Review Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Tại Vinatrain Có Tốt Không, Góc Tư Vấn

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là một câu hỏi của rất nhiều bạn khi quan tâm đến khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự ngày càng nhiều như hiện nay. Tại Hồ Chí Minh, Hà Nội nhu cầu Review các khóa học hành chính nhân sự uy tín được rất nhiều độc giả tìm kiếm.

Đang xem: Khóa học quản trị nhân sự tại vinatrain

Có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được.

Nhằm đáp ứng nhu cầu người có đam mê về lĩnh vực nhân sự, có rất nhiều trung tâm đào tạo nhân sự đã được thành lập. Điều này đã gây bỡ ngỡ cho các bạn trẻ mới bước đầu tìm hiểu về ngành nghề này. Bài viết này nhằm mục đích review khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất từ chuyên gia dành cho các các bạn quan tâm.

*

Thế Nào Là Một Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Uy Tín 

Chúng ta biết rằng một khóa học hành chính nhân sự tốt sẽ chỉ đến từ những trung tâm đào tạo về hành chính nhân sự tốt. Sau đây là một số yếu tố các chuyên gia dùng để xem xét về một trung tâm hành chính nhân sự tốt:

Theo Bà Nguyên Xuân Lan – Giám đốc Nhân sự tại Sunrise MeDia:

“Nhân sự tốt cần đảm bảo 2 yếu tố then chốt kỹ năng và nghiệp vu. Về mặt bạn cần hoàn thiện đủ các nghiệp vụ liên quan tới nhân sự như tiền lương, bảo hiểm, hành chính….Về kỹ năng mềm cần bổ sung những kiến thức chuyên môn liên quan tới kỹ năng mềm trong quan hệ lao động, trải nghiệm nhân sự. Với người mới bắt đầu nếu bạn chưa có kỹ năng thì tốt nhất là nên đăng ký các khóa học hành chính nhân sự tại các đơn vị đào tạo uy tín”.

GS.TS Võ Khánh Vinh, nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho rằng:

“để phát triển nhân lực hành chính nhà nước phải thông qua chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước thực tế các chương trình đào tạo hành chính nhân sự trong giảng đường vẫn chưa thực sự bám sát với nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp hiện tại”.

Vậy như thế nào là một trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín. Theo ý kiến tổng hợp, review từ người đã hoc các khóa học hành chính nhân sự và người đi học nhân sự rồi, hoặc khảo sát ý kiến từ nhà tuyển dụng và các chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực nhân sự. Đánh giá chất lượng học dựa vào đâu?

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín cần được giảng dạy bởi đơn vị có thương hiệu nhất định. Nếu học tại một đơn vị chưa có thương hiệu chứng nhận tốt nghiệp ít được các doanh nghiệp để ý,điều này rất quan trọng vì thế mà nhiều người sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền tham gia các khóa học từ các trung tâm lớn.Phản hồi từ học viên tham gia các khóa học tại đó phải tích cực. Tuy nhiên về phản hồi này thường chỉ cần đạt hơn 70% là ổn, vì không phải các trung tâm nào cũng đạt được hài lòng tuyệt đối từ người học vì có người học tập trung tâm có người, không tập trung nên tốt nhất là bạn cứ tham gia học thử trực tiếp để đánh giá.Được giảng dạy từ người có kinh nghiệm làm việc thực tế về hành chính nhân sự. Về vấn đề này thì bạn không nên quá thần tượng những người có nhiều năm kinh nghiệm được gắn mác chuyên gia, làm việc các đơn vị lớn vì thực tế khi áp dụng quy mô vào mô hình công ty vừa và nhỏ của mình bạn sẽ thấy không hề hợp lý. Tất nhiên, những gì tôi nói ở đây chỉ là không nên đi học vì họ là chuyên gia còn một Tp Nhân Sự Công Ty vừa và nhỏ thì không học. Đi học già – về nhà học trẻ ! ở đâu cũng có cái tốt cái dở quan trọng là bạn tiếp nhận nó thế nào.Chương trình đào tạo nghiệp vụ thực tế. Vậy thế nào là thực tế, đó là những nghiệp vụ cần nhất khi đi làm, nếu chương trình dạy quá lý thuyết điều này hoàn toàn không ổn. Nếu so sánh giữa độ thực tế thì các đơn vị đào tạo tư nhân làm tốt hơn nhiêu đơn vị đào tạo công lập.

