Khóa Học Tắm Trắng Da Toàn Thân Chuyên Sâu, Khóa Học Tắm Dưỡng Tắm Trắng Toàn Thân

Khóa học Spa tắm trắng chuyên sâu

Được trang bị kiến thức toàn diện về các phương pháp tắm trắng.Được cấp chứng chỉ nghề chính quy.Được đào tạo đến khi thành thạo nghề mà không phải trả thêm học phí.Được bảo lưu kết quả học tập.Được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học.Được hỗ trợ ký túc xá cho các bạn học viên ở xa.

Đang xem: Khóa học tắm trắng

Bắt kịp xu hướng làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong 10 năm trở lại đây, dịch vụtắm trắngđã phát triển vô cùng mạnh mẽ và trở thành một bộ phận mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các spa, thẩm mỹ viện. Vì vậy, nếu thực sự muốn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn nên đến với khóa họctắm trắng chuyên sâucủa chuyên gia tại Spa Muối Hồng. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin để thực hiện các công nghệtắm trắngở các cơ sở hoạt động thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Công nghệ Tắm trắng chuyên sâulà gì?

Công nghệ tắm trắng chuyên sâu chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Có đầy đủ giấy phép và chứng nhận an toàn. Được nghiên cứu và cải tiến để phù hợp tối đa với làn da phụ nữ Châu Á.

Xem thêm: How To Record A Macro In Excel, Hướng Dẫn Cách Enable Macro Trong Excel 2007

Nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Trong đó có những dưỡng chất giàu collagen đắt giá, kích thích tái tạo làn da, nâng cơ những vùng da lão hoá, chảy xệ. Tạo lớp màng bảo vệ da khỏi các tia gây hại như UVA UVB.

Dưỡng chấtchiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đảm bảo mức độ an toàn và đưa những dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da từ bên trong, mang lại một làn da sáng khoẻ.

Xem thêm: Viết Chương Trình Giải Phương Trình Bậc Nhất Ax B=0, Lập Trình C: Giải Phương Trình Bậc 1

Ánh sáng hồng ngoại:kích thích sản sinh collagen tự nhiên, phá hủy hắc sắc tố melanin làm sạm da, đồng thời làm tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất của da. Nó sẽ kích trắng từ bên trong và phủ đều khắp cơ thể.Massage bấm huyệt đả thông kinh lạc:Đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu đến các tế bào da, thải bỏ độc tố tích tụ, kích thích làn da tự tái tạo mới, giúp da săn chắc, đàn hồi

Nội dung khóa học-Tổng quan về ngành-Tổng quan về ngành spa và văn hóa của ngành-Đạo đức, tác phong của ngành spa-Lý thuyết giải phẫu sinh lý con người và những vấn đề về sức khỏe ảnh hưởng đến làn da-Lý thuyết về da: cấu tạo, chức năng, hoạt động,…

*

Một buổi học về cách nhận biết về datại Spa Muối Hồng

Chăm sóc da toàn thân chuyên nghiệp-Tìm hiểu về lý thuyết giải phẫu học cơ thể – body-Các kỹ thuật chăm sóc da toàn thânCác phương pháp tắm trắng-Kỹ thuật tắm trắng toàn thân-Kỹ thuật tắm trắng tái cấu trúc da sinh học-Kỹ thuật tắm trắng với bột yến mạch và sữa dê non-Kỹ thuật tắm trắng vĩnh viễn-Kỹ thuật tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano Hàn Quốc

*

Học viên được CEO Nguyễn Hiềntrao bằng kết thúc khóa đào tạo

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT:​

SPA MUỐI HỒNG

MUOIHONG CLINIC

Sản phẩm khác

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học