Khóa Học Thiết Kế Powerpoint Tphcm, Khóa Học Powerpoint Thiết Kế Và Trình Chiếu Từ A

Học thiết kế Powerpoint là kỹ năng mà bất cứ bạn học sinh, sinh viên hay những người đi làm nào cũng đều cần tới nó.

Đang xem: Khóa học thiết kế powerpoint tphcm

Nhưng trên thị trường hiện nay có vô số những khóa học đủ loại thượng vàng hạ cám, không biết đâu mà lần.

Vì vậy trong bài viết này mình sẽ tổng hợp những khóa học thiết kế Powerpoint tốt nhất năm 2021 để các bạn tham khảo.

*

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA

Lợi ích khi sử dụng PowerPoint rất nhiều, cụ thể chúng tôi có thể kể tên một vài ưu điểm nổi bật của PowerPoint như sau: Giúp cho các doanh nghiệp tạo ra các bài thuyết trình sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp các bài giảng trực quan hơn rất nhiều, tạo được ra các tài liệu bán hàng, tiếp thị, tạo bài thuyết trình cho các dự án, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào…

Chính vì thế, khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” của giảng viên Nguyễn Đức Long trên UNICA ra đời giúp bạn nắm được các kiến thức cơ bản và nâng cao về cách sử dụng phần mềm Powerpoint, hoàn thiện các kỹ năng làm bài thuyết trình ở mức độ cơ bản và nâng cao.

Khóa học này bao gồm 43 bài giảng, chia làm 7 phần học chi tiết, cụ thể, rõ ràng, các bài học đi theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao.

Nếu bạn chưa giỏi thậm chí chưa biết gì về thiết kế PowerPoint, không biết thao tác với slides như nào thì cũng không cần lo lắng vì giảng viên sẽ đi dạy lại từ đầu cho bạn về các thao tác cách thay đổi tỉ lệ, màu nền, thẻ design…

Tiếp tục phần nội dung quan trọng tiếp theo là các thao tác của bài thuyết trình được hấp dẫn đó là các bước làm nổi bật chữ trong đoạn văn, cách định dạng văn bản, cách sử dụng Line Spacing điều chỉnh khoảng cách dòng và đoạn của textbox.

Đặc biệt, một slide là slide có hiệu ứng, có các thành phần văn bản, hình ảnh, âm nhạc…. Tất tần những điều kể trên bạn chỉ có thể tìm thấy trong khóa học “Trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint” trên UNICA.

2. Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint

Chi tiết khóa học: TẠI ĐÂY

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 41 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là nhân viên Marketing nhưng lại không biết thiết kế đồ họa? Không sao cả, không nhất thiết phải biết design mới có thể tự tay tạo ra được các chuyển động cho đối tượng trong video Marketing.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Làm video marketing nhanh chóng, dễ dàng với Powerpoint” của giảng viên Master Trần sẽ giúp bạn trên 3 phương tiện PowerPoint thuyết trình, PowerPoint motion Graphics, Powerpoint video Marketing.

Xem thêm: Những Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội Hay Lớp 12, Nghị Luận Xã Hội

Trước khi đi vào chi tiết khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi điều về giảng viên cho các bạn biết, Master Trần hay còn gọi là Trần Đình Dần, là founder của Emotion – nơi chia sẻ kiến thức đồ họa truyền thông.

*

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương

Và nếu bạn là sinh viên, học sinh các trường đại học thì việc sử dụng PowerPoint rất quan trọng. Đặc biệt, nếu bạn là nhân viên văn phòng, ần trau dồi kỹ năng thiết kế, sáng tạo Powerpoin, nhân viên kinh doanh muốn gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng với công cụ Powerpoint sau cho nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả thì việc học PowerPoint rất cấp thiết.

Khóa học học thiết kế PowerPoint chuyên nghiệp “Thiết kế slide và hiệu ứng chuyên nghiệp với PowerPoint 365” của giảng viên Nguyễn Ngọc Dương trên UNICA chính là dành cho bạn. Với 44 bài giảng, bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công cụ PowerPoint, giải quyết toàn bộ kỹ năng về thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại. Bất kỳ ai cũng cần trang bị cho mình kiến thức chuẩn về Powerpoint được cập nhật mới nhất trong bộ Office365.

4. Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên

Giáo trình: 20 bài giảng

Thời lượng học: 02 giờ 13 phút

Giảng viên:Huỳnh Hoàng Voi

Link chi tiết khóa học: Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên

*

Khóa học Powerpoint “Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên”

So với các khóa học Powerpoint khác, khóa học “Cẩm nang PowerPoint 2016 dành cho giáo viên, giảng viên” này lại có cách biên soạn và thiết kế bài giảng riêng. Ở các khóa học khác, nội dung khóa học được phân chia thành từng vấn đề đi từ cơ bản đến chuyên sâu thì ở trong khóa học này, giảng viên Huỳnh Hoàng Voi lại thiết kế các nội dung trong khóa học thành từng “nhóm lệnh” cơ bản riêng như nhóm lệnh File, nhóm lệnh Home, nhóm lệnh Insert… rất súc tích và cụ thể.

Với điểm mới lạ này của khóa học, nếu bạn là một người hoàn toàn mới mới tìm hiểu đến Powerpoint sẽ hơi khó để bắt kịp, tuy nhiên nếu bạn người đã từng sử dụng Powerpoint, đã từng dùng powerpoint để thuyết trình, báo cáo, đặc biệt là giáo viên giảng dạy, huấn luyện thì khóa học này sẽ lại rất dễ tiếp cận và phù hợp với bạn. Bởi các nội dung trong khóa học được phân thành từng nhóm nhỏ không chỉ giúp bạn được ôn lại những kiến thức và thao tác bản thân từng thực hiện mà còn được tiếp thu thêm những nội dung kiến thức chuyên sâu hơn chỉ khi tham gia các khóa học chuyên nghiệp mới được tiếp xúc đến, giúp học viên học phần nào chắc luôn phần đó.

Do đó không có gì là lạ khi nói khóa học này là một cẩm nang trực tuyến mà bất cứ giáo viên nào cũng không nên bỏ qua.

5. Kết

Trên đây là một số khóa học thiết kế Powerpoint tốt nhất mà chúng mình đã trải nghiệm.

Xem thêm: phương trình hóa học của rượu etylic

Các bạn đã học khóa nào trong này chưa? Hãy chia sẻ đánh giá của các bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Hoặc nếu bạn đang phân vân về bất cứ khóa học online nào thì hãy liên hệ với chúng mình để được tư vấn một cách nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học