Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Cần Thơ, Khai Giảng Lớp Thiết Kế Đồ Họa

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai. Xác định “lấy tinh thần trách nhiệm làm tiêu chí của mọi hoạt động”. Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn luôn nỗ lực xây dựng một môi trường năng động, thực tiễn. Và chăm sóc toàn diện đời sống học tập lẫn tinh thần của học viên, sinh viên.

Đang xem: Khóa học thiết kế đồ họa tại cần thơ

1. Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp với phương châm tuyển sinh đi liền tuyển dụng:

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với doanh nghiệp tham gia sát hạch tuyển dụng học viên trước khi tốt nghiệp

– Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn được xây dựng dựa vào các yêu cầu thực tế từ các doanh nghiệp về kiến thức, kỹ năng khi làm việc trong môi trường CNTT.

– Các chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên và được hỗ trợ đặc biệt về chất lượng chuyên môn bởi thương hiệu lớn về thiết kế đồ họa và nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo phù hợp với nhu cầu tuyển dụng tại Việt Nam và thế giới.

2. Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với nhiều lựa chọn và được thiết kế đa dạng nhằm giúp học viên có nhiều chứng chỉ, chứng nhận nghề nghiệp và làm được việc ngay khi ra trường:

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Được giao lưu với doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và những người nổi tiếp

Sự đa dạng các chuyên ngành đào tạo tại lingocard.vn như: An ninh mạng, Kỹ thuật thương mại điện tử, Quản trị mạng, Kỹ thuật truyền hình internet, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa… Nếu bạn mong muốn khởi nghiệp sớm sẽ chọn các chương trình đào ngắn hạn như: Bác sỹ máy tính chuyên khoa PC & Laptop, Bác sỹ hệ thống mạng, chiến binh an ninh mạng, thiết kế đồ họa, thiết kế Website… Tất cả các chương trình đào tạo trên khi ra trường ngoài Bằng Cao đẳng do Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc, các bạn học viên còn được nhận giấy chứng nhận về chuyên môn của lingocard.vn và doanh nghiệp đồng hành cấp có giá trị thực tiễn rất cao.

3. Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với các phòng học lớn, được trang thiết bị hiện đại, xưởng thực hành, trải nghiệm thực tế mang tính đột phá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên tầm cao mới:

*

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với trang thiết bị, phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế như tại Trường lingocard.vn

Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn được đầu tư tốt, hiện đại, các phòng học đều được trang bị máy lạnh đảm bảo môi trường học tập mát mẻ. Có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại để các sinh viên có thể thực hành, thao luyện thực tế ngay tại Trường với sự hướng dẫn từ các Giảng viên tâm huyết với nghề đến từ TP.HCM.

4. Học Thiết kế đồ họa ở đâu – lingocard.vn là đơn vị duy nhất đào tạo chuyên viên An ninh mạng bậc Cao đẳng theo hướng chuyên sâu về thực hành trên phạm vi cả nước:

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – lingocard.vn nơi đào tạo Thiết kế đồ họa chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn là đơn vị duy nhất được phép đào tạo chuyên viên An ninh mạng bậc Cao đẳng với chương trình học được thiết kế theo tiêu chí “Lerning by doing” (Học để làm việc ngay), đặc biệt chú trọng dạy tích hợp theo phương pháp suy luận, sáng tạo (vừa học lý thuyết kết hợp thực hành tại chỗ theo sự hướng dẫn của giảng viên). Sinh viên sẽ được thực hành, trải nghiệm ảo mang tính đột phá, lần đầu tiên có tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dạy và học lên tầm cao mới. Lớp học chỉ tối đa 30 – 35 sinh viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

5. Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với cở sở vật chất khang trang, hiện đại, phòng học và khu thư giãn được kết nối internet tốc độ cao, tăng cường tiện ích cho học viên bằng những giờ thực hành ngoài giờ tại xưởng thực hành, các hoạt động dã ngoại, giao lưu, sinh hoạt học thuật:

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Các hoạt động dã ngoại và công tác xã hội của sinh viên lingocard.vn 

– Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn luôn quan tâm đến chất lượng sinh viên, ngoài giờ học chính khóa, sinh viên để thể đăng ký học thêm giờ tại xưởng thực hành và tham gia các hoạt động dã ngoại, giao lưu, sinh hoạt học thuật để trau dồi kinh nghiệm thực tế nhằm mục đích nâng cao tay nghề.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Nghị Luận Về Công Lao Của Các Vị Anh Hùng Dân Tộc Việt Nam

– Ngoài các buổi học chất lượng, đầy thú vị, Sinh viên Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn còn được giao lưu với những người nổi tiếng tại Việt Nam. Các Sinh viên được học tại các Phòng học lớn, thoải mái, được rèn luyện thêm về các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tham gia các hoạt động xã hội…

