Khóa Học Sql Tại Hà Nội – Khoá Học Sql Server Cơ Bản Đến Nâng Cao

Học cơ sở dữ liệu SQL Server chuyên nghiệp tại Hà Nội

khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server tại lingocard.vn cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình T-SQL như: biến, cấu trúc điều kiện…

SQL Server là gì?

– SQL là ngôn ngữ cơ sở dữ liệu, được sử dụng để tạo, xóa trong cơ sở dữ liệu, lấy các hàng và sửa đổi các hàng,…

– SQL là viết tắt của Structured Query Language, là ngôn ngữ truy vấn mang tính cấu trúc.

Đang xem: Khóa học sql tại hà nội

– SQL được thiết kế để quản lý dữ liệu trong một hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ (RDBMS).

– Tất cả DBMS như Oracle, MySQL, MS Access, Informix, Sybase, Postgres và SQL Server sử dụng SQL như là ngôn ngữ cơ sở dữ liệu chuẩn.

Tại sao nên học cơ sở dữ liệu SQL Server?

SQL ngày càng đóng vai trò quan trọng khi mà hiện nay Internet ngày càng phát triển. SQL thường được sử dụng để tạo ra các trang web động và các trang web này thường có nội dung được lấy ra từ cơ sở dữ liệu. SQL có thể được dùng như sự kết hợp giữa cơ sở dữ liệu và trang web. Trong cơ sở dữ liệu trên máy chủ SQL sẽ thực hiện việc truy cập thông tin và kết quả hiển thị trên trang web khi người dùng yêu cầu.

Một số đặc tính của SQL Server

Có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh đáp ứng yêu cầu về thời gian, cho phép quản trị một hệ CSDL lớn (lên đến vài tega byte).

– Cho phép nhiều người cùng khai thác trong một thời điểm đối với toàn bộ quản trị CSDL (lên đến vài chục ngàn user) và một CSDL.

– Hỗ trợ phát triển ứng dụng trên Internet và trong việc triển khai CSDL phân tán

– Tương thích với hệ thống bảo mật của công nghệ Network Technology (NT) vì có hệ thống phân quyền bảo mật, sử dụng hệ thống bảo vệ độc lập của SQL Server hoặc tích hợp với hệ thống bảo mật củaWindows NT.

– Cho phép lập trình kết nối với nhiều ngôn ngữ lập trình khác dùng xây dựng các ứng dụng đặc thù (C, C++, Visual Basic, ASP, XML, ASP.NET,…).

– Sử dụng câu lệnh truy vấn dữ liệu Transaction-SQL (Oracle là PL/SQL, Access là SQL).

Xem thêm: gỡ pass excel 2003

Học cơ sở dữ liệu SQL Server ở đâu?

Đến với chương trình học tại lingocard.vn – dạy kinh nghiệm lập trình bạn sẽ tối ưu hóa và quản trị tốt hệ thống cơ sở dữ liệu SQL của mình.

Khóa học cung cấp về những kỹ thuật, kiến thức, liên quan đến vận hành quản trị, cài đặt và phục hồi, khai thác dữ liệu cũng như sao lưu dữ liệu trong SQL Server. Được hướng dẫn sử dụng các công cụ như SQL Navigator, SQL Server Management Studio, SQL Developer … để lưu trữ và quản lý dữ liệu cho các ứng dụng webform winform và mobile apps.

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

Sử dụng thành thạo các công cụ quản lý Microsoft Server Management Studio.

Có khả năng thiết kế và phân tích cơ sở dữ liệu.

Tối ưu hóa và quản trị hệ thống CSDL SQL Server.

Đáp tốt yêu cầu khi phát triển và tham gia vào các dự án thực tế.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Làm Đồ Án Biệt Thự Cho Sinh Viên Chuyên Ngành Kiến Trúc Và Xây Dựng

Tài liệu và kiến thức theo chuẩn của hãng Microsoft sau khóa học bạn sẽ hệ thống và ôn luyện để thi các chứng chỉ như: Microsoft Certified Solutions Associate (MCSA), MCITP (Database Administrator), Microsoft Technology Associate (MTA),…

Điều đặc biệt là bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích khi tham gia học tại lingocard.vn. Như vậy có nghĩa là nếu đầu tư cho mình một khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server bài bản thì với đam mê của mình bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với nghề quản trị CSDL.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học