Hot: Hỗ Trợ 100% Chi Phí Khóa Học Sales Ngắn Hạn Tại Hà Nội ?

Logistics là ngành nghề đang rất phát triển ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên nguồn nhân lực trong ngành này còn rất khan hiếm và ngay cả những sinh viên học chuyên ngành về vận tải, hải quan, kinh doanh quốc tế,…cũng chưa đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế của doanh nghiệp. Vì vậy để làm việc trong lĩnh vực này, các bạn cần học khóa học logistics thực tế.

Đang xem: Khóa học sales ngắn hạn tại hà nội

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là đơn vị đào tạo về lĩnh vực xuất nhập khẩu – logistics hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành logistics và hiện đang công tác tại các doanh nghiệp logistics ở của cả nước, khóa học logistics tại trung tâm Lê Ánh mang tính thực tế cao, giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kĩ năng nghiệp vụ trước khi làm việc tại doanh nghiệp forwarder/ logistics.

1.Sự khác biệt trong đào tạo logistics thực tế

(1) Điểm khác biệt lớn nhất : 100% giảng viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực logistics, có ít nhất hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo có đội ngũ giảng viên đông đảo tại Hà Nội và TPHCM, các giảng viên đã gây dựng cho bản thân kinh nghiệm kiến thức đồ sộ trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics. Đặc biệt là kinh nghiệm trong việc xử lí quy trình làm hàng, quy trình sản xuất và xuất khấu, tạo lập quy trình giao dịch xử lí hồ sơ chứng từ với khách hàng trong nước và quốc tế, các đại lý hãng tàu, đối tác forwarder nước ngoài,…

Ngoài ra, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực: mua bán hàng hóa quốc tế, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng,… Vì vậy, với những học viên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đều hài lòng với kiến thức được tiếp nhận.

(2) Chương trình đào tạo logistics mang tính thực tế cao, cầm tay chỉ việc

Thời lượng: 16 – 18 buổi/khóa học (2,5h/1 buổi)

Với thời gian học chủ yếu tập trung vào nội dung dạy thực tế, học viên sẽ được trang bị kiến thức để làm việc ở các vị trí trong doanh nghiệp Logistics/ forwarder:

Nhân viên sales logistics

Nhân viên chứng từ logistics

Nhân viên hiện trường Ops

Chương trình học sẽ đi từ nội dung Incoterms – các điều kiện giao hàng quốc tế, đến phần bộ chứng từ, thanh toán quốc tế, bảo hiểm hàng hóa, quy trình hàng xuất – hàng nhập, làm vận chuyển quốc tế và thủ tục hải quan.

Chương trình học chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại: lingocard.vn

(3) Cam kết đào tạo tuyệt vời, tạo thuận lợi cho học viên tại các khóa học logistics tại hà nội và tphcm

+ Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng đào tạo xuất nhập khẩu, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa đào tạo logistics. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Xem thêm: Những Bài Tập Giúp Cơ Bắp Săn Chắc Cho Cả Nam Và Nữ, 10 Bài Tập Để Làm Săn Chắc Cơ Thể Bạn

+ Lê Ánh là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa đào tạo xuất nhập khẩu bởi Lê Ánh có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên.

*

Hình ảnh khỏa học logistics ở TPHCM tại trung tâm XNK Lê Ánh 

2.Học logistics tại Lê Ánh bạn nhận được những gì?

+ Sau đó, học viên được hòa mình vào nghiệp vụ logistics thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng…

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ logistics phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học logistics.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu – logistics. Chứng nhận này đã được cấp phép bởi Sở GD&ĐT Hà Nội. XNK Lê Ánh tự hào là đơn vị hiếm hoi về đào tạo xuất nhập khẩu – logistics được cấp phép hiện nay.

Xem thêm: Sơ Đồ Khối Giải Phương Trình Trùng Phương, Sơ Đồ Khối Giải Phương Trình Ax2 + Bx + C = 0,

3.Phản hồi học viên về khóa học logistics tại XNK Lê Ánh

4.Học phí khóa học & chương trình ưu đãi

Học phí khóa học: 3,500,000/ 1 học viênĐối tượng sinh viên: 3,300,000đ/ 1 học viênChương trình ưu đãi:KM 1: Giảm 100.000đ khi bạn like/share public link “https://lingocard.vn/” trên facebook cá nhân với hastag “#khoahocxuatnhapkhauthucte” “#lingocard.vn” và caption chia sẻ về thông tin khóa học hoặc mời bạn bè tham gia khóa học.KM2: Giảm 200.000đ khi đóng học phí trước ngày khai giảng ít nhất 1 ngày.KM3 : Ưu đãi học nhóm:• Giảm 100.000đ khi đăng ký nhóm 2 người• Giảm 200.000đ/người khi đăng ký nhóm 3-5 ngườiLưu ý: Áp dụng cộng dồn các ưu đãi.Thông tin chuyển khoản: Tài khoản ACB : Chủ tài khoản Lê Thị Ánh, sốtài khoản 87.222.888, chi nhánh Tràng An. Nội dung chuyển khoản “XNK +họ tên + ngày khai giảng”.

Các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm XNK Lê Ánh:

1.Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

2.Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

3.Khóa học xuất nhập khẩu online

4.Khóa học sales xuất nhập khẩu

Để biết thêm chương trình học và lịch khai giảng khóa học XNK, bạn vui lòng xem tại: lingocard.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Nơi đào tạo xuất nhập khẩu thực tế số 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức thành công các khóa học xuất nhập khẩu thực tế và hỗ trợ việc làm cho hàng nghìn học viên, mang đến cơ hội làm việc trong ngành logistics và xuất nhập khẩu đến với đông đảo học viên trên cả nước. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học