Khóa Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn Đà Nẵng Được Không, Học Quản Trị Kinh Doanh Ngắn Hạn Tại Đà Nẵng

Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn ở đâu tốt nhất? Bạn không có thời gian để có thể theo học những khóa học quản trị kinh doanh tại các lớp học nhưng vẫn muốn nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp của mình, đặc biệt thích hợp nếu bạn đang sở hữu 1 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cùng tham khảo bài viết này của mình để biết thêm chi tiết nhé.

Đang xem: Khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn đà nẵng

*
*
*

Các ưu đãi khi tham gia khóa học CEO – SME Online của BizUni

Đặc biệt: Khi đăng ký tham gia chương trình, học viên sẽ được nhận thêm ưu đãi:

Học viên có cơ hội kết nối với các giảng viên và cộng đồng hàng ngàn doanh nhân, CEO.Học viên được cấp Chứng chỉ khóa học CEO của Trường đào tạo QTKD BizUni có giá trị tín nhiệm cao trên thị trường.

Các bạn có nhu cầu nên tiến hành đăng ký ngay, vì số lượng học viên có hạn do dung lượng của Server, cũng như số lượng học viên được tài trợ có giới hạn! Ưu tiên học viên thực hiện thanh toán qua chuyển khoản, thanh toán online sẽ được xác nhận và tham gia lớp nhanh chóng.

Giá hiện tại của khóa học này là 6.000.000 đồng, đây là một khóa học quản trị kinh doanh tổng hợp, các chuyên đề mà học viên sẽ đi qua như:

Chiến lược dành cho DN vừa và nhỏ (SME)Mô hình quản trị chiến lược dành cho Startup và SMEQuản trị Marketing, Thương hiệu dành cho CEOQuản trị Sales, Phân phối dành cho CEOQuản trị Nhân sự, Văn hóa Doanh nghiệp dành cho CEOQuản trị Kế toán, Thuế, Tài chính dành cho CEOQuản trị sản xuất, chất lượng dành cho CEOLãnh đạo / Leadership dành cho CEOCác kỹ năng của CEOTư Duy Dành cho CEO

Các khóa học về kinh doanh và khởi nghiệp trên Edumall

*
*
*

“Con đường duy nhất để nâng cao năng lực lãnh đạo điều hành là CEO phải xác định luôn học hỏi mọi lúc mọi nơi những thứ cần thiết để luôn theo kịp sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh”.

Đã qua thời doanh nghiệp có thể thành công chỉ còn nhờ vào kinh nghiệm, các công cụ truyền thống. Việc nhà quản lý cũng cần trau dồi, nâng cao năng lực kinh doanh cho công ty cũng như xây dựng hệ thống điều hành cũng cần coi trọng. Nhất là trong thời kỳ hiện nay, kinh doanh Online đang phát triển vượt trội.

Vậy hãy học hỏi ngay từ hôm nay với khóa học đào tạo CEO của Unica.

Bạn sẽ học được gì với những khóa học về kinh doanh – khởi nghiệp trên Unica?

Đối với các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn của Unica, bạn sẽ có một tư duy đột phá, khác hẳn về kinh doanh online, bạn sẽ nắm bắt được cách tiếp cận với dữ liệu khách hàng khổng lồ và đầy tiềm năng từ môi trường internet.

Xem thêm: đề cương đồ án tốt nghiệp kiến trúc khách sạn

Các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn của Unica chuyên sâu về việc tiếp cận với các mô hình kinh doanh online, các chiến lược để tăng doanh số, tăng tỷ lệ chuyển đổi, tối ưu vòng đời của khách hàng (REVENUE) bằng cách sử dụng Facebook Marketing, Zalo Ads, Google Adwords… để bán hàng.

Vẽ chân dung khách hàng, xác định nhu cầu, sử dụng các công cụ online để tăng truy cập khách hàng tiềm năng: Google, Facebook, Youtube, Email,… (TRAFFIC)

Tự động hoá bán hàng, marketing bằng các công cụ và quy trình: Re-Marketing, Auto Responder, Cross-Sale, Affiliate… (AUTO)

Thiết lập và vận hành hệ thống kinh doanh online chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả nhất (SYSTEM)

Xây dựng đội nhóm, đào tạo đội ngũ nhân viên Sale – Marketing tinh nhuệ đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp (EKIP)

Nghệ thuật lãnh đạo tốt nhất với ít thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất

Giải pháp để điều hành nhân sự, thu hút nhân tài, bí quyết tuyển dụng và biết cách tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả

Biết cách xây dựng thương hiệu cá nhân, đáng tin cậy hơn, truyền tải ĐÚNG, TRÚNG ĐÍCH những giá trị bản thân muốn truyền tải.

Đối tượng phù hợp với những khóa combo về kinh doanh của Unica

Giám đốc, Chủ doanh nghiệp, Chủ Shop, CMO, Sale Manager

Các cấp lãnh đạo, cấp quản lý

Trưởng, phó các bộ phận, phòng ban

Bạn nên chọn mua khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn nào?

Theo đánh giá của bản thân mình thì Khóa Học CEO, Buzuni Nâng Tầm Doanh Trí! và CEO – SME Online của Kyna đáng để bạn sở hữu nhất. Nếu bạn biết đến trường doanh nhân Pace, bạn có thể biết được khóa học của họ dành cho các CEO, khóa học của Buzuni được thiết kế tương tự với chương trình học của Pace, chỉ có khác là nó được học online.

Giảng viên của khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn này cực kỳ chất lượng, bao gồm các chuyên gia và các doanh nhân thành đạt nên nó sẽ cực kỳ đáng sở hữu. Thêm nữa khóa học này còn cung cấp 1 hệ sinh thái khởi nghiệp, giúp bạn vừa có thể tương tác với giảng viên, vừa có thể hợp tác với các doanh nghiệp trong lớp học, có được cấp bằng nếu bạn vượt qua 1 số lượng môn học nhất định.

Điều đáng nói là khóa này của Pace có giá cao, trong khi đó khóa học này của Buzuni có giá vừa tầm, rất đáng để bạn sở hữu vì những gì nó tạo ra sẽ vượt xa 3 triệu đồng mà bạn bỏ ra mua khóa học này.

Còn nếu bạn muốn cải thiện doanh số bằng cách khai thác dữ liệu người dùng online đầy tiềm năng của Facebook, Google tìm kiếm hay Zalo để phục vụ cho mục đích bán hàng của doanh nghiệp của mình thì các khóa học kinh doanh – khởi nghiệp ngắn hạn của Unica là cực kỳ phù hợp.

Xem thêm: Cách Tìm Nghiệm Trên Máy Tính Fx 570Vn Plus, 570Es Plus, Giải Toán Bằng Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus

Nếu mục tiêu của bạn là các khóa học mang tính hàn lâm, mức độ nghiên cứu cao và hướng vào tư duy và cách giải quyết vấn đề, bạn nên chọn các khóa học về kinh doanh – khởi nghiệp của Edumall.

Đánh giá các khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn online:

Đánh giá Khóa Học CEO, Buzuni Nâng Tầm Doanh Trí! của BizuniKhóa Học CEO, Buzuni Nâng Tầm Doanh Trí! của Bizuni

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học