Khóa Học Quản Trị Nhân Sự Ngắn Hạn Tại Đà Nẵng, Đơn Vị Đào Tạo Phát Triển Bản Thân Tại Đà Nẵng

Giới thiệuChính sách phát triển nguồn nhân lựcPhát triển nguồn nhân lựcDu học tự túcĐào tạo bồi dưỡng
Trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020 của thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (lingocard.vn) tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn Quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, khai giảng ngày 02/ 8/2018.

*

 

Trong khuôn khổ Đề án Hỗ trợ Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020 của thành phố Đà Nẵng, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao (lingocard.vn) tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn Quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, khai giảng ngày 02/ 8/2018.

Đang xem: Khóa học quản trị nhân sự ngắn hạn tại đà nẵng

 

*Khóa học do chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Vũ Hoàng Ngân. Cô hiện là Phó Trưởng khoa, Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô đã có 27 năm làm việc tại Đại học Kinh tế Quốc dân với tư cách là giảng viên về Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị nhân lực, Hành vi tổ chức, Kỹ năng lãnh đạo và quản lý, tham gia giảng dạy cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Mini MBA cho các tổ chức đào tạo và nhiều chương trình ngắn hạn cho các doanh nghiệp, cũng như Giám đốc dự án cho nhiều dự án tư vấn về quản trị nguồn nhân lực.

 

*Trong thời lượng 5 buổi học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng quan trọng về quản trị nguồn nhân lực như phân tích công việc, tuyển dụng, đào tạo và phát triển, đánh giá kết quả thực hiện công việc, hệ thống thù lao lao động/chế độ đãi ngộ; Đồng thời có khả năng thiết kế hoặc điều phối việc xây dựng một hệ thống quản trị nguồn nhân lực hiện đại có thể thực hiện tốt vai trò của mình trên cương vị quản lý con người, nhằm sử dụng nguồn nhân lực trong các tổ chức này một cách có hiệu quả nhất. Chương trình cụ thể sẽ được cập nhật và gửi sớm cho các anh chị đã đăng ký.

 

*Khóa học được thành phố Đà Nẵng hỗ trợ 70% học phí theo Đề án Hỗ trợ Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực tư đến năm 2020, tương ứng với 1.000.000 đồng/học viên. 

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC* Đối tượng tham gia: Các cấp lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc nhân sự, Trưởng/phó bộ phận, chuyên viên nhân sự và những người mong muốn trở thành nhà quản lý nhân sự chuyên nghiệp.

Xem thêm: File Word Đồ Án Thép 2 Đầy Đủ Nhất, Tài Liệu Đồ Án Thép 2

* Địa điểm học: Khách sạn Petro Đà Nẵng, 07 Quang Trung.

* Học phí:- Học phí trọn khóa: 3.000.000 triệu đồng/khóa- Học viên đăng ký theo Đề án này được giảm 70% học phí. Học phí thực nộp: 1.000.000 đồng/khóa. 

*Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/khóa. Ưu tiên học viên đăng ký trước.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 2 Trang 105 : Luyện Tập, Bài 1, 2, 3, 4 Trang 104, 105 Sgk Toán 4

*Đăng ký: trực tiếp hoặc online tại https://goo.gl/forms/9ezyLERwGG7MVyg33

gmail.com

 

Các khóa đào tạo khác:

Tháng 9/2018, khai giảng khóa Giám đốc điều hành CEO MASTER theo chương trình chuẩn quốc tế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học