Các Khóa Học Reactjs Tại Khoapham, Các Khóa Học Trong Lộ Trình Học Reactjs

Giới thiệu Chương trình đào tạo Môi trường học tập Tuyển sinh Tin Tức Liên hệ

*

GIỚI THIỆU REACT JS

– React là một thư viện viết bằng Javascript, dùng để xây dựng giao diện người dùng (User Interface – UI). React là một mã nguồn mở được xây dựng bởi Facebook. Rất nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới đang sử dụng React, như là Facebook & Instagram.

Đang xem: Khóa học reactjs

– Nếu bạn đã biết mô hình MVC (Model – View – Controler), thì React JS chính là “V” – View. Sức mạnh khủng khiếp mà Facebook mang đến trong React, đó chính là mô hình DOM, làm tăng khả năng trình diễn các đối tượng trên nền web một cách hiệu quả & tốc độ mượt hơn bất kì JavaScript Framework nào trước đây.

– React rất dễ học cho người mới bắt đầu, đặc biệt, React cực kì thân thiện đối với bạn nào đã từng học qua JavaScript, CSS hoặc HTML.

– Đặc biệt, mục đích mà Facebook nhắm đến trong React là “Learn Once, Write Anywhere” – Có nghĩa là sau khi hoàn tất khóa học React JS, ngoài việc bạn thiết kế được layout web, bạn còn sẽ có nền tảng vững chắc để tiếp cận React Native (Mobile App) mà không cần phải mất nhiều thời gian.

– Và trong tương lai, React cùng với Facebook sẽ là JavaScript Framework phổ biết nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không làm chủ React với khóa họcLẬP TRÌNH WEB VỚI REACT JS TỪ A-Z

LÍ DO NÊN CHỌN KHÓA HỌC REACT JS TẠI QUANG TRUNG

– Nội dung chương trình khóa học React JS tại ISC Quang Trung được cập nhật mới nhất (nội dung bám sát với công nghệ đang được sử dụng tại các công ty thuộc VNITO Alliance (liên minh các Doanh nghiệp gia công CNTT lớn nhất Việt Nam).

– Giảng viên tại ISC Quang Trung là những người có nhiệu kinh nghiệm vững chắc với REACT và đang tham gia vào các dự án thực tế.

– ISC Quang Trung hiểu rất rõ tầm quan trọng của React, React là tương lai của bạn, và ISC Quang Trung là đơn vị đào tạo React một cách nghiêm túc & chuyên nghiệp nhất.

– Bạn sẽ được trang bị kỹ năng code React JS điêu luyện.

– ISC Quang Trung biết phải làm thế nào để “dìu dắt” bạn từng bước đi từ “không biết gì” đến “cái gì cũng biết” với công nghệ React.

Xem thêm: Bộ Tài Liệu Tin Học Văn Phòng Excel, Powerpoint,, Bộ Tài Liệu Tự Học Microsoft Excel Bao Gồm

– Tìm hiểu React với học phí cực kỳ hợp lý: ISC biết được tâm lý của các bạn học viên lúc nào cũng thích học nhưng tiền bạc thì còn “hạn chế”.

– Được hoàn thiện “nhân cách bản thân” thông qua những dòng code.

– Sẽ được giới thiệu việc làm sau khóa học (đối với học viên hoàn thành khóa học từ loại khá trở lên).

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

– Khóa học React JS sẽ giúp bạn làm chủ công nghệ REACT của Facebook, giúp bạn có thể thiết kế và lập trình những trang WEB dựa trên nền tảng REACT một cách chuyên nghiệp nhất.

– Hiểu đúng để làm đúng Hệ thống hóa kiến thức và xây dựng nền tảng tư duy vững chắc về lập trình, từ đó có thể có nền tảng tốt để phát triển.

– Sau khóa học React JS tại ISC Quang Trung, bạn có thể dễ dàng học thêm bất kỳ thư viện Front-end mới nào.

– Hoàn tất khóa học React JS, bạn có thể apply vào các công ty lập trình Web/Mobile có yêu cầu REACT.

Xem thêm: Bài Tiểu Luận Tâm Lý Học Nhận Thức, Bài Tiểu Luận Giữa Kì Môn: Tâm Lý Học Đại Cương

ĐIỀU KIỆN THEO HỌC KHÓA HỌC REACT JS

– Có kiến thức lập trình cơ bản

– Có kiến thức về cơ bản về HTML, CSS, Javascript

BẰNG CẤP – CHỨNG NHẬN

– Tham dự khóa học React JS tại ISC Quang Trung từ 80% số buổi học, và hoàn tất đồ án cuối khóa, học viên sẽ được cấp Chứng nhận hoàn tất khóa học tại ISC Quang Trung, có giá trị toàn quốc

THỜI GIAN & HỌC PHÍ

Thời lượng: 36 giờ (tuần 2 buổi, mỗi buổi 3 giờ từ 18h – 21h hoặc chiều thứ bảy và ngày chủ nhật)

Học phí: 1.500.000 đồng (học phí “yêu thương” nhất hiện nay)

Địa điểm học: Tòa nhà SaigonTech, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

ĐĂNG KÍ HỌC

– Hoặc đăng kí qua mail: lingocard.vn
saigontech.edu.vn

NỘI DUNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH WEB VỚI REACT JS

Phần 1: Cài Đặt Môi Trường Học

Cài đặt môi trường lập trìnhHướng dẫn viết lệnh Command LineCài đặt NodeJS

Phần 2: Hello React JS

Giới thiệu React JSTạo Web Server trên NodeJSHướng dẫn cách viết JSXSử dụng BabelViết trang HTML React JS đầu tay: Giới thiệu thông tin của bạn

Phần 3: Component

Giới thiệu ComponentCách tạo ComponentHiểu về trình tự hoạt động của một ComponentCách Mount một ComponentTạo & Sử dụng PropertiesChu kỳ hoạt động của một ComponentQuản lý events trên một ComponentQuản lý State (Trạng thái) của một ComponentUpdate ComponentComponent lồng nhau.

Phần 4: Kết Nối Cơ Sở Dữ Liệu Với Firebase

Đăng kí & tích hợp FirebaseKiến trúc một ứng dụng React JS kết nối FirebaseCác phương pháp PUSH dữ liệu lên Firebase: PUSH/SETTạo Component Get data từ FirebaseĐổ dữ liệu từ Firebase vào ListViewGet hình ảnh từ Firebase vào ListViewTạo form gửi dữ liệuĐăng kí thành viên với FirebaseĐăng nhập thành viên với FirebaseDebug với Firebase Chrome ExtensionPhân quyền database trên Firebase

Phần 5: Thiết Kế Giao Diện Với Foundation Style

Giới thiệu FoundationCài đặt FoundationĐịnh dạng NavigationĐịnh dạng một trang web cơ bản với FoundationTự tạo CSS mới cho FoundationCấu hình CSS

Phần 6: Redux

Tại sao phải dùng Redux?Cài đặt ReduxCác hàm trong ReduxKhởi tạo Reducer & truy cập State của ứng dụngDispatching & Handling các ActionsRedux: Thêm phần tử vào mảng.Redux: Cập nhật / Xóa phần tử trong mảng.Làm việc với nhiều Reducers.Asynchronus actions.React-Redux: Provider & ConnectCấu hình Local Storage với Redux

Phần 7: Xuất Bản Một Ứng Dụng React JS Thành Sản Phẩm

Cài đặt GitAdd Git vào ứng dụng ReactCấu hình GitHubKhởi tạo SSH KeyPush ứng dụng React lên Git HubĐăng kí Heroku & ToolbeltUpload & cấu hình ứng dụng React

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học