Khóa Học Seo Facebook Marketing, Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Marketing

Học Facebook Marketing Online từ A-Z từ giảng viên Hồ Ngọc Cương sẽ hướng dẫn chuyên sâu bạn về các thủ thuật liên quan đến quảng cáo Facebook Ads, giúp bạn tự lên các chiến lược về Facebook Marketing hoàn hảo cũng như tự chạy quảng cáo Facebook Ads chuyên nghiệp.

Đang xem: Khóa học seo facebook

*

Hồ Ngọc Cương
Thời lượng:

06 giờ 22 phút

Giáo trình:

64 bài giảng

Sở hữu khóa học trọn đời Cấp chứng nhận hoàn thànhGiảm thêm 10% khi thanh toán online Bạn có mã giảm giá?
Biết cách sáng tạo và xây dựng nội dung content, hình ảnh chất lượng có tính tương tác cao trong quảng cáo Facebook.

Giới thiệu khóa học

Tại sao nênhọc quảng cáo Facebook Marketing ngay hôm nay

Facebook hiện đang là mạng xã hội với lượng người dùng lên hơn 60.000.000 người tại Việt Nam, đứng thứ 7 trong số các quốc gia có số lượng người dùng Facebook cao nhấtvà ngày càng có chiều hướng gia tăng một cách chóng mặt.

Xem thêm: Lễ Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Là Gì, Kinh Nghiệm Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Thành Công

Chính vì vậy, tất cả các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn biết tên, thậm chí cả những nhãn hàng nhỏ, những shop thời trang trên phố lớn cho tới những quán ăn vỉa hè trong ngõ nhỏ đều xuất hiện rất nhiều trên Facebook, tiếp cận tới bạn và “giục” bạn nhanh chóng mua ngay.

Một chợ thương mại phủ rộng toàn thế giới với tiềm năng “khổng lồ” như vậy,tại sao bạn và doanh nghiệp của bạn có thể đứng ngoài “cuộc chơi lớn” với vô vàn cơ hội triệu đô từ người dùng?

Tham gia khóa học chạy quảng cáo Facebookcùng chuyên gia Hồ Ngọc Cương“Facebook Marketing từ A – Z” ngay hôm nay để nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng và đưa doanh nghiệp của bạn lên đỉnh cao mới trên thương trường Facebook.

Xem thêm: Vì Sao Nên Làm Đồ Án Về Pin Năng Lượng Mặt Trời Chọn Lọc, Đồ Án Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời

Khóa học quảng cáo Facebook Marketing có gì dành cho bạn?

Chi tiết 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch hiệu quả.Chiến thuật xây dựng và phát triển Fanpage đỉnh cao phục vụ cho chạy Facebook Ads thành công.Cách lên một chiến dịch Facebook Ads chuẩn.Cách để đánh giá và tối ưu quảng cáo tốt nhất.Cách để khai thác công cụ Remarketing Facebook tăng doanh số từ khách hàng cũ.Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ phân tích đo lường hiệu quả của Facebook Ads.Tổng hợp thủ thuật và kinh nghiệm chạy Facebook hiệu quả, tránh và giải quyết được hầu hết các vấn đề tài khoản Facebook thường gặp phải trong quá trình chạy Facebook Ads.

Với sự hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu của giảng viên – chuyên gia Hồ Ngọc Cương, học viên hoàn toàn có thểtự học Facebook Marketing,sau khi hoàn thành khóa học Facebook Adshoàn toàn có thể đem về doanh thu “khủng” trên sân chơi Facebook vạn người với những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất!

Học Facebook Marketing từ A đếnZ ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ƯU ĐÃI từ lingocard.vn:

Mua khóa học Marketing Online 1 lần sở hữu TRỌN ĐỜI.Học chạy quảng cáo Facebookonlinemọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (điện thoại, laptop,pc).TƯ VẤN hỗ trợ 24/7 từ chuyên gia.Được HOÀN TIỀN trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về khóa họcchạy AdsFacebookGiảm trực tiếp 10% CHI PHÍ khóa học khi thanh toán Online.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học