Thanh Toán Khóa Học Tại Bách Khoa Aptech, Chương Trình Đào Tạo

Học công nghệ thông tin (CNTT) nhất định phải dùng giải pháp công nghệ trong thanh toán học phí. Từ nay, những anh chị học viên khi đăng ký khóa học tại Bách khoa Aptech có thể thanh toán học phí qua ứng dụng Ví điện tử lingocard.vn.

*

Ứng dụng lingocard.vn sẽ giúp việc thanh toán học phí của bạn tại Bách khoa Aptech trở nên nhanh chóng và tiện lợi. Đây là một giải pháp hoàn toàn phù hợp đối với đơn vị chuyên đào tạo nhân sự công nghệ thông tin chất lượng cao như Bách khoa Aptech. Những khách hàng đang sử dụng Ví lingocard.vn đang hoặc sẽ theo học tại Bách khoa Aptech thì nhớ trải nghiệm cùng lingocard.vn nhé.

Đang xem: Khóa học tại bách khoa aptech

Lợi ích khi thanh toán bằng Ví lingocard.vn:

Tiết kiệm thời gian: bạn có thể thanh toán học phí các khóa học chỉ bằng một vài thao tác trên điện thoại. Không cần tiền mặt: chỉ cần mang điện thoại có ứng dụng lingocard.vn để thanh toán khi đến đăng ký học tại Bách khoa Aptech.Thao tác đơn giản: các bước thanh toán trên Ví lingocard.vn cực kỳ đơn giản, không mất thời gian.Lưu lại lịch sử: sau khi thanh toán thành công, lingocard.vn lưu lại lịch sử giao dịch trên ứng dụng, bạn có thể kiểm tra và theo dõi.An toàn, bảo mật: lingocard.vn đạt tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) cấp độ Service Provider (cấp độ Nhà cung cấp dịch vụ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2013 Toàn Tập, Bài 1: Hướng Dẫn Sử Dụng Excel 2013

Thông tin chi tiết chương trình:

Thời gian triển khai: tháng 8/2020.Đối tượng khách hàng: Tất cả khách hàng có sử dụng Ví lingocard.vn.Phạm vi triển khai: thanh toán tất cả các dịch vụ tại Bách khoa Aptech.Hình thức thanh toán: Quét mã QR tại quầy hoặc thanh toán online mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn thanh toán tại Bách khoa Aptech:

Bước 1: Đăng nhập Ví lingocard.vn ->> Thanh toán hóa đơnBước 2: Chọn Thanh toán học phíBước 3: Chọn Nhà cung cấp

*

Bước 4: Nhập Mã khách hàngBước 5: Kiểm tra thông tinBước 6: Chọn Xác nhận

*

Mọi thắc mắc về thanh toán, người dùng có thể liên hệ qua:

Hotline: 1900 545441 (1.000Đ/phút)Trung tâm Trợ giúp: Đăng nhập lingocard.vn >> Ví của tôi >> Trợ giúp hoặc nhập từ khóa “trợ giúp” vào ô tìm kiếm (Miễn phí)

Giới thiệu công ty:

Thành lập năm 2003, Bách khoa Aptech là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Trong 18 năm đào tạo (2003 – 2018), Bách khoa Aptech đã có 35.000 học viên tốt nghiệp và 98% có việc làm.

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn giáo dục đào tạo và cung ứng giải pháp công nghệ cao, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Trách nhiệm phát triển, đào tạo nguồn nhân lực và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ công nghệ mới nhất, mang lại giá trị tốt hơn cho xã hội.

Xem thêm: đồ án khu vui chơi thiếu nhi

Giá trị cốt lõi: Tập trung khách hàng, ham học hỏi, đổi mới sáng tạo, chính trực, cam kết trách nhiệm, nhân văn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học