Khóa Học Ruby On Rails Online, Khóa Học Lập Trình Web Với Ruby On Rails

Với nhu cầu tuyển dụng Ruby on Rails ngày càng lớn, khóa học lập trìnhRails (RoR) ứng dụng thực tế được rất nhiều bạn quan tâm và đặt câu hỏi. Tháng 8này, lingocard.vn khai giảng lớp Ruby on Rails cập nhập công nghệ Rails 5 và Ruby 2.3 mới nhất.

Đang xem: Khóa học ruby on rails online

lingocard.vn xintổng hợp lại các câu hỏivề khóa Ruby on Rails tại lingocard.vn:

1/ Có thể nào em vẫn học được khóa này dù không tới Hà Nội không? Nếu có thì bằng cách nào ạ?–> Rất tiếc hiện tại lingocard.vn chỉ dạy offline RoR tại Hà Nội. Ruby on Rails chưa có lớp dạy Online nên ngoài đến HN ra, bạn không có cách nào khác.

2/ Khóa học này kéo dài trong bao lâu ạ?–> Lớp Ruby On Rails của thầy Quyết diễn ra trong vòng 12 buổi, trung bình diễn ra trong hai tháng.

3/ Em chỉ cần đóng phí 1 lần là 2,5triệu VND thôi phải không ạ? Chứ không phải đóng theo tháng?

—> Đúng vậy, với khóa học Offline buổi tối bạn chỉ cần đóng2,5triệu cho một lần đóng. Với khóa thực tập cả ngày trong 6-8 tháng, học viên mới cần đóng theo tháng.

4/ Điều kiện để được học khóa này là gì ạ? Em biết sơ sơ HTML5, CSS3, một ít Javascript và JQuery ạ.

—> Hiểu đơn giản thế này,HTML5, CSS, JS và JQuery đều là ngôn ngữ phía Front-end, Ruby on Rails là một Framework Back-end. Front-end phụ trách giao diện, “nhan sắc” cho trang web, Back-end đảm nhiệm các dữ liệu, xử lí thông tin cho trang web. Khi nói về Back-end có Java, Python, Ruby on Rails, PHP.Nắm vững mảng Front-end là lợi thế giúp cho bạn tạo được trang web mình muốn thực hiện.

Xem thêm: Cách Giải Hệ Phương Trình Tuyến Tính Bằng Casio Fx, Giải Hệ Phương Trình Tuyến Tính

*

Lớp Ruby on Rails sẽ khai giảng tháng 7 này.

5/ Khóa học kết thúc nghĩa là người học được trang bị để trở thành một lập trình viên Ruby on Rails ạ? Em có thấy “Cam kết việc làm” ở dưới phần thông tin khóa học, như vậy là em sẽ được giới thiệu việc làm ạ? Hay em phải đi thực tập vài tháng trước khi đi làm thực sự ạ?

—> 1 khóa học tại lingocard.vn luôn được xây dựng với tiêu chí cô đọng nhưng đầy đủ, cập nhập nhất đủ kiến thức làm việc. Hiện tại khóa học Ruby on Rails của lingocard.vn đã cập nhập bản Ruby 2.3vàRails 5mới nhất.

Về câu chuyện sau khi học xong, qui trình diễn ra thường như sau, học viên chăm chỉ, hoàn thành đủ bài tập và đặc biệt làm một dự án đồ án tốt nghiệp nhỏ. Thầy Công Quyết đang làm tại một công ty Nhật sẽ giới thiệu các bạn đi làm. Tại đó, nếu đủ khả năng, học viên thực tập(có lương) tại công ty đó, sau một thời gian theo được sẽ làm nhân viên chính thức. Đó là công thức chung hiện nay. lingocard.vn cam kết việc làm nhưng đồng thời học viên cũng phải cam kết chăm chỉ và hoàn thành đầy đủ khóa học để trang bị đủ kiến thức cho công việc thực tế tại các dự án thật của công ty. Rút kinh nghiệm trước đây, có nhiều học viên chưa đủ chăm chỉ nhưng vẫn được ưu ái giới thiệu việc làm, khi tham gia công việc thật sẽ không theo được tiến độ, rất nhanh nản, kết cục dẫn đến bỏ việc, ảnh hưởng không chỉ bản thân mà cả danh tiếng các giảng viên lẫn trung tâm. Vì thế, lingocard.vn sẽ phải đảm bảo đầu ra cho học viên trước khi xin việc.

 

6, Khóa thực tập RoR thì có ưu điểm gì so với khóa học RoR thông thường ạ?

–> Ruby on Rails tại lingocard.vn giúp học viên sử dụng tốt Ruby 2.3 và Rails 5 mới nhất hiện nay. Các khóa học tiên phong Ruby on Rails tại Udemy và Coursera hiện tại cũng chưa cập nhập lên Rails 5.Đây là video sản phẩmcủa lớp RoR trước tại lingocard.vn:

7, Vậy làm phiền anh gởi em tài liệu để em down xuống rồi tự học ạ?—> Như nói trên, có khóa học “Complete Ruby on Rails Developer”rất nổi tiếng trên Udemy với gần 18.000 học viên đăng kí, giảng dạy thực hành bằng tiếng Anh:.

Em tải về và xem video bài giảng luôn. Cá nhân mình nhận xét đây là tài liệu học Ruby on Rails tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: diện tích bán đảo crimea

 

 

9, Nhu cầu tuyển dụng Ruby on Rails tại Việt Nam hiện tại ra sao ạ?

Em đọc link tuyển dụng dướisẽ hiểu được nhu cầu nhân sựRuby on Rails có giá trịđến mức nào.

Hello cả nhà,Hiện tại bên mình đang cần tuyển Ruby Developer, full-time in Saigon:

– Salary rank: $800 – $1200- Có nhiều kinh nghiệm về Ruby,- Quen thuộc với OOP, MVC, Mocking, ORM, RESTful- Kiến thức tốt về Rails framework.- Biết dùng Git, Mercurial hoặc SVN- Biết dùng tools Bower, Bundler, Rake là 1 lợi thế-Tiếng anh đọc, viết, (giao tiếp tốt là 1 lợi thế)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học