Khóa Học Tesol 2018 – Thông Báo Chiêu Sinh Chứng Chỉ Tesol Khóa 14

Việt Nam hiện nay có rất nhiều giáo viên dạy Anh ngữ nhưng hầu hết lại đều đi theo hướng truyền thống thiếu phương pháp,kỹ năng sư phạm quốc tế. Do đó đa phần giáo viên đều không đáp ứng những yêu cầu về giảng dạy tiếng Anh hiệu quả.

Đang xem: Khóa học tesol 2018

Trên thế giới đã có nhiều chương trình đào tạo giúp nâng cao phương pháp sư phạm cho giáo viên Anh ngữ như CELTA và TESOL. Tuy nhiên, việc học chứng chỉ TESOL vẫn luôn được nhiều giáo viên lựa chọn hơn cả bởi những ưu điểm và hiệu quả nó mang lại cao. Vậy học TESOL tại Philippines có đem lại hiệu quả cao? Cùng lingocard.vn tìm hiểu 1 số chương trình dạy TESOL chất lượng tại Philippines bạn nhé!

*

1. TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages là gì?Chứng chỉ TESOL Direct được chứng nhận bởi ACCREDITAT: Hàng nghìn giáo viên khắp nơi trên thế giới đều được yêu cầu phải tối thiểu phải có chứng chỉ này. Chứng chỉ TESOL nhằm để chứng nhận bạn đã hoàn tất khóa học thực hành giảng dạy ngôn ngữ tại một trung tâm đã được ACCREDITAT chứng nhận. Với chứng chỉ này, bạn có thể đi dạy tiếng Anh cho học viên mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

Nhu cầu về giáo viên đã hoàn tất chương trình đào tạo TESOL tang nhanh trong những năm gần đây ở khắp nơi trên thế giới. Các trường học, cao đẳng ở nhiều vùng khác nhau đều đang mong muốn tìm kiếm những giáo viên người bản xứ hoặc giáo viên địa phương có trình độ tiếng Anh và kỹ năng sư phạm tốt.

2. Tại sao nên học TESOL?Tiếng Anh là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới và dù bạn đi bất cứ nơi đâu làm bất cứ việc gì, biết tiếng Anh chính là một lợi thế cực kì lớn. Đã từng sống và làm việc tại Anh quốc trong nhiều năm, tiếp xúc với tầng lớp tri thức trẻ tại Anh và các nước châu Âu, tôi thấy được xu hướng của các bạn trẻ ở nước ngoài hiện nay là đến các nước châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á để dạy tiếng Anh. Các bạn trẻ phương Tây năng động với lợi thế tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, các bạn có thể dễ dàng đi dạy tiếng Anh ở bất cứ nơi đâu. Nhưng nói thế không có nghĩa là ai cũng có thể đi dạy tiếng Anh. Các trường Anh ngữ tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng đều đòi hỏi đội ngũ giáo viên của mình phải có các chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế như chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language).

Tại sao tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh nhưng họ vẫn phải đi học tiếng Anh? Thực trạng hiện nay tại Việt Nam cho thấy, dạy tiếng Anh là điểm thu hút giới trẻ phương Tây đến Việt Nam. Những trường lớn uy tín lâu năm tại Việt Nam thì không cần bàn, nhưng với các trường nhỏ hoặc mới mở, họ có thể tuyển giáo viên nước ngoài cho dù học không cần bằng cấp chuyên môn, chỉ cần họ là người nước ngoài là đủ. Đây là một tình trạng cực kì phổ biến ở Việt Nam. Giáo viên bản xứ không qua đào tạo nên họ không biết được cách giảng dạy bài bản và học viên sau khi đến học ở các lớp này đều ra về với sự thất vọng.

Để khắc phục điều này, các trường đều yêu cầu giáo viên phải học khóa tiếng Anh để lấy chứng chỉ TESOL này.

– TESOL cung cấp cho giáo viên những phương pháp sư phạm tiên tiến với tính ứng dụng và thực hành cao chứ không thiên về tính học thuật như những chứng chỉ đào tạo giáo viên khác.

– Chứng chỉ TESOL giúp cho người giáo viên có thể làm chủ lớp học, có thể xử lý mọi tình huống xảy ra. TESOL giúp giáo viên có thể giảng dạy cuốn hút và sinh động với học viên hơn.

– TESOL là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho giáo viên được công nhận trên 80 quốc gia và hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ khắp thế giới. Do đó nếu bạn có chứng chỉ TESOL bạn hoàn toàn có những cơ hội giảng dạy anh ngữ hấp dẫn ở mọi nơi trên thế giới.

– Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL cũng là chứng chỉ bắt buộc với giáo viên dạy tiếng Anh ở các tổ chức, trường học hay trung tâm anh ngữ. Không nằm ngoài mục đích giáo viên phải có chứng chỉ quốc tế sử dụng phương pháp, kỹ năng giảng dạy tiên tiến đem lại hiệu quả cho học viên.

3. Tại sao nên học TESOL ở Philippines?TESOL là khóa tiếng Anh dạy cả những giáo viên người bản xứ và giáo viên châu Á cách dạy tiếng Anh cho học viên với tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Các khóa này chỉ ra điểm khó khăn trong cách học tiếng Anh ở các nước châu Á. Bởi lẽ học viên từ các nước khác nhau đều có một khó khăn riêng trong cách hiểu và phát âm tiếng Anh. Nếu giáo viên nắm bắt được điều này, họ sẽ dễ dàng hướng dẫn học viên học một cách chính xác hơn. Hơn nữa, môi trường học ở các trường Philippines có đông học viên từ các nước Nhật, Hàn, Đài Loan và Việt Nam để các bạn có thể tự mình trải nghiệm những gì giáo viên trong trường dạy.

Các khóa đều được cấp chứng chỉ TESOL hoặc TEFL dạy tiếng Anh quốc tế, nghĩa là bạn có thể cầm chứng chỉ này đi đến bất cứ nơi đâu trên thế giới và bạn đều có thể dạy tiếng Anh. Học ở Philippines lại rẻ hơn nhiều so với học ở các nước khác, chính điều này đã thu hút rất nhiều người châu Âu đến đây học TESOL và kết hợp với du lịch ở Philippines.

Xem thêm: hướng dẫn Mẫu Sổ Công Văn Đi, hướng dẫn Mẫu Sổ Theo Dõi Công Văn Đến

4. Một số trường có khóa dạy TESOL tốt tại PhilippinesKhông phải tất cả các học viện Anh ngữ ở Philippines đều có khóa chuyên ngành này. Hiện tại chỉ có một vài trường Anh ngữ được cấp chứng nhận là trung tâm giảng dạy chứng chỉ TESOL. Danh sách các trường như sau:

Clark Institute of the Philippines (CIP)Khóa TESOL 120 hours certificate tại trường CIP, thành phố Clark: Khóa học TESOL tại CIP được thiết kế dựa trên hai chương trình đào tạo TESOL uy tín nhất trên thế giới là Trinity CertTESOL và Cambridge CELTA bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nhất cũng như đều có chứng chỉ TESOL nâng cao. Bên cạnh 120 giờ học kỹ năng giảng dạy với các giảng viên, khóa học này còn cung cấp các lớp học tiếng Anh 1:1 với các giáo viên bản xứ.

Trinity CertTESOL là chứng chỉ TESOL cung cấp bởi trường Trinity College London và được công nhận bởi Hội đồng Anh (British Council).

Cambridge CELTA là chứng chỉ TESOL của Cambridge English Language Assessment và được công nhận bởi các tổ chức Anh ngữ lớn trên thế giới như UK OFCAL, IATEFL, TESOL International Association, TESL Canada, International House và British Council.

Khóa học TESOL tại CIP gồm hai phần chính:

TESOL TrainingChương trình huấn luyện kỹ năng giảng dạy

Bên cạnh đó, học viên còn cần đọc trước tài liệu được chỉ định trước khi nhập học cũng như hoàn thành các bài tập khác nhau trong suốt quá trình học. Lớp 1:1 English Lessons: Các bài giảng được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu cụ thể của từng học viên, bao gồm các môn Nghe, Nói, Đọc, Viết, Từ vựng và Ngữ pháp.

*

Cebu English Language Learning Academy (CELLA)Khóa học chứng chỉ TESOL ít nhất 4 tuần được dạy theo chương trình của trung tâm luyện thi TESOL lớn nhất của Úc International House Sydney (IHS) và thầy hiệu trưởng của trường từng làm việc tại đây IHS. Có khóa học vào tất cả các tháng trong năm. Trường có đội ngũ giáo viên bản xứ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Khóa học có chương trình thực tập liên kết với trường Đại học Cebu.

Khóa thực tập giảng dạy 2 tuần tại trường Đại học Cebu tạo cơ hội cho học viên áp dụng kiến thức đã học và tìm kiếm thêm kinh nghiệm giảng dạy thực tế

Trung tâm đầu tiên tại Cebu được cấp chứng nhận đào tạo TESOL từ International House Sydney

Chi tiết khóa học TESOL tại CELLA

*

Cơ hội chỉ có ở lingocard.vn. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

*

lingocard.vn – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

lingocard.vn là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

lingocard.vn sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học lingocard.vn và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Xem thêm: Bản Đồ Dự Án Đường Hồ Sen Cầu Rào 2, Bot Protection

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học