Khóa Học Reactjs Đà Nẵng – Lập Trình Front End Chuyên Nghiệp

Chắc hẳn các bạn lập trình viên yêu thích công nghệ nói chung và javascript nói riêng đều đã nghe nói đến ReactJS, một framework được phát triển và sử dụng rất thành công bởi gã khổng lồ Facebook.Dưới đây là những bạn nên tìm hiểu về ReactJS:

ReactJS tạo ra một virtual DOM và các components được lưu trong đó, khi có bất kỳ sự thay đổi nào ReactJS sẽ tính toán và chỉ cập nhật những components có liên quan, chính điều này làm cho tốc độ của ReactJS cực nhanh. Bạn có thể thấy Facebook đã áp dụng ReactJS vào các sản phẩm của họfacebook,instagram.

Đang xem: Khóa học reactjs đà nẵng

Để phản ánh tương đối rõ hơn về tốc độ của ReactJS, chúng ta sẽ xem qua một performance test giữa AngularJS, ReactJS, KnockoutJS và Raw DOM. Bạn có thể xem chi tiết hơn ởđây. Cách thức làm test là render 1000 phần tử và đo xem mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành. Kết quả bên dưới thu được sau khi chạy test ở 3 trình duyệt Chrome, Firefox, Safari và mỗi Framework được chạy 10 lần.

*

*

*

Tính trung bình thì ReactJS luôn cho tốc độ nhanh nhất, và ngạc nhiên hơn nữa là nó thậm chí còn nhanh hơn cả sử dụng javascript thuần.

2. ReactJS hỗ trợ SEO

Một trong những vấn đề của các Javascript frameworks là chúng không mấy thân thiện với SEO. Mặc dù đã có những cải thiện nhưng nói chung các cỗ máy tìm kiếm vẫn gặp khó khăn khi crawl những ứng dụng sử dụng nhiều javascript. ReactJS có thể được sử dụng ở phía server (nhờnodejs) để tạo ra virtual DOM sau đó trả về cho trình duyệt như một trang web thông thường.

Xem thêm: tiểu luận về hàng hóa công cộng

3. ReactJS giúp việc viết javascipt dễ dàng hơn

ReactJS dùng cú pháp đặc biệt là JSX (Javascript mở rộng) cho phép ta trộn giữa code HTML và Javascript. Ta có thể thêm vào các đoạn HTML vào trong hàm render mà không cần phải nối chuỗi. Đây là đặc tính thú vị của Reactjs. Nó sẽ chuyển đổi các đoạn HTML thành các hàm khởi tạo đối tượng HTML bằng bộ biến đổi JSX. Từ đó giúp việc viết các đoạn code JS dễ dàng hơn.

4. ReactJS cung cấp sẵn công cụ phát triển

*

Khi bắt đầu làm việc với ReactJS bạn nên cài công cụnàytrên chrome, nó sẽ giúp bạn debug ứng dụng một cách dễ dàng. Sau khi cài đặt sẽ có thêm 1 tab react trong phần tools (mở bằng F12) tại đây bạn có thể xem được toàn bộ virtual DOM, giống như là bạn đang xem một cây DOM thuần vậy. Bạn có thể chọn, sửa thuộc tính và trạng thái của các components. Hơn thế nữa, cây DOM và Virtual DOM có sự tương ứng trong quá trình tương tác. Ví dụ khi bạn chọn element bên DOM thì component tương ứng bên Virtual DOM cũng được chọn; hay Virtual DOM sẽ tự động dừng lại tại component tương ứng với breakpoint trong quá trình render page. Và bạn biết đấy, sử dụng được breakpoint sẽ cực kỳ hữu ích trong quá trình tìm ra lỗi.

5. Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên học REACTJS tại Đà Nẵng

*

*

*

Khóa học dành cho:

Các học viên, sinh viên đã có kiến thức cơ bản về HTML và CSS/JavaScriptCác lập trình viên Front-end muốn nâng cao, tìm hiểu về ReactJS để đáp ứng công việc.Các lập trình viên muốn có kỹ năng FullStack về Web để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.Các lập trình viên Mobile muốn thành thạo ReactJS

Hiện lớp còn trống 2 suất cho các bạn quan tâm (suất học 2-4-6).

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Bus Cpu Và Cách Tính Bus Cpu Máy Tính, Laptop Bằng Cpu

Đăng ký ngay hôm nay được ưu đãi 20% học phí khóa học. Xem chương trình học TẠI ĐÂY.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học