Khóa Học Revit Structure Pro, Khóa Học Revit Kết Cấu (Revit Structure)

Autodesk ATC Vietnam > Các khóa học Autodesk và lịch khai giảng > Khóa học Autodesk Revit > Revit Structure
Thời lượng: 16 buổi (2,5 giờ/buổi)Học phí + CHỨNG CHỈ AUTODESK4.600.000đ

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI
Offline Direct Online
3.400.000đ 2.900.000đ

Giờ học: từ 18:30 đến 21h(Giảm thêm 10% đối vớisinh viên)
Lưu ý:Học phí trên đã bao gồm lệ phí thi chứng chỉ quốc tế được cấp trực tiếp bởi Autodesk trị giá 1.000.000VND.Nếu học viên chưa có máy tính, có yêu cầu sử dụng máy tính của trung tâm vui lòng đăng ký, phụ thu thêm phí cơ sở vật chất là 200.000đ/khóa.

Đang xem: Khóa học revit structure

*

lingocard.vn from OneCADVN là trung tâm đào tạo ủy quyền chính hãng Autodesk tại Việt Nam. Là đơn vị ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT hiện tại được Autodesk quốc tế cấp chứng nhận Autodesk Select Provider Service Partner – được chính thức đồng hành cùng Autodesk trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp sử dụng phần mềm của hãng.

Với khóa học Autodesk Revit Structure bạn sẽ giúp bạn làm quen với các công cụ thiết kế kết cấu công trình trên phần mềm Revit, xây dựng nhanh mô hình 3D, hoàn thiện toàn bộ dự án bản vẽ kết cấu công trình, triển khai bản vẽ 2D, thiết lập ký hiệu thép dầm, cột, sàn… Giáo trình của khóa học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.

lingocard.vn là một trong những trung tâm đào tạo Revit hiếm hoi tại Việt Nam tập trung đào tạo ứng dụngtrên các công trình cao tầng (high-rise building) với độ phức tạp cao, chương trình đào tạo giúp học viên nắm vững cả lý thuyết lẫn thực hành (xem hình ảnh các sản phẩm của học viên).

Đối tượng tham dự khóa học:Tất cả các đối tượng bước đầu làm quen với khái niệm BIM và phần mềm RevitCác sinh viên, kỹ sư, kiến trúc sư muốn học tập để làm việc trong quy trình BIM.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Theo Dõi Hợp Đồng Trên Excel Miễn Phí (Xây Dựng, Thương Mại)

Mục tiêu khóa học sẽ trang bị cho người dùng:Xây dựng mô hình theo đúng tiêu chuẩn.Khởi tạo và quản lý dự án theo đúng tiêu chuẩn, template.Vừa học vừa ứng dụng trên các công trình mẫu từ thực tế.Hướng dẫn xây dựng Family và sử dụng Family hiệu quả.Kỹ thuật bóc tách khối lượng.Trình bày bản vẽ 2D.
Chia sẻ các thư viện Family thông dụng hỗ trợ xây dựng mô hình.Cung cấp các Dynamo thông dụng cho kết cấu

Ngoài ra khóa học sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có nền tảng để nghiên cứu và ứng dụng vào các dự án thực tế, đồng thời có thể tham dự kỳ thi chứng chỉ Autodesk Certificate Completion – có giá trị quốc tế.

Lịch khai giảng Quận 5: (đang cập nhật)Bình Thạnh: (đang cập nhật)Direct Online: (đang cập nhật)Đăng ký
Giảng viên Mr. Nguyễn Văn NguyênOng&Ong BIM CoordinateThs. Ks công ty Rankine-Hill VietnamAutodesk Certified Professional – Structure

CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Mr. Nguyễn Minh SơnOng&Ong BIM SpecialistBCA BIM Award – Platinum Award for Organisation categoryBCA BIM Management courseAutodesk Certified Professional – ArchitectureAutodesk Certified Professional – Structure

*

*

*

*

1 – Introduction to BIM and Autodesk Revit 2 – Basic Sketching & Modify Tools 3 – Starting 4 – View
1 – Column 2 – Wall 3 – Framing 4 – Slabs 5 – Foundation 6 – Steel Structure 7 – Structure analysis 8 – Reinforcement 9 – Staircase
01. Trung tâm ủy quyền với giáo trình chính hãng

Chúng tôi được Autodesk ủy quyền để đào tạo các khóa học phần mềm theo đúng tiêu chuẩn của hãng. Chương trình học và giáo trình được tham khảo từ giáo trình Autodesk quốc tế với trình tự đào tạo logic, khoa học và bài bản.

02. Hệ thống e-learning theo dõi buổi học

Hệ thống e-learning của trung tâm được đầu tư bài bản giúp góp phần hỗ trợ cho một quy trình đào tạo khoa học. Hệ thống giúp học viên có thể theo dõi lịch học, nội dung học và các tài liệu học và tham khảo được chia sẻ bởi giảng viên.

Xem thêm: Chuyên Đề Phương Trình Bậc 2 Và Định Lý Viet, Chuyên Đề Phương Trình Bậc 2 Và Hệ Thức Vi

03. Giảng viên Chuyên nghiệp & Tận tâm

Các giảng viên ở trung tâm là những người đã sử dụng phần mềm ở mức độ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm thực chiến để hiểu rõ ưu và khuyết điểm của các phần mềm. Được chứng nhận quốc tế bởi Autodesk Certified Professional.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học