Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Fpt Arena, Khóa Học Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Trường lingocard.vn lingocard.vn là cơ sở có uy tín trong đào tạo thiết kế web, thiết kế đồ họa,… Qua quá trình phát triển, trường ngày càng khẳng định được thương hiệu và ưu thế dẫn đầu. Một trong những khóa học được đánh giá cao về chất lượng đó chính là khóa học thiết kế web. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về lớp học thiết kế web/khóa học thiết kế giao diện web? Bạn muốn tham gia khóa học web chuyên nghiệp theo xu hướng mới? Tham khảo bài viết sau của lingocard.vn lingocard.vn nhé!

*

Tham gia ngay khóa học thiết kế web chuyên nghiệp theo xu hướng mới

Menu

2. Đội ngũ giảng viên và chứng chỉ đào tạo của khóa học4. Các môn học trong khóa học thiết kế web5. Các phần mềm cần sử dụng trong khóa học thiết kế web6. Mục tiêu của khóa học thiết kế web tại lingocard.vn lingocard.vn

1. Khóa học thiết kế web mạng lại cho bạn những lợi ích gì?

Website hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng cho web của mình. Nếu là kinh doanh sẽ cần cầu kỳ vì web chính là cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ và để khẳng định thương hiệu. Đối với các cơ quan, tổ chức, web chủ yếu nhằm mục đích cung cấp thông tin. Nhu cầu web ngày càng cao đồng nghĩa với cơ hội việc làm sau khi tham gia các lớp học về web luôn rộng mở.

Đang xem: Khóa học thiết kế đồ họa fpt arena

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên học thiết kế web? Học thiết kế web ở đâu?

Thiết kế UI UX bằng phầm mềm gì?

Nếu tham gia khóa học thiết kế web tại các trường nổi tiếng như lingocard.vn lingocard.vn, RMIT, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp TPHCM,… bạn sẽ được giảng viên áp dụng linh hoạt giữa truyền đạt kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và thực hành. Cụ thể, khi tham gia khóa học thiết kế web tại lingocard.vn lingocard.vn bạn sẽ được:

Hiểu về các nguyên tắc của web, kết hợp đồ họa và tạo nội dung hấp dẫn, phong phúHiểu khái niệm truyền thông và các khía cạnh khác nhau của tiếp thị kỹ thuật sốHọc các khái niệm như từ khóa, công cụ tìm kiếm, blog, tiếp thị nội dungHiểu về tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếmHiểu chi tiết về giao diện người dùng tương tácTạo web tương tác, tương thích với các thiết bị, kích cỡ và đặc điểm khác nhau của màn hìnhBiết cách sử dụng JavaScript hiệu quả, để web tạo ra sống động và đa dạng chức năng hơnThiết kế, lập trình, phát triển webLàm web bằng DreamWeaver CCTạo hình động 2D với ND tương tác cơ bản cho web

*

Khóa học web tại lingocard.vn lingocard.vn giúp bạn có được kiến thức, kỹ năng và thực hành thào thạo

2. Đội ngũ giảng viên và chứng chỉ đào tạo của khóa học

2.1 Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành quảng cáo, truyền thông, giải trí, nghệ thuật. Họ là những người vững chuyên môn, kỹ năng sư phạm, giàu kinh nghiệm thực tế và vô cùng tâm huyết. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo quy trình của lingocard.vn Multimedia toàn cầu.

2.2 Chứng chỉ đào tạo

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế web, học viên sẽ được cấp chứng chỉ thiết kế web có giá trị xin việc. Chứng chỉ đào tạo thiết kế web tại lingocard.vn lingocard.vn được đánh giá cao khi bạn ứng tuyển tại các công ty web, quảng cáo đa phương tiện, media,…

3. Điểm nổi bật của khóa học

Mục tiêu khóa học thiết kế giao diện web của lingocard.vn lingocard.vn không phải là đào tạo các chuyên gia lý thuyết mà là các chuyên gia thực hành. Bên cạnh đó, học viên của trường còn được trang bị đầy đủ kỹ năng mềm và ngoại ngữ để đi làm ngay và tự tin ứng tuyển vào những công ty, doanh nghiệp nổi tiếng.

