Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Tại Bình Dương, Đồng Nai,Tp, Khóa Học Quản Trị Nhân Sự

Bình dương là khu vực có nền kinh tế như thế nào?

Với sự phát triển của nền kinh tế, Bình Dương đang và sẽ ngày càng chú trọng vào chất lượng đội ngũ trí thức trong doanh nghiệp. Và nhu cầu tuyển dụng của các tổ chúc kinh tế, doanh nghiệp cũng yêu cầu cao hơn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tế. Vì những lý do đó, người lao động ngày càng khó xin việc hơn, họ bắt đầu tìm kiếm những trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn.

Đang xem: Khóa học quản trị nhân sự tại bình dương

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách quan, ở Bình Dương bạn không tìm kiếm được trung tâm đào tạo chất lượng và các trung tâm bạn muốn học ở thành phố Hồ Chí Minh thì quá xa, mặc dù có hỗ trợ phí xăng xe, đi lại cho bạn…Vì thế, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các khóa học online. Hôm nay chúng tôi sẽ Review học Hành chính nhân sự online ở đâu tốt nhất tại Bình Dương. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Mách bạn những yếu tố cần có của một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng

1 . Thành lập và hoạt động có tính pháp lý

Một cơ sở địa chỉ thành lập, phát triển trong suốt một chặng đường dài và ngày càng mở rộng về quy mô thì chất lượng đào tạo không thể nào kém được. Đặc biệt, khi được sự cấp phép hoạt động của Bộ hoặc Sở Giáo dục và Đào tạo thì uy tín của tổ chức, trung tâm đào tạo sẽ được khẳng định dưới sự ràng buộc của pháp luật.

Để tránh đâm đầu vào các địa chỉ của các tổ chức lừa gạt, vụ lợi, chỉ phục vụ cho mục đích kinh doanh kiếm tiền thì bạn nên chọn các trung tâm được cấp phép hoạt động.

2. Nội dung và phương pháp đào tạo

Nội dung và lộ trình của một khóa học phải được xây dựng và hoàn thiện thông qua nhiều lần bàn luận, phân tích của các chuyên gia và những nhà quản trị cấp cao có thâm niên nghiệp vụ trong ngành.

Kiến thức và kỹ năng mang lại cho học viên trong khóa học phải đặt tính thực tế và thực hành làm trọng tâm. Đảm bảo sau khóa học, học viên có thể tự tin thực hiện nghiệp vụ tại doanh nghiệp và thành thạo những kỹ năng cơ bản của vị trí đào tạo.

3. Đội ngũ giảng viên

Ở bất kỳ tổ chức trung tâm đào tạo nào cũng có đầu vào là đội ngũ giảng viên và đầu ra là hiệu quả làm việc, năng lực của học viên sau khóa học. Chất lượng đội ngũ giảng viên là yếu tố trực tiếp và quyết định chất lượng khóa học, chất lượng học viên sau khi kết thúc khóa học cũng như chất lượng đào tạo của trung tâm.

Để khóa học đào tạo nghiệp vụ thực sự hiệu quả và khẳng định được chất lượng thì đội ngũ giảng viên phải xuất thân từ các vị trí cấp cao tại các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Những người đã và đang đảm nhận, thực hiện qua các công việc của các vị trí trong ngành, tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình giải quyết nghiệp vụ. Có như thế họ mới có thể chia sẻ và cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết, hữu ích.

Song song với việc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế thì yếu tố kỹ năng sư phạm cũng không thể thiếu. Để đảm bảo việc truyền tải kiến thức đến học viên là hiệu quả nhất thì đội ngũ giảng viên phải có những phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, thu hút và dễ hiểu.

4. Các chính sách ưu đãi và quy định bảo đảm quyền lợi của học viên

Khi các bạn bỏ tiền ra để mua khóa học, các bạn sẽ có được những quyền lợi nhất định từ phía thụ hưởng. Tùy trung tâm và những tổ chức đào tạo khác nhau sẽ có những chính sách ưu đãi cũng như quy định riêng để đảm bảo quyền và lợi ích đôi bên. Tuy nhiên, đây cũng là một hình thức thu hút sự quan tâm của người đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm để học nghiệp vụ trong công tác chiêu sinh, do đó bạn phải xác nhận rằng các chính sách và quy định đó phải được cam kết thực hiện.

