Share Khóa Học Thiết Kế Web Chuẩn Seo Bằng WordPress Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa học WordPress online sẽ hướng dẫn cá nhân và doanh nghiệp muốn bắt đầu công việc kinh doanh online hiệu quả, bền vững từ các trang website kinh doanh ấn tượng, chuẩn SEO Google do chính mình tự thiết kế

*

David Thanh
Thời lượng:

06 giờ 02 phút

Giáo trình:

84 bài giảng

Sở hữu khóa học trọn đời Cấp chứng nhận hoàn thành Giảm thêm 10% khi thanh toán online Bạn có mã giảm giá?
Các công cụ hỗ trợ đánh giá đo lường và làm seo hiệu quả để xây dựng và phát triển kinh doanh online bền vững

Giới thiệu khóa học

Bạn thân mến,

Có phải bạn đang định THUÊ dịch vụ thiết kế website để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình?.Bạn cũng đã tìm hiểu nhiều nơi, nhiều cty thiết kế web nhưng GIÁcả quá cao (mặc dù yêu cầu tính năng thì đơn giản).Vì mới bắt đầu kinh doanh nên bạn biết mình cần phải TIẾT KIỆMtối đa (một đồng tiết kiệm hơn nhiều đồng kiếm được mà ).

Đang xem: Khóa học thiết kế web chuẩn seo bằng wordpress cho người mới bắt đầu

*

Bạn thấy bạn bè của mình, tụi nó có thể TỰ THIẾT KẾweb kinh doanh một cách dễ dàng.Và giờ đây bạn muốn mình làm được như thế, tự học thiết kếmột website chuyên nghiệp thu hút mọi ánh nhìn.Ngoài ra website cũng phải đạt chuẩn SEO để có thứ hạng cao trên Google mà không cần phải tốn tiền chạy quảng cáo Adwords.Website cũng phải KẾT NỐIđược với mạng xã hội Facebook, Twitter, G+,….để tăng tính tương tác với cộng đồng.Hay đơn giản, bạn là sinh viên và muốnhọc làm web WordPress-một cái nghề “Hot” hiện nay, nghề thiết kế website.

Điều gì khiến bạn tìm thấy chúng tôi, chắc không phải là ngẫu nhiên hay tình cờ. Đây là là thời điểm, là cơ hội giúp bạn có thể biến những ý tưởng đó trở nên có giá trị!

KHÓA HỌC CẦM TAY CHỈ VIỆC “THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEOBẰNG WORDPRESS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”

(Công nghệ web mạnh mẽ nhất hiện nay, chiếm đến 1/5 website trên toàn thế giới)

Bạn sẽ có ngay một Website chuyên nghiệp để bắt đầu công việc kinh doanh trên Internet với tiêu chí 3 không:

– KHÔNGcần biết lập trình.

– KHÔNGcần biết gì về IT.

– KHÔNGcần thuê dịch vụ SEO từ khóa.

Xem thêm: Bài Tập Ôn Tập Chương 1 Hình Học 6 Violet, Đề Cương Ôn Tập Chương 4 Đại Số 8 Violet

Đến với Khóa học WordPress online của David Thanhbạn sẽ được HƯỚNG DẪNtừng bước, từng bước một học làm web bằng WordPress, cách xây dựng trang Web Kinh doanh trên Internet với hàng ngàn mẫu thiết kế đẹp mắt… và đặc biệt hơn hết là bạn luôn luôn có thể quản trị trang Web của mình mà KHÔNGcần bất kỳ nhân viên kỹ thuật nào hỗ trợ.

Chỉ với 9h thôi, bạn CÓ NGAY03 website bán hàng tuyệt vời tối ưu cho SEO -> giúp website lên Top Google và tối ưu cho Khách hàng -> giúp chốt Sale hiệu quả.

Mục tiêu trong khóa học thiết kế website online:

Trong vòng 9 giờ, bạn đã Sở hữu riêng cho mình 03 website kinh doanh tuyệt đẹp đạt chuẩn Google để bắt đầu công việc kinh doanh onlineChỉ với 1 ngày, bạn sẽ có ngay HÀNG TRĂMgiao diện website kinh doanh tuyệt vời vừa tối ưu cho SEO -> giúp website lên Top Google,vừaTối ưu cho Khách hàng -> giúp bạnchốt Sale hiệu quả, từđó Tăng doanh thu và lợi nhuận.

Xem thêm: Soạn Bài Các Thao Tác Nghị Luận – Ngữ Văn 10, Soạn Bài Các Thao Tác Nghị Luận

Sau khóa học nàybạn sẽ nhận được:

Cả đời bạn sẽ KHÔNGcòn mấtmột đồng nào nữa cho việc thiết kế website cho riêng mình haycho doanh nghiệp của mìnhVượt mặt đối thủ bằng cách TựThiết kế ra hệ thống hàng trăm site vệ tinh để hỗ trợ SEO website chính lên TOP Google.Bạn tự tin mở dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho khách hàng.Bạn có thể tự tay thiết kế cho khách hàng của mình những website đẹp nhất, ưng ý nhất.

Những lợi ích khi học thiết kế web Online tại lingocard.vn:

Mua 1 lần sở hữu TRỌN ĐỜI.HỌC ONLINEmọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (điện thoại, laptop,pc).TƯ VẤNhỗ trợ 24/7từ chuyên gia.ĐượcHOÀN TIỀNtrong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.Giảm trực tiếp 10% CHI PHÍkhóa học học thiết kế web bằng WordPresskhi thanh toán Online.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học