Khóa Học Seo Từ Az – Khóa Học Seo Chuyên Nghiệp

Bạn đã từng được đào tạo SEO? Liệt kê một chút; những khóa học seo đã từng có tại những trung tâm đào tạo seo như đào tạo seo thực chiến, đào tạo seo manager (leader), đào tạo seo từ khóa, đào tạo seo nâng cao, đào tạo seo chuyên sâu, đào tạo seo white hat, đào tạo seo black hat, đào tạo seo website, đào tạo seo chuyên nghiệp… còn nhiều nữa mà tôi chưa thống kê hết!

Sau tất cả… kết quả học seo web bạn có là số 0 tròn trĩnh.

Đang xem: Khóa học seo

Tôi cũng từng như bạn vậy. Đó là một câu chuyện dài và cuộc đấu tranh khốc liệt, đầy dằn vặt và chắc chắn là có thật. Nhưng đó không phải là lỗi của bạn!

Tôi đã dành trọn gần 1 năm để nghiên cứu về vấn đề này. Và rồi tôi dám khẳng định: vấn đề không nằm ở bạn, mà ở ngành đào tạo SEO tại Việt Nam!

Cộng đồng SEOer Việt gặp rào cản lớn là quá phụ thuộc vào thông tin kỹ thuật phức tạp mà 98% chúng ta không thực sự cần đến. Những khái niệm “CHUẨN” mà các chuyên gia SEO website chia sẻ làm cho mọi thứ trở nên phức tạp.

Tôi mất ròng rã 1 năm để tìm ra phương pháp thúc đẩy lượng truy cập tự nhiên qua hàng ngàn từ khóa. Và tôi hứa với bạn, nó không hề phức tạp như bạn nghĩ.

Chỉ với những kiến thức SEO cơ bản trong khóa học SEO Mentorship. Hãy nhớ, chỉ cần được đào tạo seo cơ bản là đủ và quên đi những thứ vớ vẩn như kỹ thuật hướng dẫn, SEO mũ đen và hàng tá chiến lược SEO lên top Google mà các “thầy dạy SEO” đang cố tình phức tạp hóa chúng lên cho ra vẻ nguy hiểm. 

Bởi vì bí mật lớn về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là:

SEO thực sự không khó.

Tôi là minh chứng sống cho nhận định này.

Thử đoán xem lần đầu tiên tôi học seo website cơ bản thế nào?

Câu chuyện bắt đầu khi tôi không tìm được giải pháp từ công ty SEO cho doanh nghiệp của một người anh. Tôi tự mày mò thiết kế website chuẩn SEO và thành công với vị trí #1 từ hàng loạt từ khóa.

Tôi thầm khen mình cũng tài chớ bộ :))

Đó là giai đoạn 6 năm về trước, thời điểm đó, Google “dễ chịu” và những gã tay mơ như tôi chẳng cần mất quá nhiều công sức cũng thao túng được.

Xem thêm: Mẫu Công Văn Xin Chủ Trương Đầu Tư Dự Án Nhà Ở, Mẫu Tờ Trình Xin Chủ Trương 2020

Thế nhưng, rất nhiều thứ đã thay đổi từ khi các bản cập nhật thuật toán được phát hành: Penguin, Panda, Hummingbird, Pigeon, Fred … và mới nhất là BERT.

Ngày nay, tất cả những gì bạn cần làm là cam kết một quy tắc rất đơn giản:

Giúp công cụ tìm kiếm giải đáp câu hỏi của người dùng tốt nhất

Tất cả quá trình chỉ có vậy!

Chỉ cần nắm bắt chính xác những gì người dùng muốn và đưa ra đáp án tốt nhất cho họ, đảm bảo bạn thành công! Đó là những thông tin giúp tôi hiểu về bản chất làm SEO và áp dụng triệt để ở những nơi tôi quản lý dự án và tại trung tâm đào tạo SEO FOOGELSEO.

Bạn biết sao không? Tất cả đều hoạt động tốt đến bất ngờ.

lingocard.vn sẽ đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao phương pháp RYS + IFrame LOOP + Onpage NLP & VECTOR để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization). Bạn có được lưu lượng truy cập nhiều hơn, xếp hạng cao hơn, bán hàng nhiều hơn qua việc thống trị SERP, Maps và Youtube.

Nhiều bạn hỏi tôi:Cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ không đủ ngân sách thì cạnh tranh thế nào?

Tôi trả lời: Bạn đã hỏi đúng người rồi !

Bạn có biết, hiện tại Google đang ưu ái cho các sản phẩm chiến lược của họ là Youtube và GMB.

Ba doanh nghiệp xuất hiện trong Map Pack 3 nhận được 63% khách hàng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ địa phương. Tin được không? Nó hoàn toàn miễn phí !

Với vài thao tác bạn có thể “thống trị” bản đồ để tăng doanh số mà không phải trả thêm tiền. Đó là thực tế !

Với chiến lược SEO Local phù hợp, bạn có thể đánh bại những đối thủ không lồ trên Google. Khi đó, ngân sách quảng cáo lớn của họ không có ý nghĩa gì.

Xem thêm: Tổng Hợp 62 Source Code Đồ Án + Báo Cáo Đồ Án Web Php Full Code Và Báo Cáo

Tóm lại: Đừng lười biếng và làm theo những gì được học trong khóa học seo Mentorship với kỹ thuật SEO Onpage tuyệt đỉnh VECTOR từ cơ bản đến chuyên sâu, bạn sẽ có kết quả vượt ngoài mong đợi!

Nội dung khóa học giúp hiểu rõ bản chất của Search Engine (Bộ máy tìm kiếm trên Internet), các yếu tố cốt lõi để đảm bảo ranking trong bảng kết quả tìm kiếm SERP. Biết cách tìm những từ khóa có khả năng mang lại khách hàng, tổ chức bản đồ ngữ nghĩa và lên chiến lược nội dung theo Topic Cluster. Tự thiết kế được bản kế hoạch SEO bài bản cho web mới, web cũ, Video, Maps. Tự thiết lập cấu trúc SILO chuẩn seo cho Website, Youtube, GMB. Hiểu rõ về công cụ IFTTT & những công thức IFTTT đúng đắn để tự động hóa quy trình SEO Website đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn. Hiểu rõ cách tăng TrustRank (tăng uy tín cho Website) với DAS (Domain Authority Stacking) & TAS (Traffic Authority Stacking). Đặc biệt cách dùng Google để thống trị với kỹ thuật Drive Stack – Google Entity Stacking (GES). Các kỹ thuật cao cấp khác từ khóa đào tạo seo nâng cao như: cách quản lí project – lên kế hoạch ngắn hạn, dài hạn một cách chi tiết để website phát triển tốt hơn. Được tư vấn trực tiếp miễn phí các dự án học viên đã nhận trong vòng 3 tháng sau khi hoàn thành khóa học seo marketing này. Hiểu được kĩ thuật NLP & VECTOR, iFrame LOOP, Press Release, GMB Maps, Curation Content chưa từng ai tiết lộ giúp bạn vượt mặt đối thủ một cách dễ dàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học