Uy tín và chất lượng đào tạo của trung tâm cũng sẽ được đánh giá qua việc bảo vệ quyền lợi và sự chăm sóc của trung tâm dành cho học viên. Cụ thể:

Có các chính sách ưu đãi về học phí như giảm học phí khi đóng trước, học nhóm hoặc học nhiều khóa tại trung tâm…Được quyền học thử trước khi xác nhận đăng ký khóa họcCác chính sách và quy định cụ thể về việc hoàn học phí, bảo lưu khóa học và học lạiQuyền lợi hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa họcQuy định về số lượng người trong một lớp học…

So sánh thuận lợi giữa học online với trung tâm uy tín chất lượng và học trực tiếp tại địa chỉ của trung tâm

Nội dung

Hình thức học Online

Hình thức học Offline/ trực tiếp tại lớp

Phương thức

Học trực tuyến

Tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua công cụ Google Meet

Học tại lớp

Tương tác trực tiếp với giảng viên

Thời gian và không gian

Thời gian theo lịch và có thể linh động, học được mọi lúc mọi nơi

Bắt buộc học theo lịch và tại địa chỉ đã đăng ký

Học bù

Cuối mỗi buổi học sẽ được cung cấp video buổi học hôm đó, có thể xem lại tùy lúc

Bạn có thể được sắp xếp học bù hoặc không, hoặc được sắp xếp học bù ở những cơ sở/ chi nhánh khác

Hỗ trợ nghiệp vụ

Được hỗ trợ nghiệp vụ, giải đáp thắc mắc trong-sau giờ học và cả sau khóa học

Tương tự

Nội dung đào tạo

Sử dụng một chương trình đào tạo giống nhau

Học phí và các chính sách

Học phí bằng nhau, được đảm bảo quyền và lợi ích như đối tượng như nhau

 

Trên thực tế, hiệu quả học online sẽ chẳng thua kém học offline nếu như bạn lựa chọn đúng nơi để thực hiện việc đào tạo cho bạn. Khuyến cáo bạn không nên tìm kiếm đến những trung tâm hiện nay đang chạy theo trào lưu kinh doanh và tổ chức dạy online theo hình thức bán video về cho khách hàng tự học.

Giới thiệu địa chỉ học Hành chính nhân sự online tốt nhất tại Thành phố Bình Dương

Căn cứ vào những yếu tố cần có của một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng kết hợp với kết quả tổng hợp từ những nhận xét đánh giá của những người đã từng học qua tại trung tâm thì Trung tâm đào tạo Lê Ánh HR hiện đang là Trung tâm top 1 tại Việt Nam về đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực tế. Với tổng số 09 cơ sở ở khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội, Lê Ánh Hr đã tổ chức thành công nhiều lớp và đào tạo cho ra những ứng viên thành thạo nghiệp vụ cho các doanh nghiệp. Bằng chứng đó là Lê Ánh Hr được một số doanh nghiệp hợp tác trong dịch vụ cung ứng nhân lực đánh giá cao về kỹ năng nghiệp vụ cũng như kiến thức thực tế của học viên đã được đào tạo và cung ứng bởi trung tâm.

Xem thêm: đồ án mẫu mạng lưới cấp nước

Theo nhu cầu thực tế hiện nay, phần lớn nhu cầu của người học muốn tìm kiếm những khóa học Hành chính nhân sự online để đáp ứng những hạn chế về thời gian khi tham gia học tại lớp đặc biệt là các đối tượng có nhu cầu ở các tỉnh lẻ nhưng trung tâm không có cơ sở đào tạo trực tiếp tại địa phương. Trên những cơ sở đó, Trung tâm Lê Ánh đã xây dựng và hoàn thiện tốt nhất chương trình khóa học Hành chính nhân sự online với mục tiêu có thể phá vỡ khoảng cách về địa lý đối với các học viên đang tìm kiếm khóa học cũng như địa chỉ đào tạo nghiệp vụ Hành chính nhân sự chất lượng và uy tín ở phạm vi cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng. Song, Lê Ánh Hr cũng có thể tự tin khẳng định hiệu quả sau đào tạo của khóa học online sẽ không thua kém khi tham gia học tại lớp với phương pháp đào tạo là “online tương tác trực tiếp” và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nghiệp vụ trọn đời.

