Khóa Học Thiết Kế Mạch Điện Tử Chuyên Nghiệp Với Altium Designer

Người được chọn tham gia hướng dẫn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, có tâm huyết với việc đào tạo. Tất cả được mời từ các trường cao đẳng, đại học, các công ty trong và ngoài nước có uy tín như trung tâm thiết kế vi mạch CENTIC Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Cao đẳng nghề Chu Lai Trường Hải, công ty thiết kế mạch PCB Nhật Bản UNITEC Vietnam, công ty Bangjoo Electronics Vietnam, công ty FPT Telecom Đà Nẵng, Vườn ươm doanh nghiệp Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh.

Đang xem: Khóa học thiết kế mạch điện tử

Các khóa học online truyền tải nội dung kiến thức và rèn luyện các kỹ năng cần thiết đến các bạn học viên là học sinh, sinh viên, nguời đi làm với các nội dung đa dạng từ nguyên lý hoạt động các linh kiện điện tử cơ bản, thiết kế mạch điện tử ứng dụng… cho đến việc thiết kế bo mạch in điện tử, lập trình nhúng trên CHIP.

Nội dung được sử dụng giảng dạy trong các khóa học là kinh nghiệm thực tiễn làm việc trong nhiều năm của các giáo viên, cùng với cơ sở lý luận chặt chẽ từ các bài báo chuyên ngành trong nước và quốc tế có chứng nhận ISSN bao gồm các loại SCI, SCIE, ISI; cùng một số sách và giáo trình được xuất bản có chứng nhận ISBN được đăng tải trên các trang bookzz, books.google, en.booksee,v.v..

*

Học như thế nào?

Chúng tôi có ba hình thức học: Học online qua Skype với giáo viên, học online qua video, và học offline tại Huế và Đà Nẵng

Học online trực tiếp với chúng tôi theo lịch cố định hàng tuần mà bạn đã đăng ký!

*

Nhờ tính năng gọi nhóm và chia sẽ màn hình làm việc cho các thành viên trong nhóm, SKYPE đã hỗ trợ rất đăc lực cho hệ thống học online này! Bên cạnh đó nhờ camera IP, toàn bộ nội dung trình bày trên bảng trắng được chuyển tải một cách trọn vẹn và trung thực nhất đến tất cả các học viên đang theo học.

Bên cạnh SKYPE còn có TEAMVIEWER hỗ trợ rất tốt trong những mục đích như cuộc họp hay lớp học trực tuyến. Chất lượng video chia sẽ màn hình mà TEAMVIEWER đem lại thật sự khiến chúng ta phải hết sức hài lòng, video rất mượt và đáp ứng thời gian thực rất tốt.

Xem thêm: Khóa Học Tester Nâng Cao – Tuyển Sinh Khóa Học Tester Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

*

Sau khi đăng nhập với mã ID của lớp (sẽ được cấp trong mỗi buổi học), bạn có thể thấy được toàn nội dung đang thao tác trên màn hình của giáo viên.

*

Thêm một tiện ích Online khác nữa được sử dụng trong tất cả các khóa học đó là Bảng trắng online. Với bảng trắng online (http://scrumblr.ca/) các học viên của chúng ta có thể dễ dàng trình bày phần bài tập của mình cho các bạn và người hướng dẫn cùng biết. Cùng một lúc nhiều học viên có thể cùng ghi xóa trên bảng trắng này, và tất cả đều được cập nhật liên tục theo thời gian.

*

Bảng học online hiệu quả cho việc truyền tải nội dung trực quan và nhanh chóng đến người học ! http://cosketch.com

*

Nếu bạn không có thời gian cố định hoặc muốn chọn một hình thức học khác tiết kiệm hơn nhưng vẫn học được nội dung bài học như học qua Skype, và vẫn muốn có được sự hỗ trợ giải đáp trong khi học. Bạn có thể chọn hình thức học qua video.

Xem thêm: Khai Giảng Khóa Học Power Bi Hà Nội, Khóa Học Power Bi Nâng Cao

*

Ai sẽ là người dạy?

Ai có thể tham gia các khóa học?

Các bạn học sinh THCS, THPTCác bạn sinh viên CĐ, ĐHCác cá nhân trong các cơ quan, công ty, xí nghiệp

Thời gian học?

Linh động theo thời gian rảnh của học viên

Phương tiện học?

Phần mềm SKYPE, phần mềm đặc thù theo khóa học như Altium, Office, Camera IP, MIC, bảng trắng,…

Hình thức đăng ký?

Kích chọn khóa học bên dưới mà bạn muốn học, điền thông tin cá nhân vào form đăng ký học

Chú ý!

Để tránh tình trạng mạo danh hệ thống, việc trao đổi thông tin khóa học chỉ trao đổi qua MỘT địa chỉ Email duy nhất là lingocard.vn
FULL (Basic + Advanced + EMC) in PCBDesign

Đây là khoá học mang lại cho các bạn các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một người thiết kế PCB chuyên nghiệp (có thể đạt mức 3 năm kinh nghiệm) từ các kiến thức và kỹ năng nền tảng như đọc hiểu nguyên lý, tìm kiếm datasheet, thiết kế footprint, kiểm tra NET list, thiết kế mạch 4 lớp, bố trí linh kiện trên bo mạch in, đi dây, kiểm lỗi, xuất GERBER,.. cho đến việc phân tích chuyên sâu đặc tính nhiễu và khử nhiễu cho bo mạch in mà bạn đang thiết kế. Khoá học này là sự tổng hợp của các lớp Basic PCB Design, Advanced PCB Design và EMC in PCB Design, là hành trang cần thiết cho các bạn sắp sửa bước vào công việc của một nhà thiết kế PCB chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học