Khóa Học Sketchup Hcm, Giá Rẻ, Khóa Học Skechup Chuyên Nghiệp Tại Tphcm, Giá Rẻ

Rất nhiều bạn thắc mắc học sketchup ở đâu tốt? Thực sự để tìm khóa học sketchuphọc sketchup ở đâu tốt nhất TP.HCM không dễ.

Đang xem: Khóa học sketchup hcm

Sketchup là một phần mềm dựng mô hình 3d nhanh, đươc sử dụng rấy nhiều trong xây dựng nhiều trong thiết kế và kiến trúc. Hiện nay nghề họa viên kiến trúc và thiết kế nội thất được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học, nhưng để làm tốt công việc bạn cần phải thành thạo phần mềm chuyên dụng sketchup.Nếu bạn chưa biết và nắm vững những kỹ năng sử dụng công cụ tuyệt vời này, lingocard.vn sẽ giúp bạn trở nên nổi trội.

*

hoc sketchup o dau tot| hoc sketchup o dau tot nhat

Khóa học sketchup tại lingocard.vn có gì đặc biệt

1.Chương trình đào tạo thực tiễn, kiến thức thực tế

Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên theo học tại các lớp của lingocard.vn. Trung tập trung hoàn toàn vào những kiến thức thực tế khi đi làm và thực hành chuyên sâu. Điều này giúp học viên áp dụng kiến thức học ngay cho công việc.

2. Giảng viên là kiến trúc sư thành thạo sketchup

Đội ngũ giảng viên là kiến trúc sư và chuyên gia sử dụng thành thạo sketchup trong công việc. Vì vậy khi học bạn sẽ được học cả lý thuyết, kiến thức thực tế và kỹ năng thực hành từ các thầy cô.

3. Kinh nghiệm đào tạo Sketchup

Trung tâm Thời Đại Mới – lingocard.vn hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo sketchup, 3ds max, revit. Và các ngành thiết kế đồ họa – họa viên kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất.

*

Vì sketchup là một phần mềm rất phổ biến và chuyên dụng trong công việc, nên bạn cần phải biết học sketchup ở đâu là tốt nhất cho bạn. Vì hiện nay có rất nhiều nơi dạy, nhưng tìm một nơi đào tạo chất lượng, vững kiến thức, giỏi thật hành không phải dễ.

Xem thêm: Cách Tính Giá Trị Còn Lại Của Xe Máy, Cách Tính Khấu Hao Để Định Giá Xe Cũ

Chương trình học Sketchup

*

Sau khi học xong khóa học sketchup bạn sẽ:

Nắm vững kiến thức tổng quan sketchupSử dụng thành thạo các công cụ làm việc, quản lý mô hình , vẽ nâng cao,ánh sáng, vật liệu, chế độ hiển thị, Vray trong sketchup.Thực hiện vẽ được các dự án như: vẽ 3D vật thể từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện các dự án phối cảnh công trình nhà phố, biệt thự.Nắm vững cách sử sụng plugin xuất từ sketchup sang lumion .

Quà tặng từ lingocard.vn| Học Sketchup ở đâu tốt

lingocard.vn tặng bạn 100 mẫu model sofa hiện đại, với hy vọng trong quá trình học và làm. Bộ model có thể hỗ trợ trong thực hành và công việc của các bạn sau này. Giúp bạn thực hiện dựng mẫu nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn.

lingocard.vn TẶNG BẠN BỘ MODEL 100 MẪU SOFA HIỆN ĐẠI

Password giải nén: www.lingocard.vn

Link hướng dẫn:https://drive.google.com/file/d/0B1LIq2j_c2tdNjFONWxuU0tpcEE/view?usp=sharing

lingocard.vn TẶNG BẠN BỘ TÀI LIỆU TỰ HỌC SKETCHUP

Link hướng dẫn:https://drive.google.com/drive/folders/0B0BddJCLoJb-R3lPOWl6d2lJcVU?usp=sharing

lingocard.vn TẶNG BẠN BỘ MODEL PHÒNG KHÁCH FILE SKETCHUP

Link hướng dẫn:https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-M2JCYTNVQWd3cHM/view?usp=sharing

lingocard.vn TẶNG BẠN BỘ MODEL MÔ HÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

Link hướng dẫn:https://drive.google.com/file/d/0B0BddJCLoJb-ci1MdUdxWHlEVEk/view?usp=sharing

Nếu bạn boăn khoăn học sketchup ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Và muốn tìm cho mình một khóa học uy tín chất lượng, nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu về công việc, kiến trúc thực tế. Bạn có thể tham khảo khóa học này tại lingocard.vn.

*

Tham khảo khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn: Khóa học Sketchup.Khóa học Họa viên Thiết kế Nội Thất. Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp.Và cập nhật thêm các khóa học hữu ích trong Chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc.

Cập nhật thêm thông tin:Đồ án.

Xem thêm: cách tính doanh thu chịu thuế cho thuê nhà

Lịch khai giảng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học