Khóa Học Seo Thực Chiến Với Quy Trình Seo Global, Khoá Học Seo Thực Chiến

Đào tạo SEO đúng cách ngay thời điểm ban đầu, ít bạn coi trọng điều này, vì các bạn thích…

Tìm kiếm một khóa học SEO tốt cho người mới để có thể thành công ngay với Website đầu tiên.

Đang xem: Khóa học seo thực chiến

Có những khóa học SEO như vậy, nhưng không có nhiều học viên làm được. Học tại trung tâm SEO chỉ quyết định 20% yếu tố thành công, cách bạn làm sẽ quyết định 80% còn lại. Học SEO phải bắt đầu từ học tư duy, tiếp đến là trải qua rèn luyện để phát triển những kỹ năng cần thiết của một SEOer làm được việc.

*

Xây dựng quy trình và kỹ năng SEO bài bản

Xuất phát điểm của người mới học làm SEO

Bạn và doanh nghiệp có thể triển khai dự án SEO với kiến thức từ con số 0.Bạn có thể học hỏi những người làm SEO qua các blog hay video của họ.Với những kiến thức trên mạng, nếu bạn không biết phân tích sàng lọc, RẤT CÓ THỂ sẽ khiến bạn bội thực và làm sai cách.Trên 50% SEOer lựa chọn đi làm backlink diễn đàn khi website còn quá yếu về mặt nội dung và trust. Dĩ nhiên một số SEOer giờ sợ lạm dụng link rồi, nhưng y rằng cứ được share list là phải “cầy” bằng mọi giá.Các bạn học viên thì luôn hóng Tuts,Tricks hơn là thực hành xây dựng một kế hoạch SEO (SEO Plan) bài bản có khi mất đến 2 tuần làm việc.

SEO một Website đối với bạn là làm những gì?

Website đối với lingocard.vn giống như một em bé sơ sinh, thúc ép, dạy sai cách khiến bé không phát triển được theo cách tự nhiên, thậm chí gặp phải những tổn thương nghiêm trọng do sai lầm của người lớn mà hầu hết họ không ý thức được.

Khi một em bé cần môi trường sống lành mạnh, sự quan tâm yêu thương của bố mẹ, thức ăn và dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển, phòng tránh nguy cơ bệnh bằng tiêm phòng, và ti tỉ thứ khác mà chỉ có bố mẹ mới biết.

Cũng giống như vậy, một trang web được phát triển SEO không dễ dàng như lời ru ngọt ngào lên top thần thánh của các chiên da đâu. Nhưng một khi Website được SEO đúng cách sẽ cho ra thành quả mà công sức bạn bỏ vào là hoàn toàn xứng đáng: lớn nhanh, khỏe mạnh, đáng yêu, đem lại tiếng cười cho những người xung quanh.

Bạn có nghĩ mình thông minh hơn Google?

Không thể nào bắt em bé sơ sinh 2 tháng tuổi tập đi khi mà chưa biết lẫy, biết bò. Khi cơ xương của bé còn quá yếu để chịu được sức nặng của phần thân trên, đi lại sẽ khiến chân bé bị tổn thương biến dạng (chân vòng kiềng hoặc chữ X, thậm chí xơ hóa khớp sụn). Làm việc phải có quy trình, chứ đừng: nay ngồi cop 10 bài, mai ta đi 10 cái linkhay, kia ta comment 11 cái blog, buồn buồn share list MXH xong thả spam vào group chuyên gia lập ra để seeding. OMG!!!

Với một người mới làm SEO, việc coppy bài giống như nạp một đống thức ăn dưới dạng hỗn tạp, khiến Web (bé sơ sinh) không thể hấp thụ, còi cọc, rối loạn tiêu hóa. Con chưa đủ tháng bắt tập đi (backlink) có thể phản tác dụng (không muốn đi, đi hay ngã..), mất cân bằng thể trạng. Tổng kết bằng 2 từ: NÔN NÓNGHỜI HỢT.

Chỉ trong giai đoạn đầu, nhiều SEOer đã cho thấy những vấn đề cơ bản trong cách làm khiến hoàng loạt Website SEO mãi không lên, và nếu kiểm tra kỹ hơn, còn có thể bị phạt nặng là khác.

Chuyên gia đào tạo SEO, giáo trình hàn lâm khiến học viên lầm than

Keyword và Content

Một quy trình cực sai lầm trong SEO, mà các bạn thấy các ChiênZda hay chém gió, đó là nghiên cứu từ khóa và phân bổ nội dung Onpage.

Chiên gia hay chữa cháy bằng câu, các bạn phải viết hướng đến người dùng, phải bằng tất cả kinh nghiệm của bạn (mà đến 90% thằng đi học SEO nó toàn là nhân viên, biết mấy phần về kiến thức ngành), còn mấy Giám Đốc chỉ chực xin slide về bắt nhân viên làm. Đang nói mấy lớp của chiên da hay lùa gà thôi nhé !!!

