Top 2 Khóa Học Thuyết Trình Online, Khóa Học Thuyết Trình

Bạn thường phải đứng trước đám đông để thuyết trình về một vấn đề nào đó, bạn tỏ ra khá e ngại khi phải thuyết trình trước nhiều người, vì chính bạn cũng cảm thấy bản thân thuyết trình rất chán ngắt, chẳng thu hút gì, mỗi lần thuyết trình là như ru ngủ người khác.

*

Có khi nào bạn ngẫm lại và thấy rằng chính mình:

Bị trượt các cuộc phỏng vấn việc làm.Đánh mất nhiều cơ hội nghề nghiệp.Bỏ qua quá nhiều cơ hội để mình khẳng định bản thân trước cấp trên, đồng nghiệp…Bỏ rơi cơ hội thăng tiến.Đối tác, khách hàng không mấy thiện cảm với bạn.Mất điểm với người đối diện.Hay mỗi khi bạn lên thuyết trình điểm đều rất thấp. Cả lớp thường ngáp dài ngáp ngắn.

Đang xem: Khóa học thuyết trình online

Tất cả chỉ vì bạn chưa nắm kỹ năng thuyết trình trước đám đông, mặc dù đã chuẩn bị bài thuyết trình trước đó hết sức kỹ càng và tâm huyết.

Bạn gặp vô số khó khăn chỉ vì tài thuyết trình của mình còn kém. Vậy tại sao không biến những khó khăn, trở ngại đó thành cơ hội cho mình hỡi bạn?

Bạn có muốn?

Thuyết trình trước mọi người với phong thái tự tin và cuốn hút.Mọi người không thể rời mắt khỏi bài thuyết trình của bạn cho dù nội dung là:Bài thuyết trình dàiBài thuyết trình ngắnBài thuyết trình thuyết phụcBài phát biểu ngẫu hứngKhông chỉ là thuyết trình hiệu quả mà còn thuyết trình ấn tượng và sâu sắc với người nghe.

*

Bạn sẽ có được những điều này khi tham gia Khóa học thuyết trình tại lingocard.vn. Không những vậy, bạn còn được Khóa học bật mí về:

Cách xây dựng, phác thảo nội dung chứa đầy giá trị.Cách làm Slide thuyết trình Powerpoint.Hướng dẫn kỹ thuật trình bày vấn đề sao cho logic, mạch lạc và hợp lý nhất.Cách mở đầu và kết thúc buổi thuyết trình một cách ấn tượng và sâu sắc.Bí quyết sử dụng, kiểm soát giọng nói sao cho lôi cuốn và thu hút.Tăng nhiệt bầu không khí- tạo hiệu ứng đám đông.Xử lý nhanh nhạy các tình huống sân khấu.

Khóa học thuyết trình dành cho ai?

Học sinh, sinh viên khi tham gia thuyết trình trên lớp học.Giáo viên đứng lớp.Người đi làm, nhân viên văn phòng thuyết trình trước đồng nghiệp, cấp trên; phát biểu trong cuộc họp, hội nghị; báo cáo trong đại hội…Thuyết trình sản phẩm với khách hàng, đối tác hay đại diện thương hiệu, nhãn hàng phát biểu trong sự kiện maketing, quảng bá sản phẩm.Nhà đào tạo, người dẫn chương trình và diễn giả.

Xem thêm: Cách Giải Hệ Phương Trình Đối Xứng Loại 1 Chứa Căn, Hệ Phương Trình Đối Xứng Loại 1 Chứa Căn

Cảm nhận của học viên

Hoàn thành khóa học thuyết trình, tôi thấy mình tự tin hơn rất nhiều trong mỗi lần họp công ty và tôi rất sẵn lòng đứng trước mọi người để thuyết trình về vấn đề nào đó.

Nguyễn Lý Công nguyenlycong86
gmail.com

Tôi rất vui vì nội dung thuyết trình của tôi hiện tại không còn lan man, sáo rỗng như lúc trước khi tham gia khóa học. Tôi biết cách tạo slide thuyết trình sao cho thật hay và hút người nghe. Tôi cũng đã nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp.

Nguyễn Thị Mai lunantm111
gmail.com

*

Các khóa học tại lingocard.vn có gì khác biệt ???

Học mọi lúc, mọi nơi. Học viên chủ động lựa chọn thời gian học, không gian học và tiết kiệm thời gian đến lớp, học tiện lợi trên mọi thiết bị.Tương tác đa chiều giữa học viên với giáo viên và giữa các học viên đang cùng tham gia khóa học đào tạo kỹ năng thuyết trình.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Mạng Viettel, Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính 2021

Có cơ hội tham gia buổi học offline do lingocard.vn tổ chức.Đập tan bức tường đang rào cản năng lực của bạn bởi nội dung bài học đầy tâm huyết.Học phí vô cùng hợp lý cho mọi đối tượng. lingocard.vn mong muốn mọi học viên đều có cơ hội tiếp xúc với các bài giảng tuyệt vời để khám phá và phát triển năng lực của mỗi cá nhân.Khóa học đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu khám phá và phát triển bản thân của học viên.Đóng một lần, học mãi mãi. Thanh toán thông qua 7 kênh thanh toán nhanh chóng, tiện lợi của lingocard.vn. 

HƠN THẾ….

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học