 6. Học Thiết kế đồ họa ở đâu– Với học phí phù hợp với một môi trường đào tạo đặc thù về thực hành, đậm chất công nghệ thông tin:

*

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với học phí phù hợp không lo lắng phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học tập

Đến với Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn các bạn sinh viên đóng học phí được phân nhỏ và đóng nhiều kỳ nằm giảm áp lực cho gia đình, nhà trường sẽ bao trọn thiết bị, công cụ dụng cụ thực hành. Đặc biệt, khi học tại trường các bạn sinh viên sẽ tiếp cận các thiết bị CNTT tiên tiến, hiện đại bậc nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam, phương pháp đào tạo tại trường theo nguyên lý tích hợp thầy và trò cùng nhau thực hành tại lớp nhằm giúp sinh viên làm được ngay sau buổi học.

7. Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia CNTT, chuyên gia thiết kế đồ họa hàng đầu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giúp sinh viên làm việc ngay sau khi tốt nghiệp theo chính sách giới thiệu việc làm của Trường:

*

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Được giới thiệu việc làm theo chính sách của nhà trường

– Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn có đội ngũ giảng viên dồi dào, được chọn lựa kỹ lưỡng về tay nghề cùng phương pháp giảng dạy và là nơi đào tạo tốt nhất, giúp sinh viên tiếp thu nhanh, có thể làm việc tại những môi trường đòi hỏi các kỹ năng và tay nghề cao cũng như tính chuyên nghiệp của chuyên gia thiết kế đồ họa.

– Ngoài ra, trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn các bạn sinh viên còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm với những người nổi tiếng, chuyên gia thiết kế đồ họa hàng đầu và sinh viên thành đạo…. Không những thế khi hoàn thành khóa học, các sinh viên phải trải qua một kỳ thực tập thực tế tại các doanh nghiệp đồng hành nhằm giúp các sinh viên tiếp cận nhanh với những thiết bị công nghệ, quy trình làm việc hiện đại, có đẳng cấp và chính đơn vị này là nơi tiếp nhận sinh viên khi hoàn thành khóa học.

8. Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh luôn phân vân khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai:

Học Thiết kế đồ họa ở đâu – Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

– Hiện nay, để tìm một địa chỉ học ngành thiết kế đồ họa nói chung ở đâu tốt là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các địa chỉ dạy thiết kế đồ họa chưa được đầu tư tốt về cơ sở vật chất, giảng viên dành cho nghề thiết kế đồ họa vừa yếu, lại vừa thiếu. Phòng học thường quá nhỏ, trong khi số lượng học viên lớn, giảng viên chỉ có thể hướng dẫn theo hình tự làm, sinh viên chỉ có thể nhìn và quan sát, không thể trực tiếp thực hành dẫn đến chất lượng đào tạo nghề thiết kế đồ họa không đảm bảo các yêu cầu làm việc tại doanh nghiệp.

 

Học Thiết kế đồ họa ở đâu tại Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn là một trong các địa chỉ học tốt nhất hiện nay tại ĐBSCL và Tp.Cần Thơ. Mô hình đào tạo chuyên về thực hành gắn liền với việc làm nhằm giải quyết nguyện vọng việc làm cho mọi người. Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn đã xây dựng chương trình đào tạo: “Lấy người học làm trung tâm, nhà trường đóng vai trò tổ chức, doanh nghiệp tham gia giám sát và sát hạch chất lượng đầu ra”. Để đạt được mục tiêu đó, lingocard.vn đã ký kết hợp tác với các tập đoàn – thương hiệu .Hoạt động công nghệ thông tin thuộc các lĩnh vực phần cứng, phần mềm, thiết kế đồ họa. Hệ thống cáp quang và mạng gồm Intel, HP, Acer, Microsoft, Worldsoft, Alcatel & Nexans…

– Chọn lingocard.vn là người thích học thực hành hơn lý thuyết, có đam mê và nghiêm túc trong học tập. Chương trình đào tạo nghề tại lingocard.vn sẽ giúp bạn thành công và khẳng định năng lực của bản thân.

Xem thêm: Khóa Học Xây Dựng Quy Trình Đào Tạo Nội Bộ, Khóa Học: Xây Dựng Và Quản Lý Kế Hoạch Sản Xuất

 

Tại Tp.Cần Thơ và khu vực ĐBSCL, các bạn chọn học nghề thiết kế đồ họa có thể tìm hiểu chương trình học tại Trường Cao đẳng CNTT lingocard.vn với 90% thời gian tập trung vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, sỉ số mỗi lớp từ 30 – 35 sinh viên. Trong quá trình học, nhà trường sẽ bố trí việc làm tại các doanh nghiệp đồng hành để sinh viên vừa học tập vừa có cơ hội cọ xát thực tế, tích lũy thu nhập và kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học