Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Tại Tphcm, Quản Trị Nhân Sự Chuyên Nghiệp

Hiện nay các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho nhiều bạn băn khoăn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt. Sau đây Review TOP 5 trung tâm đào tạo quản trị nhân sự uy tín nhất mà các bạn nên tìm hiểu

*

REVIEW khóa học QUẢN TRỊ NHÂN SỰ ở đâu tốt Tphcm, Hà Nội

Khóa học hành chính nhân sự tại VinaTrain

Review: Không chỉ được người học đánh giá cao mà ngay cả các anh chị trong ngành nhân sự cũng rất tin tưởng vào chất lượng đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain. Đây là trung tâm dạy quản lý nhân sự số 1 Việt Nam hiện nay

Nếu bạn đang cân nhắc không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt nhất tại Tphcm và Hà Nội thì VinaTrain chắc chắn là địa chỉ học quản trị nhân sự hàng đầu hiện nay với chương trình học theo sát công việc thực tế và giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành

*

Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn tại VinaTrain

Tại VinaTrain Việt Nam có rất nhiều khóa học chuyên sâu về hành chính nhân sự cung cấp đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bạn có thể phát triển và theo đuôi công việc HR.

Đang xem: Khóa học quản trị nhân sự tại tphcm

 Các học viên được hỗ trợ các kỹ năng nhỏ nhất như kỹ năng viết CV cho đến các kỹ năng nâng cao hơn

Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà NộiChi nhánh TPHCM: 190B Trần Quang Khải, Quận 1, TPHCM

Khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn GEC

GEC được biết đến là trung tâm có các khóa học chuyên về các ngành quản trị kinh doanh. Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại GEC được đánh giá cao về tính thực hành. Trung tâm luôn được biết đến với chất lượng đầu ra, đảm bảo về mặt trình độ cũng như chuyên môn cho các học viên.

Học phí của trung tâm được đánh giá là tương xứng với chất lượng, dành cho những người có định hướng làm quản lý, hay những người muốn nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. Trung tâm còn đào tạo nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

*

Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn GEC

Thông thường một khóa đào tạo nhân sự ở đây chỉ kéo dài hơn 2 tháng, học viên sẽ được học về các lĩnh vực trong ngành quản trị nhân sự. gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Khi đăng kí đào tạo tại trung tâm, học viên sẽ được đào tạo những kiến thức và kĩ năng lien quan đến chuyên ngành đào tạo, trực tiếp giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

GEC là cũng là phương án rất tốt nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt. Trung tâm hiện nay mới chỉ có các cơ sở tại TPHCM

Số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.Số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.Số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.Số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khóa học quản trị nhân sự tại IAS

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt thì IAS sẽ là một trong số những lựa chọn hàng đầu hiện nay. IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Cũng giống như tên gọi của nó, ở đây chuyên đào tạo các hoạt động về giáo dục và khoa học. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

*

Trung tâm dạy quản trị nhân sự IAS

Đây là 2 trung tâm luôn hướng tới việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho các khối ngành Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Ngoài ra, trung tâm cũng có các khóa học quản lý nhân sự ngắn hạn đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào của các doanh nghiệp.. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy tại trung tâm là những người có chuyên môn và nghiệp vụ tốt, được đào tạo bài bản với vốn kiến thức sâu rộng.. Khóa học kéo dài 3,5 tháng,

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự BMI

BMIViện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Các chương trình đào tạo chính của trung tâm là kế toán, ngoài ra trung tâm còn khai giảng lớp học quản trị nhân sự có địa chỉ tại TP. HCM.

Xem thêm: Làm Báo Cáo Trên Excel Dễ Dàng Bằng A-Tools, Hướng Dẫn Tạo Báo Cáo Động Trong Excel Và Add

*

Học quản trị nhân sự ở đâu tốt – chọn BMI

Đến với các khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại trung tâm , học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Trải qua 20 năm phát triển và trưởng thành, PACE đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo quản lý nhân sự chuẩn quốc gia. Tính đến thời điểm hiện tại , PACE đã có 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học chuyên về 5 mảng chính, bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

*

Trung tâm đào tạo quản trị nhân sự PACE

Đối với chương trình đào tạo quản lý nhân sự tại trường, để đảm bảo chất lượng đầu ra, trường đã lên kế hoạch chi tiết trong việc vạch ra kế hoạch đào tạo. PACE cũng là một lựa chọn rất tốt cho những bạn chưa biết nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt tại TPHCM và Hà Nội

Thời gian đào tạo phụ thuộc vào chương trình đào tạo mà học viên đăng kí. Mỗi chương trình đào tạo sẽ được lên kế hoạch giảng dạy cụ thể phần lớn các khóa học sẽ đào tạo từ tổng quát đến chuyên sâu, từ nhận thức vấn đề đến làm sao hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

BCC

Đã có mặt trên thị trường gần 20 năm, BCC được nhiều người trong ngành biết đến và được học viên đánh giá cao. Các khóa học hành chính nhân sự của BCC được biên soạn dựa theo chuẩn quốc tế thông qua hệ thống chứng chỉ của đối tác chiến lược HRCI – tổ chức chứng nhận nghề nhân sự hàng đầu của Mỹ.

*

Review khóa học quản trị nhân sự BBC

Chương trình đào tạo của BCC luôn được biết đến với nội dung sát với thực tế, học hỏi phương pháp đào tạo của nước ngoài hướng tới việc đào tạo học viên chuẩn cả về mặt kiến thức lẫn kĩ năng, giáo án theo chuẩn quốc tế .

Quản trị nhân sự đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình, không những góp phần vào giải quyết các vấn đề của lao động mà còn là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Hy vọng bài viết của mình sẽ có ích cho những bạn quan tâm và đang có ý định học ngành quản lý nhân sự.

Xem thêm: Bọn Nhân Văn Giai Phẩm Trước Toà Án Dư Luận Pdf, Thú Chơi Sách

Các yếu tố để một doanh nghiệp có thể trụ vững trên thị trường ngoài dựa trên các tiềm lực về kinh tế, lực lượng lao động, đầu tư trang thiết bị máy móc….Công nghệ ngày càng hiện đại, nguồn nhân lực ngày càng có trình độ cao, đây là các yếu tố được các doanh nghiệp tận dụng để phát triển theo hướng hiện đại hóa. Nhưng không thể thay thế được chính là giá trị của con người, luôn đòi hỏi và thách thức các nhà lãnh đạo phải biết tùy cơ ứng biến để hợp tác nhằm đạt được lợi ích của cả tập thể.

Vì thế, ngành quản trị nhân sự ngày càng thấy được giá trị cốt lõi của nó, những yếu tố quan trọng vì khả năng quyết định đến sự thành bại của người làm quản trị và với cả công ty. Với nhu cầu học quản lý nhân sự ngày càng tăng, các trung tâm đào tạo cũng theo đó phát triển. Dưới đây là những trung tâm cung cấp khóa học quản trị nhân sự tại TP. HCM (Thành phố Hồ Chí Minh)

Trên đây là TOP 5 khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn uy tín và được đánh giá cao nhất hiện nay. Hi vọng thông tin này có thể giúp bạn trong việc lựa chọn nên học quản trị nhân sự ở đâu tốt. Cảm ơn các bạn đã theo dõi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học