Khóa Học Thiết Kế Thời Trang Hcm, Nơi Dạy Thiết Kế Thời Trang Uy Tín Tại Tp Hcm

Học thiết kế thời trang ở TPHCM hiện nay số lượng trường, trung tâm học thiết kế thời trang khá nhiều, đạc biệt trong lĩnh vực mô phỏng thời trang 3D thì lại rất ít. Để lựa chọn được một trường tốt phù hợp với bản thân để học thiết kế tạo mẫu thời trang tại TPHCM uy tín thì không phải dễ vì bạn phải hiểu về khung chương trình đào tạo có cập nhật mới.

Đang xem: Khóa học thiết kế thời trang hcm

Học thiết kế thời trang ở TPHCM trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

*

Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Đây là một trong những trường thiết kế thời trang tphcm uy tín. Công ty luôn đào tạo học viên theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của FHEQ (hệ thống đào tạo Anh Quốc). Các bạn sẽ đươc học cắt may trang phục chi tiết nhất. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp chương trình học Digital Marketing về kinh doanh thời trang. Đây là khóa học được nhiều bạn trẻ yêu thích.

kent.vnWebiste: http://kent.vn

Học Viện Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn

Nếu bạn đang chưa biết học thiết kế thời trang ở đâu thì Học Việc Thiết Kế Thời Trang Sài Gòn là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Thành lập năm 1990, đây là đơn vị học thiết kế lâu đời tại Sài Gòn. Học viện có rất nhiều khóa học ngắn hạn và dài hạn theo chuyên ngành thiết kế. Điểm mạnh của học viện là môi trường học tập và giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Thời Trang Chuyên Nghiệp Huyen Fashion

Trung tâm Huyen Fashion mang đến cho bạn khóa học thiết kế thời trang được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ có được kiện thức chuyên sâu khi tham gia khóa học do Huyen Fashion mang đến. Trung tâm luôn cố gắng giảng dạy cho các học viên một cách tốt nhất. Hơn nữa, trung tâm có đội ngũ giảng viên yêu nghề, nhiệt huyết, tận tình hướng dẫn cho học viên.

Học Viện Thiết Kế Thời Trang ADS

Học viện thiết kế ADS cung cấp cho học viên rất nhiều khóa học thời trang chuyên nghiệp. Tại đây đã đào tạo rất nhiều học viên các cấp độ giác dục khác nhau, đặc biệt là những bạn yêu thích nghệ thuật sáng tạ.

Trường Thiết Kế Thời Trang Quốc Thảo

Quốc Thảo là địa chỉ học tập thiết kế thời trang đáng tin cậy trên địa bàn TPHCM. Ngôi trường đào tạo học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức và quy trình thiết kế. Trong thời gian theo học, các bạn có thể tham gia các cuộc thi thiết kế thời trang và thực tập trực tiếp. Bạn sẽ không ngừng được nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học thiết kế.

Trung Tâm Dạy Cắt May Minh Hiền

*

Trung Tâm Dạy Cắt May Minh Hiền

Học thiết kế thời trang ở TPHCM Trung Tâm Dạy Cắt May Minh Hiền là trường dạy may uy tín với các khóa học có chi phí phải chăng nhất. Công ty luôn cam kết mang đến cho bạn khóa học chất lượng với phương dạy dễ hiểu. Học viên sẽ được học cắt may theo đúng yêu câu và được thực hành trực tiếp. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho bạn học tập, nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên

Dũng Thuyên là truyng tâm cắt may chuyên đào tạo các khóa học thiết kế cho những học viên đam mê thời trang. Trung tâm sẽ hướng dẫn bị chi tiết trong quá trình thiết kế từ cơ bản đến nâng cao.

Xem thêm: Tìm Điều Kiện Để Bất Phương Trình Có Nghiệm Thực, Tìm M Để Bất Phương Trình Có Nghiệm

Thời gian đào tạo nhanh, uy tín chất lượng đảm bảo học viên ra nghề có thể tự mình làm về thiêt kế thời trnag một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn khi học.

Mei Sewcial House

Mei Sewcial House là địa chỉ học thiết kế chất lượng trên địa bàn thành phố HCM. Nơi đây mang đến cho bạn rất nhiều khóa học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn.

Không những vậy, Mei Sewcial House cung cấp các khóa học online dành cho các học viên. Nếu bạn không có cơ hội đến học trực tiếp có thể đăng ký những khóa học online do Mei Sewcial House mang lại.

Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura

May Sakura là trung tâm dạy cắt may chuyên nghiệp tại TP HCM. Học viên đến đây không chỉ được học mà còn được thực hành cắt mau trực tiếp. Trung tâm luôn cố gắng mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Thời gian học được chia làm 3 ca: sáng 8h-11h chiều13h-17h tối 17h45-20h30 cho các bạn đăng ký học. Các bạn có thể đăng ký học 2 ca học nhiều hơn nếu muốn để nhanh chóng ra nghề.

Học viện Nghệ Thuật Elite

Học thiết kế thời trang ở TPHCM viện Nghệ Thuật Elite là địa chỉ học thiết kế thời trang uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty đã nhanh chóng được nhiều học viên tin tưởng.

*

Học viện Nghệ Thuật Elite

Trường luôn cố gắng rèn luyện khả năng cắt may trang phục thuần thục, sáng tạo kỹ năng ứng dụng trực tiếp trong ngành may. Hệ thống chương trình học chất lượng, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Đề Thi Cuối Kì 1 Lớp 2 Năm 2019, Đề Thi Học Kì 1 Lớp 2

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Top 10 trung tâm dạy học thiết kế thời trang ở TPHCM uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn.

Người viết: Lộc Đạt – Tổng hợp và chỉnh sửa

Tham khảo ( jes.edu, top247, … )

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học