#1 Khóa Học Thiết Kế Web Site, Khóa Học Thiết Kế Website Á Âu

Luôn dẫn đầu trên Google, tiếp cận tối đa với khách hàng tiềm năng trên Social Media với những chiến lược digital marketing cao cấp

Đăng Ký Học

*

*

*

*

*

Thiết kế website là việc trình bày các ý tưởng nội dung trên các trang web điện tử, mà người dùng có thể truy cập thông qua internet với sự trợ giúp của trình duyệt web bằng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính, laptop…

Hiện nay, thiết kế web không phải là ngành nghề quá mới mẻ nhưng lại là lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm rộng mở. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ với tư duy thẩm mỹ tốt, óc sáng tạo, yêu thích code và đồ họa đã lựa chọn học thiết kế web như một hướng đi tiềm năng phù hợp với sở thích và năng lực.

Đang xem: Khóa học thiết kế web

Với khóa Đào Tạo Thiết Kế Web, Hướng Nghiệp Á Âu là đơn vị mang đến cho bạn những kiến thức bài bản, thực tế, cam kết mang lại cho bạn khả năng làm việc, nắm vững những kỹ thuật trong nghề, đặc biệt là giúp bạn tự tin để làm nên những sản phẩm mang tầm trí tuệ.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế web đó là Thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

Nói đơn giản hơn, thiết kế web là thiết kế một trang web, nghĩa là người thiết kế sẽ chịu trách nhiệm từ bố cục tới màu sắc, từ cách bố trí link sao cho hài hòa, bắt mắt người dùng cho tới diễn đạt hiệu quả nội dung trên một giao diện website…

Ứng dụng nhiều ngành nghề

Học thiết kế web chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc phù hợp chuyên môn tại các doanh nghiệp hoặc chính bạn tự thiết kế website bán hàng cho riêng mình.

Thỏa sức sáng tạo

Biết thiết kế web, bạn sẽ tạo nên trang web với giao diện đẹp, bắt mắt, độc đáo theo phong cách riêng, đáp ứng nhu cầu của khách truy cập khi tìm kiếm thông tin và mối quan hệ tích cực với khách truy cập website của bạn.

Nhiều cơ hội và thu nhập cao

Một website được thiết kế ấn tượng, chuẩn SEO, ít lỗi sẽ có lợi hơn hẳn trên các công cụ tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm khi quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Ai nên học thiết kế web?

Những người yêu thích công việc sáng tạo, thích tưởng tượng, giàu tính khám phá, những người yêu thích thẩm mỹ, muốn học hỏi để làm các công việc liên quan đến sản xuất, sáng tạo, tạo dựng hình ảnh, sản phẩm, truyền thông… đều phù hợp để làm thiết kế.Người có nhu cầu, kế hoạch phát triển sản phẩm, quảng bá hình ảnh, photoshop, thương hiệu… thu hút cho Website, giao diện, sản phẩm để kinh doanh.Người làm trong lĩnh vực thiết kế các công trình, nội thất, chi tiết, thiết kế 3D…

Khái quát về Responsive (bố cục Responsive, phân tích Responsive chuẩn, cấu trúc CSS trong Responsive)

Tại sao bạn nên tham gia khóa học khóa Đào tạo thiết kế web tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn được học những kinh nghiệm thiết kế web và kỹ năng tạo ý tưởng, xử lý ý tưởng từ các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm. Từ công thức làm nên một sản phẩm thiết kế web, bạn có cái nhìn đa chiều hơn, giúp bạn tạo ra những bản vẽ, những hình ảnh đắt giá cho công việc sáng tạo của mình.

Học hỏi tại đây, bạn có thể dùng sản phẩm của mình đem ra ứng dụng trong thực tế, không phải tái thiết kế web, chỉnh sửa nhiều lần, nắm bí quyết tạo ra sản phẩm thiết kế web không chệch mong muốn khách hàng của bạn. Khóa học là nền tảng và đồng thời là nơi để bạn thăng hoa thêm tài năng và tư duy thẩm mỹ của mình.

Xem thêm: tính tiền chiết khấu trong excel

Bạn nhận được gì khi sau khi tham gia khóa học thiết kế web tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Dưới sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia thiết kế web giàu kinh nghiệm, bạn sẽ biết cách làm chủ thao tác và điều hướng thiết kế, xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu, biết tự phân tích hệ thống từ trang web cơ bản đến trang có độ phức tạp cao.

Ngoài ra, bạn sẽ biết cách tích hợp các nội dung multimedia như nhạc, video, flash vào việc xây dựng các website phức tạp như bán hàng, bất động sản, tin tức, giáo dục…

Đặc biệt, để bắt kịp xu hướng công nghệ, bạn sẽ được học thiết kế web responsive, thiết kế web mobile, thiết kế website chuẩn SEO giúp website chạy linh hoạt trên nhiều thiết bị và nền tảng, tối ưu chuẩn SEO, lập trình các công cụ tìm kiếm ưu tiên hiển thị mỗi khi người dùng tìm từ khóa trong lĩnh vực bạn đang hướng đến.

Trong nghề thiết kế website, sinh viên mới ra trường có thể đảm nhận công việc thiết kế web đồ họa, biên tập viên đồ họa kỹ thuật số, thiết kế giảng dạy, nghệ sĩ đồ họa … làm việc cho các công ty quảng cáo, tiếp thị với mức lương hấp dẫn khởi điểm từ 250 – 300 USD hoặc làm freelance với thời gian linh hoạt.

Khi đã có kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng phát triển lên những vị trí cao hơn. Ban đầu có thể bạn chỉ là web designer (chuyên viên thiết kế web), nhưng sau đó bạn sẽ là leader designer, hay thậm chí có thể đứng ra tự thành lập công ty chuyên về mảng thiết kế web.

Thiết kế web là công việc của một web designer có nhiệm vụ tạo ra giao diện (template) website hoàn chỉnh. Giao diện này có thể ở dạng ảnh hoặc dạng web tĩnh HTML.

Lập trình web là công việc của một web developer (lập trình viên website) có nhiệm vụ nhận toàn bộ dữ liệu (giao diện web tĩnh) từ bộ phận thiết kế web để chuyển thành hệ thống website hoàn chỉnh có tương tác với CSDL và tương tác với người dùng dựa trên ngôn ngữ máy tính.

Xem thêm: câu hỏi bảo vệ đồ án tốt nghiệp xây dựng

Trên thực tế, lập trình web và thiết kế web có sự giao thoa về một vùng nội dung công việc. Đôi khi người lập trình web có thể đảm nhiệm một phần nhỏ vai trò của người thiết web và ngược lại. Nhưng có một điều không thay đổi đó là lập trình web yêu cầu kiến thức về lập trình web và ngôn ngữ lập trình web (PHP, MySQL, .NET, SQL Server…), còn thiết kế web phải có kiến thức về đồ họa và các phần mềm đồ họa (Photoshop, Flash, AI…).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học