Học viên được trang bị hệ thống lý thuyết, phương pháp luận, nguyên tắc, kỹ năng sử dụng phần mềm, được rèn luyện tư duy và phẩm chất nghề nghiệp,… để có thể xây dựng các sản phẩm mỹ thuật đa phương tiện ấn tượng nhất.

Trọng tâm của khóa học là các bài thực hành. Học viên sẽ được thực hành thuần thục từng công cụ và trưởng thành qua từng dự án thực tế. Bởi lẽ, đó là những dự án đòi hỏi có sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong khóa học.

Việc thường xuyên tham gia các hoạt động cọ xát chuyên môn ngoài khóa học trên lớp và làm dự án mỗi học kỳ giúp cho học viên có thêm kinh nghiệm và kỹ năng. Dự án mỗi học kỳ có thể là bộ nhận diện thương hiệu, phim hoạt hình ngắn, clip video, giao diện website,…

*

Học viên lingocard.vn lingocard.vn sẽ được thực hành thuần thục từng công cụ và trưởng thành qua từng dự án thực tế

4. Các môn học trong khóa học thiết kế web

4.1 Nguyên lý thiết kế web

Tổ chức web chặt chẽ, dễ sử dụngDùng từ ngữ đơn giản, dễ hiểuDễ dàng khám phá các đường linkThời gian tải trang nhanhHạn chế lạm dụng hiệu ứng hình ảnhTheo dõi bán hàng đơn giản, hiệu quảTương thích với mọi thiết bị và trình duyệtMột số vấn đề quan trọng khác

4.2 Thiết kế web với HTML và CSS

Cách bố cục website với CSSLên giao diện menu trang webCăn lề bản đồ sử dụng CSS và HTMLThiết kế Sticky FooterSử dụng Google Fonts

*

Học làm web với HTML và CSS

4.3 Phát triển web tương tác

Học viên sẽ được tìm hiểu về phát triển web tương tác – web tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tối ưu nhất cho người dùng. Đó là cách thiết kế web mà có thể chỉnh sửa lại kích thước, hiển thị, định hướng và bố cục trên nhiều thiết bị.

Xem thêm: Cách Tính Logarit Bằng Tay, Cách Giải Phương Trình Logarit Bằng Máy Tính

4.4 Đồ họa động cho web bằng Animate CC

Làm quen với phần mềm Animate CCTìm hiểu về các kỹ thuật hoạt hình trong Animate CC cơ bản và nâng caoXuất bản hoạt hình

4.5 Tiếp thị số và các khái niệm truyền thông

Digital MarketingProfessional Communication

4.6 Thiết kế giao diện & trải nghiệm người dùng thích ứng với máy tính, điện thoại và máy tính bảng

Các nguyên tắc cơ bảnThiết lập ViewportXây dựng Grid-viewThiết kế cho hình ảnh và chữ

*

Tối ưu cho thiết kế giao diện website trên mobile

4.7 Đồ án xây dựng, hoàn thiện trang web

Học viên tự thiết kế và hoàn thiện trang web

5. Các phần mềm cần sử dụng trong khóa học thiết kế web

5.1 Thiết kế web bằng phần mềm Dreamweaver

Dreamweaver (Dw) là phần mềm tuyệt vời để thiết kế web. Người lập trình có thể phát triển ứng dụng web theo các nhiều cấp độ khác nhau. Phần mềm Dreamweaver thực sự hữu ích đối với những bạn còn hạn chế về khả năng lập trình, tính năng kéo thả hỗ trợ đắc lực khi thiết kế website.