*

Các khóa học hành chính nhân sự uy tín cần được đánh giá trên nhiều tiêu chí khác nhau

Cần tránh những điều sau khi tham khảo trung tâm.

Cho học thử 1 lớp rồi học thật là một lớp khác, rất nhiều người nói với tôi. Em đi học thử thì rất ổn mà vào học thật thì lớp đông kinh khủng, giáo viên khác dạy cũng không tốt như giáo viên trực tiếp dạy.Quá quan trọng tới chứng chỉ tốt nghiệp, với nhiều bạn đi học chỉ cần chứng chỉ tốt nghiệp là đủ và phải là của trường đại học cấp mới tốt nhưng sai lầm. Thực tế là như vậy các công ty không quan tâm bạn học ở đâu,trung tâm có tiếng thì họ biết tới và đánh giá cao hơn chút còn chẳng ai nhìn xem là có dấu hay không có dấu của bộ đâu nhé. Bằng đai học chính quy chuyên ngành quản lý hành chính sự nghiệp ra còn chẳng ăn thua chứ đừng nói tới chứng chỉ thực sự là không nên để nó chi phối quá nhiều tới việc chọn chung tâm nhé.Quảng cáo Facebook nhiều, có đơn vị thì không có: Điều này tập trung ở các bạn trẻ thường cho rằng các đơn vị đào tạo có tiếng phải hoạt động mạnh trên face hay quảng cáo nhiều nhưng điều này chưa hoàn toàn đúng. Vĩ mỗi đơn vị có một chính sách quảng cáo riêng.Ít lịch khai giảng, thực sự điều này không thể tránh khỏi trong tuyển sinh đào tạo tuy nhiên nếu học tại đơn vị ít mở lớp thì đồng nghĩa bạn phải chờ lớp rất lâu ảnh hưởng tới kế hoạch sắp xếp của bạn.

Như vậy đối với một khóa học hành chính nhân sự uy tín cần phải được giảng dạy bởi các trung tâm uy tín. Vậy học các trung tâm này ở đâu bạn có thể tham khảo một vài gợi ý như sau.

*

Facebook là ứng dụng mạng xã hội có tỉ lệ cập nhật thông tin không được kiểm duyệt nhiều nhất hiện nay

Review trung tâm dạy học quản trị hành chính nhân sự tốt hiện nay

Như đã đánh giá ở trên thì phần dưới này tác giả chỉ xin được liệt kê những đơn vị đào tạo hành chính nhân sự uy tín hiện nay.

Xem thêm: Bài Tập Luyện Dịch Tiếng Trung Ứng Dụng (Sơ, Bài Tập Luyện Dịch Tiếng Trung Ứng Dụng

Trung tâm hành chính nhân sự Trung Phương – Tại Hà Nội Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain – Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh Hệ Thống Đào Tạo Eduviet – Tại Hà Nội Viện Quản Trị Nhân Sự – Đại học kinh tế Thành phố Hồ Chí MinhTrung tâm nghiên cứu đào tạo công nghệ quản lý quốc tế – iRTC Trường đại học lao động xã hội Tp Hồ Chí Minh

Trên đây là một trong những đơn vị đào tạo theo gợi ý của tác giả, bạn có thể tham khảo thêm những trung tâm khác nữa.

Xin kết bài bằng một vài Review nhận xét của học viên đã tốt nghiệp các khóa học hành chính nhân sự tại các trung tâm khác nhau.

Review về khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

– Nguồn website VinaTrain:

Do đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp từ nhà nước sang khu vực tư nhân nên tôi phải đi học một khóa học về hành chính nhân sự. Tôi tham khảo nhiều trung tâm trên internet thì tôi thấy trung tâm VinaTrain có chương trình học thử, thời gian học lại vào chiều thứ 7, phù hợp với thời gian của tôi nên đi học. Đúng là không uổng công đi học, tôi được cô hướng dẫn tận tình về các kiến thức luật, bảo hiểm xã hội, lương, hợp đồng lao động, và nhiều kiến thức hoàn toàn mới mà trước đây chưa bao giờ được nghe đến. Cô không giấu bất kỳ kiến thức nào mà chia sẻ thẳng thắn như muốn truyền hết bao nhiêu kinh nghiệm mà cô có được trong thời gian làm nghề nhân sự. Ngoài ra, còn điều bất ngờ là khi tôi vướng bất kỳ nghiệp vụ, vấn đề nhân sự thực tế nào thì tôi chỉ cần hỏi là cô đã tận tình giải đáp.

