Khóa Học Seo Cầm Tay Chỉ Việc Đến Khi Lên Top, Khóa Học Seo Marketing Online Cầm Tay Chỉ Việc

*
Khai giảng chương trình Dao tao SEO Master – huấn luyện đưa website lên TOP 1 Google và bán được hàng trong ngay trong lớp học.

Đào tạo SEO đưa Website lên trang 1 Google

Hơn 90% người dùng Internet tìm kiếm thông tin trước khi mua hàng. Website xuất hiện trên trang 1 kết quả tìm kiếm, giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ có nhu cầu mua hàng thực sự. Do vậy, cơ hội để có khách hàng và bán được hàng là rất lớn.

Đang xem: Khóa học seo cầm tay chỉ việc

Chương trìnhđào tạo SEO Mastersẽ giúp bạn biết cách chọn được những từ khóa có lợi nhuận cao, biết tối ưu website và nội dung hấp dẫn Google, từ đó có được thứ hạng cao khi tìm kiếm, có nhiều khách hàng truy cập vào website và doanh số tăng lên.

Tôi đã có hàng ngàn cuộc trao đổi vềSEO, phần lớn mọi người đều cho rằng:SEO websiterất khó, không hiệu quả, mất thời gian, chỉ dành cho doanh nghiệp lớn, hay SEOer phải biết kỹ thuật / CNTT,..

Xem thêm: lợi ích của việc đi bộ văn nghị luận

Hơn 12 năm làm SEO cũng nhưđào tạo SEOcho hàng ngàn học viên, tôi đã giúp rất nhiều website lên trang 1 Google chỉ trong 1-2 tuần, từ khóa khó là 1 tháng. Kết luận là:AI CŨNG CÓ THỂ SEO

Đến với khóahọcSEOMaster, bạn sẽ được trang bị kiến thức, Kỹ năng, cách sử dụng các công cụ để tăng thứ hạng trang web trên Google. Đặc biệt, bạn sẽ có được cách làm SEO thông minh, không mất nhiều thời gian và công sức.

*

Khoa hoc SEO web len trang 1 Google

Đối tượng đào tạo SEO Master

Thời gian học SEO Master

Bộ phận Marketing, SALE Nhân viên SEO, Lập trình viên Chủ websites (webmasters) 1 tháng + n buổi hỗ trợ 1-1 Offline CLB SEO Master hàng tháng 200 giờtư vấn SEO trong 01 năm.

BẠN TÌM THẤY CHÚNG TÔI, HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP KHÁCH HÀNG TÌM THẤY BẠN !

*

Học viên xuất sắc có cơ hội trở thành Huấn Luyện Viên, Giảng viên lingocard.vn, được đào tạo miên phí các kỹ năng của 1 Giảng viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Diện Tích Hồ Ayun Hạ Lake – Hồ Chứa Nước Ayun Hạ Tỉnh Gia Lai

Một số hình ảnh chương trình đào tạo SEO Master

*

SEO web rất đơn giản.Tất cả những gì bạn cần là làm hiểu rõ về nó và thực hiệncác bướccần thiết một cách tuần tự. Công việc này không khó, bạn hoàn toàn có thể làm chủ.

GIẢNG VIÊN LÀ CÁC CHUYÊN GIA SEO

Mr. Nguyễn Trọng Thơ– S.E.O Master, CEO lingocard.vnMR. Vương Mạnh Hoàng – S.E.O Master, CEO Dịch vụ sốMR.Henry Phước– Giảng viên SEO, 90% học viên đạt TOPMR.Nguyễn Quốc Anh– S.E.O Master, Admin QuangBaWeb

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học