Dreamweaver còn cung cấp một nơi để viết code đầy đủ. Các công cụ để bạn có thể viết code đó là thanh công cụ hỗ trợ, thẻ tag, tô màu,… Phần mềm này hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như CSS, HTML, XML, Javascript, ASP, PHP,… 

Dreamweaver hoàn toàn có thể đáp ứng khi bạn muốn thiết kế một hệ thống web chạy công nghệ máy chủ ASP, ASP.NET, PHP, JSP. Thêm nữa, phần mềm này còn có thể kết hợp với các phần mềm khác của Adobe để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

5.2 Công dụng của Flash trên máy tính

Flash (Adobe Flash Player) là chương trình điện toán có sử dụng 2 kỹ thuật đồ họa là đồ họa điểm và đồ họa vector. Bên cạnh đó, Flash còn được biết đến là ngôn ngữ văn lệnh ActionScript. Tác dụng của Flash là truyền tải âm thanh, hình ảnh được sử dụng phổ biến trên các trình duyệt hiện nay. Với những người sử dụng máy tính thì Flash là công cụ hỗ trợ các trình duyệt, giúp chúng ta có thể nghe nhạc, xem video, file âm thanh trên các website.

6. Mục tiêu của khóa học thiết kế web tại lingocard.vn lingocard.vn

6.1 Học cách để trở thành một Designer chân chính

Tại lingocard.vn lingocard.vn, tư duy và các phẩm chất nghề nghiệp được coi trọng đặc biệt. Học viên được hướng dẫn cách tiếp cận dự án từ góc độ thương mại và luôn luôn hướng đến mục tiêu là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Học viên được đào tạo các kỹ năng nghe tôn trọng, lắng nghe, đàm phán và thuyết phục khách hàng. 

Bên cạnh đó, học viên còn được học kỹ năng dung hòa giữa đáp ứng nhu cầu khách hàng và thể hiện cá tính người thiết kế. Đặc biệt, các tiêu chí như đúng tiến độ, đúng giờ khi hoàn thiện dự án sẽ được chấm điểm khắt khe.

6.2 Học mà chơi, chơi mà học

Trường thường xuyên tổ chức các buổi Workshop, tâm sự chuyện chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Multimedia. Bên cạnh đó là các buổi sinh hoạt nhóm (CLB thiết kế, CLB nhiếp ảnh, CLB 3D & Animation, CLB film,…), các cuộc thi sáng tạo giúp học viên có thể nắm bắt nhanh và hiệu quả các kỹ năng làm việc đồng thời được cọ xát thực tế. Học viên sẽ được cập nhật những tiêu chí nghề nghiệp và có cái nhìn thực tế về công việc tương lai nhờ được tiếp xúc thường xuyên với các chuyên gia.

Xem thêm: Khóa Học Giao Tiếp Tiếng Anh Free, Học Tiếng Anh Qua Video Miễn Phí Cực Hiệu Quả

6.3 Lượng ít để chất cao

Phương châm “lượng ít để chất cao” được áp dụng triệt để. Cụ thể, mỗi lớp duy trì sĩ số không vượt quá 25 học viên. Điều đó giúp cho việc truyền đạt kiến thức của giảng viên và tiếp thu bài của học viên hiệu quả. Hơn nữa, điều đó cũng giúp cho khả năng tương tác giữa học viên và giảng viên tăng lên đáng kể.

*

Một lớp học của lingocard.vn lingocard.vn không quá 25 học viên

7. Cơ hội nghề nghiệp sau khóa học thiết kế web

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế web tại lingocard.vn lingocard.vn Multimedia bạn có rất nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp tương lai của mình

Web AnimatorNhà thiết kế webBTV đồ họa kỹ thuật sốThiết kế thông tinGiảng dạyNhà phát triển webGiám đốc thiết kếQuản lý sản xuấtCông ty truyền thông,…

*

Học thiết kế web

8. Những sản phẩm tiêu biểu của học viên lingocard.vn lingocard.vn

GRILLMAN BBQ:

CAKE CITY – C1608C

AONCORE – C1508D

FASHION – C1207A

LO LUNG – C1503D

RENDEZ VOUS – C1503D

…vv

Bài viết đã cung cấp thông tin chi tiết về khóa học thiết kế web theo xu hướng mới tại lingocard.vn lingocard.vn. Nếu bạn muốn trở thành một nhà làm web chuyên nghiệp, còn chần chừ gì mà chưa đăng ký học ngay hôm nay? Nếu còn băn khoăn hay muốn thảo luận, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Đừng quên truy cập lingocard.vn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học