Top 3 Khóa Học Sản Xuất Mỹ Phẩm Tại Hà Nội, Khóa Học Làm Mỹ Phẩm

*

CTY tnhh Mỹ PhẩmDạ Thảo Lan Đạt giải thưởng cúp vàng

học làm mỹ phẩm tại TP.Hồ Chí Minh. Không chỉ là lớp học làm mỹ phẩm mà môi trường tại đây sẽ giúp những người tham gia cảm thấy thích thú hơn khi được học những công thức làm ra các sản phẩmKem (Cream ) trắng da, kem trị mụn, trị nám, tàn nhang hay sữa dưỡng body mà những công thức sonmôi, dầu gội, sữa tắm..v.v cũng rất chuyên nghiệp. Hiện tại một học viên theo học tại đây được gần 2 tháng chia sẻ: “Mình mê mỹ phẩm lắm, nên muốn theo nghề này luôn. Sau nhiều lần tìm kiếm nhiều trung tâmtrên mạng, mình đến TTdạy nghề mỹ phẩm Dạ Thảo Lanxem thử, không ngờ mọi thứ ở đây đều rất tốt, vượt ngoài suy nghĩ của mình nên sau đó đã quyết theo học bằng được. Ở đây, các anh chị giảng viên ai cũng nhiệt tình, vui vẻ!

Quan trọng là học ở đây rồi, về nhà mình vẫn có thể điều chế mỹ phẩm được thành công. Chứ trước đây, mình cũng đã từng học ở trung tâm khác, họ dạy sơ xài lắm họ dạy công thức toàn hoá chất thôi, có khi ở trên lớp làm thì được, về nhà thì làm mãi cũng không ra. Như – là bạn của Hà cũng nhận xét: “Thấy Hà học về nhà làm được đủ các sản phẩm nên mình muốn đến học thử coi sao. Càng học càng thích, thỉnh thoảng rảnh có thời gian thì mình sẽ đến đây đăng ký học thêm những sản phẩm khác mà mình yêu thích. Cảm giác cũng hay và thú vị lắm. Chương trình đào tạo công thức mỹ phẩm dành cho những người muốn họccông thức mỹ phẩm thiênnhiên để về chăm sóc sắc đẹp bản thân. Đặc biệt với những người học để sản xuất kinh doanh Trung tâm có rất nhiều các công thức hợp chất kết hợp với dưỡng chất thiên nhiên cam kết sản phẩm đạt chuẩn có tính thương mại cao phù hợp nhu cầu thị trường.

Mục đích để các bạn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình ở thị trường Việt Nam.

Đang xem: Khóa học sản xuất mỹ phẩm tại hà nội

*

Lớp học mỹ phẩm TP.HCM

Tại sao nên học công thức mỹ phẩm thiên nhiên mà không phải là toàn hoá chất ?

Như mọi người đã biết ở thị trường Mỹ Phẩm Việt Nam tràn lan đủ các thương hiệu trong Nước, và Nước Ngoài khi bạn cầm sản phẩm lên có khi nào bạn xem các thành phần sản phẩm chưa ? Nếu ta để ý xem kỹ sẽ thấy 90% là hợp chất hoá học các chất này được tổng hợp từ những khoáng dầu mỏ. Nhưng tại saonguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiênrất nhiều như “ Dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, dầu jojoba, dầu oliu, dầu castor, dầu dừa, bơ shea, yến mạch.v.v..v.v” không ứng dụng đại trà trong mỹ phẩm, mà lại dùng đa phần hoá chất. Các thương hiệu lớn Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ ? Xin thưagiá thành” và lợi nhuận. Bạn thử so sánh đi hoá chất với chiết xuất thiên nhiên cái nào rẻ hơn.

