Ghim Trên Khóa Học Thiết Kế Nhà Dân Dụng Online, 18 Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc Ý Tưởng

*

*

*

*

*

# 2. Khóa học TK Kết cấu BTCT Nhà dân dụng Online

đăng 19:51, 3 thg 5, 2017 bởi Young StructureVN < cập nhật 00:05, 6 thg 10, 2020 bởi lingocard.vn>

Chào bạn, trước khi vào đây, chắc hẳn trong đầu MỘT ĐỐNG lo lắng /./

Bạn nghĩ rằng:

Trước khi học Khóa học TK Kết cấu BTCT Nhà dân dụng Online này tôi phải có:

 Kiến thức về Kết cấu BTCT,…

Đang xem: Khóa học thiết kế nhà dân dụng online

 Một phần mềm để phân tích kết cấu (Nội lực, chuyển vị, động học …)

 Một phần mềm để tính Cốt thép theo Tiêu chuẩn hiện hành…

bla bla…

BỎ ĐI BẠN, KHÔNG SAO.

Thật ĐƠN GIẢN, hãy đến “www.lingocard.vn” và tham gia “Khóa học Thiết kế Kết cấu BTCT Nhà dân dụng Online trong 3 ngày” này.

Công ty CDC Design Đà Nẵng, đã liên hệ YOUNG để cho Nhân viên của họ được học Online và mua các tiện ích phần mềm của YOUNG. Kỹ sư kết cấu của họ từ ít kinh nghiệm, giờ thì tự tin với những công trình vừa và nhỏ.
Bạn Phong, sinh viên mới ra trường đã tham gia tất cả các khóa học ONlINE của YOUNG, để trang bị kiến thức để đi làm.
Mr. Tý – người đã từng là kỹ sư công trường tại công ty nhà thép BMB. Anh ấy đã quên hết kiến thức về kết cấu nhưng luôn trăn trở muốn tìm kiếm một công việc khác để được gần nhà, bớt xa gia đình. Và anh ta đã chọn Khóa học này tại YOUNG, từ đó anh có thể tự thiết kế và thi công các công trình trọn gói.

Bạn chưa đủ kiến thức để làm những công trình như vậy.Bạn chưa có cơ hội được cọ xát, được làm việc trong các công ty về Thiết kếBạn đang làm Thi công nhưng cũng cần am hiểu về Thiết kế.Bạn đang làm Thi công nên kiến thức về phần mềm và kết cấu có phần mai một.Bạn là sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Cung cấp phần mềm ETABS để bạn cài đặt và sử dụngCung cấp đầy đủ Link để tải tài liệu, bản vẽ mẫu, file mô hình ETABS mẫu cho công trình thực hành.
Từng bước, từng bước cách sử dụng ETABS để mô hình, phân tích nội lực cho 1 công trình nhà 4 tầng theo 1 lịch trình chuẩn mực.

Xem thêm: Đồ Án Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Bia, Đồ Án Sản Xuất Bia Chọn Lọc


Hướng dẫn chọn giải pháp móng, tính móng cho công trình.Cách liên kết nội lực từ ETABS tính thép nhanh, làm thuyết minh tính toán theo TCVN.Được tặng 2 phần mềm YOUNG RC 2020 và YOUNG FD 2020 thời hạn 2 tháng để thực hành.
– Chúng tôi sẽ giao thẻ học viên Online trực tiếp cho bạn và bạn sẽ thanh toán cho nhân viên chuyển phát của chúng tôi.
3. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được tặng phần mềm Young RC và FD thời gian sử dụng 2 tháng. Nếu sau này thấy phù hợp bạn mua YOUNG RC và YOUNG FD bạn sẽ được giảm 40%.
Khi đăng ký khóa học có mua phần mềm đi kèm, bạn hãy cộng thêm 600k này vào thêm ở giá khóa học là tổng 930k.
Dành cho các bạn không thể nhận trực tiếp được, không có địa chỉ nhận hàng, hoặc các bạn mua phần mềm YOUNG RC , YOUNG FD

*

KHÔNG thanh toán trước. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên lingocard.vn khi nhận, kiểm tra phiếu và hài lòng.

Chi phí trung bình để tham gia khóa học tại lớp là 2.500.000đ.

lingocard.vn đưa ra khóa học CAM KẾT, học là làm được tương tự học tại trung tâm, tại lớp ! Hoàn tiền 100% nếu bạn không làm được việc.

Xem thêm: Tài Liệu Tiểu Luận Ô Nhiễm Môi Trường Đất Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

Bạn được ưu đãi chế độ bảo hành 100% không rủi ro, không mất mát, không khúc mắc và có thể hoàn lại tiền. 
Nếu bạn xem Video khóa học mà vẫn không làm được việc, hãy liên hệ với lingocard.vn trong vòng 30 ngày kể từ lúc đặt mua khóa học. lingocard.vn sẽ hoàn lại 100% số tiền bạn đã chi để mua. Đây không phải là lúc để quyết định xem “Khóa học Thiết kế Kết cấu BTCT nhà Dân dụng Online thực hành” có phù hợp với bạn hay không. Hãy thử trải nghiệm ngay bây giờ trong vòng 1 tháng. Nếu trải nghiệm này không giúp bạn làm được việc, lingocard.vn cam kết hoàn lại 100% chi phí khóa học trong vòng tối đa 48h. Chúng tôi muốn 100% học viên của mình đều học xong là phải làm được việc ở bất cứ nơi đâu.Vậy bạn nghĩ khóa học tuyệt vời này sẽ đáng giá bao nhiêu? Không phải 2.5 triệu đồng như học phí các lớp học tại trung tâm, trên lớp. Cũng không phải 1 triệu đồng như các khóa online phổ cập. Học phí chỉ có 330.000đ. lingocard.vn muốn sản phẩm này có thể đến tay mọi người, bất kể bạn ở thành phố hay nông thôn. Đây là mức giá mà ai cũng có thể đầu tư cho kiến thức để đi làm.Thẻ học viên Online sẽ được vận chuyển miễn phí đến tận địa chỉ của bạn. Dù bạn ở Sài Gòn, Hà Nội, Cà Mau, Lạng Sơn, Hà Giang, Tây Nguyên hay ở bất cứ đâu tại Việt Nam, thẻ học viên sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của bạn trong thời gian dưới 3 ngày! Bạn cũng không cần phải thanh toán trước. Nhân viên giao tài liệu của lingocard.vn sẽ trực tiếp thu tiền khi bạn đã nhận thẻ học viên khóa học!
Nếu bạn đã thấy có quá nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực Xây dựng, HÃY ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC này và có thể đi làm, đi xin việc, chuyển việc ngay sau 5 ngày, thật dễ dàng và đơn giản. 

Đội ngũ giảng viên và kỹ sư sẵn sàng hỗ trợ bạn hằng ngày trong quá trình học. Chúng tôi đồng hành cho đến khi bạn học xong và làm được việc!

lingocard.vn cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp học viên xem xong Video khóa học mà vẫn không biết làm việc. 

Miễn phí vận chuyển thẻ học viên toàn quốc, dù bạn ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cà Mau, Lào Cai, Đắk Nông hay bất cứ nơi nào ở Việt Nam.

Thẻ học viên sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của bạn trong thời gian từ 1-2 ngày đến tối đa 3 ngày, tùy theo khu vực (kể từ lúc đặt mua). 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học