Rồi là Content Is sờ King trong thị trường cạnh tranh, không phân tích và phân bổ dữ liệu từ khóa về hành vi người dùng vào từng nhóm bài viết cho phù hợp. Cứ ngồi chém gió Spy đối thủ, xem Google Suggest và Google Ads lấy key, nhìn List Menu, xem bài Title nó viết cái gì về viết lại từng đó bài, chưa kể SEO Local bạn cứ viết 63 tỉnh, mỗi bài một tỉnh, thậm chí chia Quận Huyện cho tôi nhóe v.v.v. Vãi cả tạo dựng content is Động Kinh.

Xem thêm: Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Bằng Excel, Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân, Gia Đình Excel

Một số khác lên top vì tự bản thân họ là những người có kiến thức trong ngành (chiếm 2- 5%), biết cách viết đánh vào tâm lý khách hàng (tôi luyện qua quá trình làm việc), học qua đối thủ và những kiến thức SEO cơ bản về bài viết chuẩn SEO, tối ưu liên kết nội bộ theo tư duy riêng, phát triển nội dung đều đặn có định hướng. Tôi đánh giá cao những người này (như nói ở đầu 80% thành công là cách bạn làm).

Liên kết nội bộ và Offpage

Từ từ, còn đi link thì các chuyên gia rất bài bản. Link muốn mạnh thì phải chỉ thẳng Anchor text, link Dofollow mạnh hơn Nofollow, SEO bài nào thì backlink nhiều bài đó. Cứ chỗ nào cho đi backlink thì vào mà quẩy. À quên, Onpage cũng thế nhé, bài SEO lấy mấy bài khác trỏ link vào, nhiều bài cần SEO thì đặt dạng list để SEO chùm từ khóa.

Một số chiên da khác khá khẩm hơn, cho các đệ tử đi học ở nhiều trung tâm, lấy kiến thức về nâng cấp, như kiểu: giờ backlink phải chất lượng nữa, diễn đàn phải có người thật hoạt động, không bị spam, đúng ngành nghề, có chỉ số sức mạnh (DR, UR, CF, TF) cao. Nghe vậy cả đám thi nhau search: danh sách diễn đàn “chất lượng” “dofollow” “pr cao”.

Rồi cũng share list chất lượng, tôi đi được thì bạn đi được (cái này gọi là đứng trên vai người khổng lồ xanh – biệt đội siêu anh tài). Cơ mà giờ còn mấy diễn đàn chuyên 1 ngành nghề, hay cũng làm cả rổ Topic đa văn hóa. Kiếm list đúng ngành với số lượng trên đầu ngón tay rồi ngày ngày vào spam bài viết và hy vọng nó không bao giờ nát.

Xây Site vệ tinh, phương pháp SEO nâng cao, các em cứ đăng ký domain và thuê hosting của thầy, đảm bảo khác class ip. Xây vệ tinh thì như xây site chính, rồi trỏ link. Ok fine thầy.

Mô hình liên kết link: bánh xe (ba gác), kim tự tháp đa tầng (kiến trúc vững chắc chống được cả động đất), ngôi sao (đợi sao băng rơi rồi ước), Mix các mô hình, Silo (thầy dạy hay quá ngủ mẹ mất, yên tâm kiểu gì chả có slide).

Còn mấy kiểu Blog comment: chúng tôi là công ty ABC chuyên kinh doanh DEF với chất lượng GHI tại khu vực KLM, liên hệ hót lai OPQ để được hỗ trợ dịch vụ XYZ. Luôn luôn nhớ “chèn link”.

Chỉ xin góp ý: bản chất của link là gì? Như thế nào là link tự nhiên? Hình thái của việc đi link trong từng hoàn cảnh cụ thể? Chỉ có backlink không thì có tự nhiên? Bài viết dạng nào dễ nhận được link từ người dùng? Backlink có thể kiếm được trên những nền tảng nào? Làm thế nào đi link mà Google không biết mềnh SEO? (Muốn đánh mà giả vờ như không muốn đánh – Binh pháp)…

Cuối cùng là tư duy: phải THẬT TUYỆT VỜI, mỗi ngày phải tràn đầy năng lượng để truyền cảm hứng, trong khi đọc cái content chuyên gia thì 99% chúng nó học nhau. Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi định cười thì thấy họ Selfie: Bùng nổ doanh số, đặt ra mục tiêu 1 tháng tới, hai fai với người bên cạnh, tạo động lực cho nhau, phá bỏ rào cản xé (giấy) đi nỗi sợ bên trong bạn.

Xem thêm: luận văn thạc sĩ năng lực giám sát thi công xây dựng công trình

*

Lên top cùng các chuyên gia đào tạo SEO

Đào tạo SEO Mercury, hãy học từ những người không nghĩ mình là chuyên gia

Và nếu bạn đang đọc phần cuối cùng của bài viết, thì xin Chúc Mừng Bạn vì sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp bằng MỘT CÚ LỪA NGOẠN MỤC. lingocard.vn hiện chưa có bất kỳ Module nào về mảng Đào Tạo SEO, nhưng bài viết vẫn ranking từ khóa “đào tạo SEO lingocard.vn”.

Nó cũng giống như nhiều bạn cứ nghĩ mình đang làm SEO, trong khi cái mà các bạn mang về là một đống rác Spam khiến Google muốn đấm bạn không trượt phát nào

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học