Nét khác biệt tạo nên chất lượng và uy tín của Lê Ánh HR

Sau đây chúng ta cùng điểm qua những lý do mà Lê Ánh Hr nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao của cộng đồng xã hội trong suốt thời gian hoạt động vừa qua:

Thứ nhất, được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại, Lê Ánh Hr là một trong những số ít trung tâm đào tạo hoạt động có tính pháp lý, dưới sự cấp phép của Sở Giáo dục & Đào tạo. Đây là bước đầu đánh giá được sự uy tín của trung tâm trên thị trường, và sự vượt trội hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Nội dung học thực tế, đi sâu vào thực hành

Chương trình học được hoàn thiện bởi các chuyên gia giám đốc nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Nội dung đào tạo được sắp xếp hợp lý, logic từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng, giúp học viên làm quen dần với các kiến thức hành chính nhân sự thực tế. Lộ trình học được cân nhắc và thống nhất từ các chuyên gia và đội ngũ giảng viên nhằm đảm bảo đủ thời lượng để khóa học có thể cung cấp kiến thức cho học viên hiệu quả nhất. Cam kết học viên không những nắm chắc lý thuyết mà còn có kinh nghiệm thực tế hữu ích, có thể ứng dụng đi làm ngay tại các doanh nghiệp. Tự tin giải quyết các nghiệp vụ trong doanh nghiệp dù bạn là sinh viên chưa ra trường hay bạn là người trái nghành.

Chương trình học cụ thể:

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệpCông tác Lễ tân, Thư ký Giám đốc và tổ chức sự kiệnCông tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao độngQuan hệ lao động trong tổ chứcMối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao độngThực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quảCơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quảĐào tạo sau đánh giáThuế TNCN và Bảo hiểmTin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Trên cơ sở những nội dung trong chương trình học trên, Lê Ánh Hr sẽ đi sâu vào thực hành, hướng dẫn các bạn giải quyết các tình huống thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng cũng như trao cho các bạn kinh nghiệm làm việc ngay trong khóa học.

Đội ngũ giảng viên trên 15 năm kinh nghiệm

100% giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế ở tất cả các vị trí trong ngành nhân sự. Kỹ năng sư phạm và kỹ năng nghiệp vụ phong phú đã tạo nên những nội dung học đầy tính thực tiến và đem lại cho học viên những bài học hữu ích, không đơn thuần là lý thuyết suông. Ở Lê Ánh Hr, giảng viên là những người dạy giỏi, và cũng nhiệt tình trong việc chia sẻ và dìu dắt những thế hệ tương lai trong ngành nghề mà họ đang theo. Luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và đề xuất hướng giải quyết nghiệp vụ khi học viên cần hỗ trợ.

Phương pháp học online tương tác trực tiếp với giảng viên

Khác với những trung tâm khác, bạn không phải mua video về tự nghiên cứu học tập. Đến với Lê Ánh, khóa học online nhưng bạn vẫn được tương tác trực tiếp với giảng viên không khác gì học tại lớp. Với sự hỗ trợ của công cụ Google Meet bạn có thể học qua màn hình máy tính với giảng viên, giảng viên giảng đến đâu bạn học đến đó và đặuc biệt, bạn thắc mắc chỗ nào_hỏi sẽ được giải đáp ngay. Cuối mỗi buổi học bạn sẽ được cung cấp video buổi học hôm đó, bạn có thể xem lại bài giảng mọi lúc và có thắc mắc có thể liên hệ với giảng viên để được hỗ trợ giải đáp.

Học Hành chính nhân sự online tại Lê Ánh bạn không lo vấn đề mình phải học một mình.

Cam kết đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học

Học online nhưng quyền lợi của các bạn cũng giống như các đói tượng học tại lớp. Các bạn được học thử, được học lại mà không hề mất phí.

Tất cả các vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học.

Xem thêm: khóa học bán thuốc tây ở hà nội

Với những điểm khác biệt trên Trung tâm Lê Ánh HR tự tin đem đến cho học viên những khoá học tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học