Khóa Học Solidworks Simulation Courses, Đào Tạo Cá Nhân

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp được cung cấp bởi chính hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes, online và miễn phí dành tặng cho khách hàng đặt mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS trước 21.9.2018 và khách hàng đang sử dụng

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp được cung cấp bởi chính hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes, online và miễn phí dành tặng cho khách hàng đặt mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS trước 21.9.2018 và khách hàng đang sử dụng SOLIDWORKS bản quyền trong thời hạn Subscription.

Đang xem: Khóa học solidworks simulation

*

Tại các nhà máy, các kỹ sư luôn luôn bận rộn với các dự án và yêu cầu công việc đòi hỏi gấp gáp về tiến độ. Đó là một khó khăn để các kỹ sư có thể tiếp cận với những khóa đào tạo cập nhật những kỹ thuật mới giúp đáp ứng nhu cầu công việc nhanh hơn và tốt hơn.

Đó là lí do mà SOLIDWORKS Dassault Systemes rất chú trọng vào việc phát triển các khóa đào tạo online và cổng thông tin Customer Portal để hỗ trợ cho khách hàng SOLIDWORKS có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng phần mềm SOLIDWORKS.

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp miễn phí

Chương trình ưu đãi tặng 13 khóa học online miễn phí cho khách hàng của SOLIDWORKS DS kéo dài từ 21.6.2018 đến 21.9.2018.

– Nếu quý khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đang trong thời hạn Subscription, hãy nhanh chóng liên lạc với lingocard.vn Corporation để được hướng dẫn truy cập các khóa học.

Xem thêm: Khóa Học Nghiệp Vụ Hành Chính Nhân Sự Online, Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online

– Quý khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đã quá hạn Subscription, hãy nhanh chóng đăng ký gia hạn Subscription để nhận ưu đãi và để trang bị, củng cố thêm những kiến thức vô cùng hữu ích cho đội ngũ kỹ sư thiết kế, phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

– Quý khách hàng có dự định mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS thì đây chính là một trong những cơ hội tuyệt vời để vừa có bản quyền phần mềm, vừa được tham gia nhiều khóa đào tạo kỹ thuật SOLIDWORKS đến như vậy. Thời cơ chỉ đến 21.9.2018 với khóa học SOLIDWORKS.

*

Khóa học SOLIDWORKS online chuyên nghiệp

Các khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp miễn phí

– Thiết kế khuôn trên SOLIDWORKS

– Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS tạo Animations

– Mô phỏng dòng chảy trong SOLIDWORKS Flow Simulation

– SOLIDWORKS Routing: Piping & Tubing

– Thiết kế kim loại tấm – SOLIDWORKS Sheet Metal

– SOLIDWORKS API Fundamentals

– SOLIDWORKS Surface Modeling

– SOLIDWORKS Weldments

– Mô phỏng dòng chảy trong khuôn nhựa với SOLIDWORKS Plastics

– API Fundamentals of SOLIDWORKS PDM Professional

– SOLIDWORKS Simulation Premium: Dynamics

– SOLIDWORKS File Management

– Thiết kế bản mạch điện tử với SOLIDWORKS PCB Essentials

Giáo trình học SOLIDWORKS = video SOLIDWORKS.

Xem thêm: Định Nghĩa Bất Phương Trình Bậc Nhất Một Ẩn, 1, Giải Bất Phương Trình Bậc Nhất Một Ẩn Lớp 8

Liên hệ với chúng tôi qua hòm thưinfo
lingocard.vn
về khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học