*

Kỷ Niện Ngày Doanh Nhân Việt Nam Công TyDạ Thảo Lan Được Vinh Danh Tại Văn Phòng Chính Phủ

Tại sao người dân Hàn Quốc đa phần 45 -55 tuổi họ vẫn giữ làn da sáng mịn đẹp vậy họ có dùng mỹ phẩm không? Câu trả lời là rất phổ biến kể cả Nam giới cũng dùng phổ biến luôn. Nhưng sao da họ đẹp bền thế là vì họ sử dung mỹ phẩm thiên nhiên. Còn ở Việt Nam thì sao ? Thứ nhất là ở Việt Nam chưa có Trường nào đào tạo chuyên nghành về công thức mỹ phẩm nên đa số người sử dụng mỹ phẩm kể cả giới tri thức hay người dân bình thường đều lơ mơ, Thứ hai do cơ chế quản lý.Thứ ba là tiêu chuẩn, cái này thì các bạn biết tiêu chuẩn của Việt Nam rồi đấy. Thứ tư phải nói đến nếu các công ty mỹ phẩm sản xuất ra sản phẩm mà vẫn bán được thì cứ sản xuất thôi ( Quan trọng lợi nhuận của họ các bạn ạ) Đặc biệt một số người thời gian đầu sử dụng mỹ phẩm da rất trắng đẹp, sau một thời gian dài sử dụng liên tục thì trời ơi da xuống cấp .

Tại sao lại như vậy “Hoá chất” Tàn phá. Câu hỏi vậy thì phải làm làm đây ? “Câu trả lời là hãy nắm giữ cho mình những kiến thức làm đẹp an toàn” để làm sao U40 – U50 làn da bạn vẫn sáng đẹp, để kéo dài tuổi thanh xuân

Vậy thì làm sao để có kiến thức về mỹ phẩm và chủ động lựa chọn nguyên liệu để tự mình làm ra? (Học) Tự trang bị cho mình kiến thức để giữ gìn tài sản quý giá nhất của người phụ nữ đó là ( Sắc đẹp) Bạn có muốn đến 40-50 mình vẫn sở hữu làn da đẹp như “Sao Hàn” không. Câu trả lời là Ở bạn.

Chất lượng công thức thì sao ? Để có công thức mỹ phẩm thiên nhiên và vừa thiên nhiên hoặc kết hợp hoá học Bà:Nguyễn Thị Như QuỳnhGiám Đốc Công Ty đã phải du học ở Hàn Quốc để đem về những kiến thức,công thức mỹ phẩmcủa ngày hôm nay đem ra giảng dạy phổ biến, chi phí học ở nước ngoài không hề nhỏ. Công thức đó đem về giảng dạy tại Việt Nam thì sao? học phí có cao lắm không? Câu trả lời: Cam kết học Việt Nam – Kết quả Hàn Quốc.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán 12 Bài Ôn Tập Chương 1, Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 12 Bài Ôn Tập Chương I

Học phí để bạn có đượccông thức Mỹ Phẩm“ Hàn Quốc” tại Việt Nam thì rất rấtSiêu hạt dẻ. Bạn hãy tham khảo tại đâywww.lingocard.vn. Bạn nhé . Chúc bạn lựa chọn và tìm ra giải pháp làm đẹp cho riêng mình.

1.Giấy chứng nhận đạt top 100 Cty sản phẩm an toàn uy tín, chất lượng do viện nghiên cứu Quốc tế QMS- Austrailia tại Việt Nam Bình Chọn 2015.

2.Giấy chứng nhận nhà lãnh đạo xuất sắc doanh nghiệp tốt nhất trong phát triển và hội nhập kinh tế Châu Á Thái Bình Dương 2016.

Xem thêm: Cách Reset Máy Tính Bảng Acer Iconia B1, Hướng Dẫn Recovery Máy Tính Bảng Acer W3

3. Giấy chứng nhận dịch vụ uy tín – Chuyên nghiệp 2016. Cấp tại Văn Phòng Chính Phủ.

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————-

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học