Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Cấp Tốc, Học Thiết Kế Nội Thất Ở Đâu Tốt Tại Tp

Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp lịch học cuối tuần dạy thiết kế nội thất phương pháp THỰC HÀNH, THỰC TẾ và thời gian học phù hợp cho người bận buổi tối hoặc ở xa Hà Nội. Thời gian học thiết kế nội thất cấp tốc cuối tuần nhưng đào tạo thực hành toàn diện cam kết khả năng thiết kế và cấp chứng chỉ thiết kế nội thất.

Đang xem: Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc

KHÓA HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT CUỐI TUẦN

Nội dung, thời lượng của Khóa học Thiết Kế Nội Thất Cuối Tuần hoàn toàn giống với khóa Thiết Kế Nội Thất Chuyên nghiệp lingocard.vn học buổi tối các ngày trong tuần của lingocard.vn. Tuy nhiên bạn sẽ được học trong ngày cuối tuần với thời gian là 8 tháng (học ngày thứ 7 cuối tuần) – để phù hợp cho những ai ở xa Hà Nội hoặc không có thời gian học buổi tối. Khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp Cuối Tuần đảm bảo thời gian học nhanh nhất cho người ở xa Hà Nội (sáng lên HÀ NỘI học từ 8h30 sáng, chiều 16h45 học xong về) nhưng đầy đủ 100% kiến thức kỹ năng và cam kết đầu ra học viên làm được thiết kế nội thất tương đương người có kinh nghiệm 1 năm.

Xem thêm: tiểu luận hệ thống ngân hàng thương mại việt nam

*
*
*
*
*
*

Cách Đăng ký khóa học THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CUỐI TUẦN

– Khi đăng ký có thể trực tiếp hoặc Online, thủ tục gồm 3 bước:

Có CMND photo + Nhập hồ sơ theo mẫu của lingocard.vn;Ký hợp đồng đào tạo được lingocard.vn cam kết khả năng làm việc, cam kết việc làm, cấp chứng chỉ đào tạo sau khóa học+Đóng học phí. 

– Bạn nên qua trực tiếp lingocard.vn là tốt nhất. Nếu không thể đăng ký trực tiếp sớm học viên nên đăng ký online trên website ngay phía dưới trước để được hỗ trợ về thủ tục đăng ký chính thức đầy đủ.

Xem thêm: Tổng Hợp Dàn Ý Chi Tiết Bài Văn Nghị Luận Xã Hội Về Hiện Tượng Đời Sống

Địa chỉ học: Tòa nhà lingocard.vn Số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Lê Văn Lương- Khuất Duy Tiến). Tòa nhà lingocard.vn có hầm để xe máy, xe ôto. Phòng học khang trang, phòng nghỉ giữa giờ cao cấp…giúp học viên học tập hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học