*

Hiện tại trung tâm VinaTrain được biết tới với thế mạnh đào tạo các lĩnh vực thực tế về hành chính nhân sư. Mức học phí cho những khóa học tại đây không quá cao giao động từ 3.500.0000 VNĐ4.000.000 VNĐ nên được nhiều người tin tưởng đăng ký

Ngoài ra, theo một số phản hồi từ người học tại đây rồi thì chất lượng giảng dạy bám sát với nhu cầu của người học, giáo viên nhiệt tình, chính sách hỗ trợ cho người học.

Hiện tại đơn vị này mới chỉ có 2 chi nhánh đào tạo chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh nên chưa tiếp cận được với nhiều người học tại các địa bàn lân cận.

Các khóa học liên quan tới hành chính nhân sự tại trung tâm VinaTrain gồm:

Khóa học hành chính nhân sựKhóa học C&BKhóa học trưởng phòng nhân sựKhoa học tiền lương 3P-KPI

Review khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Springo

– Nguồn trung tâm Springo

“May mắn biết tới chị Xuân bên Springo mình đã làm được về hành chính nhân sự, các buổi học rất ý nghĩa và thực tế, ngoài những kiến thức được học chi còn mách rất nhiều cách làm nhân sự hay cần tránh khi làm việc rất hài lòng về khóa học này luôn. Mình chỉ biết nói như vậy còn bạn quan tâm thì nên tham gia khóa học” 

Trung tâm hành chính nhân sự Springo được thành lập bởi Mrs Xuân – người có nhiều năm kinh nghiệm làm nhân sự thực tế. Các khóa học hành chính nhân sự tại đơn vị được giảng dạy chú trọng vào yêu cầu của người học. Hiện tại trung tâm này có nhiều khóa học để bạn tham khảo, đây là đơn vị có chi nhánh tại Hà Nội và chưa mở tại Hồ Chí Minh.

Một số khóa học điển hình tại trung tâm này trong mức giá từ 3.000.000 VNĐ -15.000.000 VNĐ.

Khóa học hành chính nhân sự tổng hợpKhóa học về thẻ điểm cân bằng BSCKhóa học tiền lương 3P- KPIKhóa học giám đốc nhân sự ….

*

“Khóa học dạy rất tốt, học viên có nhiều người ở nhiều kiến thức khác nhau nhưng thầy giáo có nghiệp vụ sư phạm nên vẫn trả lời được hết những câu hỏi mà các bạn đưa ra, học phí giẻ hơn các đơn vị khác nữa, phù hợp với những người đã có nền tảng về nhân sự như mình cần tổng hợp lại để đi làm”

CED là tên viết tắt của Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (CED) – Trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á. Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp các khóa học kinh tế ngắn hạn, Các khóa học do CED tổ chức tại Hồ Chí Mình được rất nhiều học viên tham gia vì có nhiều khóa học, đây được xem là đơn vị ngành học nào cũng đào tạo. Chi phí thì không thể giẻ hơn, nên tỉ lệ các bạn sinh viên tham gia rất đông. Nếu bạn muốn học có chứng chỉ thì trung tâm CED là lựa chọn tốt nhất nhưng về chất lượng thì có một số người từng học cho rằng vì học phí thấp, đào tạo đại trà nên khóa học này chỉ như một chương trình tạo nền cơ bản, nếu cần học để làm việc cần đầu tư các khóa học chuyên sâu hơn.

*

Thông qua bài viết Review học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất từ chuyên gia, chắc các bạn đã có được cho mình những sự lựa chọn riêng hay ít nhất có cái nhìn tổng quát về một trung tâm hành chính nhân sự tốt.

Xem thêm: đồ án plc mitsubishi

Nếu các bạn quan tâm đến ngành nghề hành chính nhân sự có thể theo dõi những bài đăng tiếp theo của trang, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học