Khóa Học Sửa Chữa Điều Hòa Tại Hải Phòng, Đào Tạo Nghề Sửa

Học điện lạnh ngắn hạn phù hợp cho những đối tượng nào? Và tại sao bạn nên học điện lạnh ngắn hạn thay vì mất nhiều năm??? Mời bạn theo dõi bài viết này

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn hay cấp tốc nhất để có thể trở thành được người thợ sửa chữa Điện Lạnh có tay nghề trong tương lai thì các khóa học dạy nghề sửa chữa Điện Lạnh hệ sơ cấp tại các trung tâm, trường dạy nghề là hoàn toàn phù hợp.

Đang xem: Khóa học sửa chữa điều hòa

Điện lạnh là hệ thống thiết bị rất cần thiết và phổ biến trong đời sống hàng ngày của mỗi hộ gia đình. Nhu cầu sử dụng các thiết bị của người dân tăng cao tạo nên tiềm năng phát triển cho ngành kỹ thuật sửa chữa bảo trì, bảo dưỡng của ngành sửa chữa Điện lạnh.Trong những năm gần đây, điện lạnh được coi là một trong những ngành nghề được rất nhiều người đam mê theo đuổi.

Một số khóa học ngắn hạn khác tại trường dạy nghề Thanh Xuân

Để trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh, đòi hỏi bạn phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật chuyên môn cũng như cập nhập các kiến thức xông nghệ cho kịp với xú thế. Có nhiều lựa chọn cho học viên khi muốn học nghề Điện lạnh như: Cao đẳng, trung cấp, sơ cấp…

*

Tuy nhiên, với tâm lý người học đều mong muốn học cấp tốc, mất ít thời gian để nhanh chóng đi làm, vậy khóa học điện lạnh ngắn hạn mất bao lâu ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn thời gian bao lâu?

Tại trường dạy nghề Thanh Xuân số 1 Hà Nội thiết kế khóa học sửa chữa điện lạnh ngắn hạn được đào tạo trong thời gian dao động từ 4 – 6 tháng. Các học hiên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu các dòng thiết bị như: Điều hòa, tủ lạnh, máy ngoài ra còn có bình nóng lạnh, máy lọc nước, tủ mát, tủ đông….

Với phương pháp đào tạo chủ yếu là thực hành chiếm 70%, lý thuyết 30% . Học viên được chia tay nghề thành từng nhóm được giáo viên hướng dẫn cầm tay chỉ việc, tiếp xúc thực hành trực tiếp với các thiết bị sống giúp cho tay nghề của học viên nhanh chóng cải thiện.

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn bao nhiêu tiền?

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn dành cho ai?

Khóa học dạy nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn dành cho tất cả mọi người, chỉ cần là công dân Việt Nam và trên 14 tuổi, có sức khỏe là hoàn toàn theo học được khóa học này tại trường Thanh Xuân.

Ngoài ra với những người có hoàn cảnh khó khăn hay con TBLX sẽ được nhà trường giảm 10% học phí. Đặc biệt với những ai là bộ đội xuất ngũ sẽ được miễn giảm 100% học phí.

Xem thêm: Tham Gia Khóa Học Lặn Biển Nha Trang, Khóa Học Lặn Biển Căn Bản Nha Trang GiÁ Rẻ

*

Nếu bạn tới thăm lớp học Điện Lạnh ngắn hạn này sẽ thấy có rất nhiều bạn trẻ tuổi chỉ từ 19-20 cho tới những anh đã 3x-4x tuổi, đặc biệt có cả những bạn nghỉ học sớm khi vừa học xong cấp 2cho tới những chú gần 50 tuổi cũng đang theo học tại Thanh Xuân

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn học những gì?

Đây là câu hỏi mà chắc sẽ có nhiều bạn quan tâm bởi không biết rằng khi học khóa Điện Lạnh ngắn hạn này được học những gì thì ngay phần dưới đây, bạn sẽ biết chính xác mình học những thiết bị gì.

Tủ Lạnh

Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo dưỡng tủ lạnh. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống làm lạnh, mạch điện điều khiển. Phương pháp kiểm tra, thay thế Blốc, dàn nóng, dàn lạnh…

Thao tác cân cáp, tạo chân không và nạp ga.Cách kiểm tra và thay thế các loại rơ le, quạt gió, điện trở xả tuyết… Nguyên nhân, cách kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng thường gặp ở các loại tủ lạnh như: TOSHIBA, HITACHI

Điều hòa không khí

Phân tích sơ đồ, hướng dẫn phương pháp kiểm tra và sửa chữa mạch điện tử của máy điều hoà 1 chiều, 2 chiều các hãng: PANASONIC, LG, DAIKIN, TOSHIBA, GREE…, lai ghép mạch điều hòa đa năng. Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phương pháp kiểm tra và sửa chữa Blốc, dàn nóng, dàn lạnh, van đảo chiều…Các loại quạt gió, hư hỏng, cách kiểm tra và sửa chữa.

Ký hiệu, công dụng, hình dạng, hình vẽ, cách kiểm tra và thay thế các linh kiện điện tử trong mạch điều khiển máy điều hoà như triắc, IC, rơle điện…Hướng dẫn chọn công suất máy, chọn vị trí và các bước lắp đặt. Phương pháp cân cáp, tạo chân không, nạp ga và thu hồi ga. Phương pháp lai mạch điện tử, sửa chữa và bảo dưỡng

Máy giặt

Sử dụng vận hành các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang LG, ELECTROLUX, máy LG giặt bằng hơi nước, sấy khô tự động LG WD 20900, máy giặt inverter tiết kiệm điện.

Đo các thiết bị và phụ tải trong máy giặt. Cách thay thế lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ. Lần mạch điện máy giặt cửa ngang, cửa trên. Đấu mạch điện, lai chế mạch điện, sửa chữa các pal bệnh trên mạch điện máy giặt. Bảo dưỡng máy giặt cửa trên, cửa ngang.

*

Học nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn ở đâu?

Có rất nhiều trung tâm bạn sẽ thấy một hiện trạng là đăng ký một nơi, học một nơi, thậm chí ở một nơi. Nhưng tại trường dạy nghề sửa chữa Điện Lạnh số 1 Hà Nội tại số 83 Triều Khúc – Thanh Xuân – Hà Nội thì lại hoàn toàn khác.

Vỡi diện tích rộng rãi với khu văn phòng, BGH nhà trường, khu để xe, khu lớp học và khu KTX cùng với sự đầu tư trang thiết bị đảm bảo việc học lý thuyết. Đảm bảo tối đa việc học tập, nghỉ ngơi tốt nhất cho các học viên của mình.

Xem thêm: Cho Thuê Văn Phòng Diện Tích Nhỏ, Tại Hà Nội

Dù bạn có ở Hà Nội, các tỉnh thành lân cận Hà Nội hoặc thậm trí xa hơn như ở Miền Trung hay các tỉnh Tây Nguyên và xa hơn nữa là Miền Nam hãy đừng ngần ngại mà không liên hệ tới Thanh Xuân nhé, bởi tại đây có rất nhiều các học viên ở những địa điểm này đã và đang tham gia học nghề sửa chữa Điện Lạnh ngắn hạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học