâm. Đúng với 3 cụm từ “tận tâm, tận tình, tận lực”…. Thầy cô rất vui vẻ và đẹp nữa…

Hoài Vũ

Thật tuyệt vời khi em được biết đến Trung Tâm, nơi đã giúp em gỡ rối về Tiếng Anh. Em cảm rất nhiều tới sự nhiệt tình của các Cô, Thầy và các chú bảo vệ đã giúp em hoàn thành tốt các khóa học ở Trung Tâm.

Hằng

Cảm ơn Thầy cô đã lập nên Trung tâm! Đây không phải là một Trung tâm kinh doanh tri thức nhưng là một trung tâm của những tâm hồn khao khát cho đi, và giảng dạy hết lòng hết sưc vì học viên.

Hạnh Nguyễn

Đúng như câu khẩu hiệu HẾT LÒNG HẾT SỨC HẾT TÂM TRÍ. Tuy em mới học gần 1 tháng nhưng thầy cô rất tận tình. Em rất thích. Sẽ gắn bó lâu dài với Trung tâm!

Trần Nguyễn Thuỳ Linh

Thầy cô ở đây dậy rất nhiệt tình và luôn hỗ trợ sinh viên tối đa. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự tận tâm của thầy cô ở trung tâm này.

HỌC PHÍ LỚP CĂN BẢN

Người đi làm

Đây là học phí trọn khoá. Các bạn chỉ đóng một lần duy nhất. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Lớp thường hết chỗ sớm Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn
1.650.000đ/trọn khoá
ĐĂNG KÝ

Sinh viên

Đây là học phí trọn khoá. Các bạn chỉ đóng một lần duy nhất. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Lớp thường hết chỗ sớm Xuất trình thẻ sinh viên khi đăng ký học để được áp dụng ưu đãi này. Nên nộp học phí online để giữ chỗ nhanh hơn
1.350.000đ/trọn khoá
ĐĂNG KÝ

LỊCH KHAI GIẢNG

Trung tâm triển khai 2 loại hình học: Trực tiếp và Online.

 

Lớp trực tiếp: Học ở 53 Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.

 

Lớp online: Giáo viên sẽ dạy bằng cách livestream với học viên qua phần mềm Zoom. Các bạn có thể linh hoạt học online qua máy tính hoặc điện thoại, miễn là có kết nối internet.

 

Trung tâm đã mua các phần mềm trả phí, kết hợp với các công cụ mạnh mẽ nhất để đảm bảo chất lượng dạy online hiệu quả như các lớp trực tiếp.

 

Các bạn học viên xem kỹ phần ghi chú sau mỗi lớp để biết đó là lớp online hay lớp trực tiếp để chọn đăng ký.

Các lớp thường hết chỗ rất nhanh. Có một số học viên chờ cận ngày khai giảng mới bắt đầu đăng ký thì khi đó lớp đã hết chỗ, buộc phải chờ sang lớp sau.

 

Vì vậy, để chắc chắn có chỗ trong lớp, các bạn học viên cần đăng ký và hoàn thành học phí sớm trước ngày khai giảng. Trung tâm sẽ ưu tiên nhận học viên theo nguyên tắc “first come, first served” (ai đăng ký trước thì được nhận trước). Một khi lớp đã hết chỗ, các bạn phải đăng ký các lớp có ngày khai giảng sau đó.

Xem thêm: tiểu luận 12 điều y đức

 

Hãy xem lịch khai giảng và hướng dẫn đăng ký học dưới đây để điền vào Form đăng ký học ở cuối trang nhé.

Tháng 04/2021

 

Tháng 05/2021

– Ca 19h30 – 21h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 04.05.2021 (Học trực tiếp)– Ca 19h45 – 21h45 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 18.05.2021 (Học online)– Ca 09h30 – 11h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 24.05.2021 (Học trực tiếp)– Ca 17h30 – 19h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 27.05.2021 (Học trực tiếp)– Ca 17h30 – 19h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 28.05.2021 (Học trực tiếp)– Ca 15h30 – 17h15 thứ 3-5-7 bắt đầu học vào 29.05.2021 (Học trực tiếp)– Ca 19h30 – 21h15 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 31.05.2021 (Học trực tiếp)– Ca 19h45 – 21h45 thứ 2-4-6 bắt đầu học vào 31.05.2021 (Học online)

 

Tháng 06/2021

 

Tháng 07/2021

 

Tháng 08/2021

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học