Các Khóa Học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân (Money Tree), Học Làm Chủ Tài Chính Cá Nhân

Khóa học quản trị tài chính cá nhân – Giảng viên Đỗ Hảo giúp bạn từng bước từng bước cải thiện được chỉ số thông minh tài chính, làm chủ tài chính cá nhân và trở nên giàu có, hạnh phúc.

Giới thiệu khóa học quản trị tài chính cá nhân

Bạn lao động siêng năng và có được khoản thu nhập ổn định cho bản thân để đảm bảo các nhu cầu sinh hoạt cơ bản, cuộc sống của bạn chắc hẳn đã đi đúng quỹ đạo cần có?

Tuy nhiên mọi thứ chưa dừng lại ở đó, bạn cần hiểu rõ về tài chính của bản, bạn cần biết cách quản lý tài chính cá nhân để đảm bảo cuộc sống và công việc được vận hành một cách hoàn hảo nhất có thể.

Đang xem: Khóa học quản lý tài chính cá nhân

Vậy quản lý tài chính cá nhân là gì? Làm thế nào để quản lý nguồn thu chi của chính bản thân mình?

Cách bạn quản lý, sử dụng và đầu tư tiền có thể tạo ra những tác động sâu sắc đến cuộc sống của bạn, nhưng rất ít trường lớp dạy những kỹ năng quan trọng này.

Hãy đến với khóa học Quản trị tài chính cá nhân tại Unica.vn

Khóa học sẽ giúp bạn từng bước từng bước cải thiện được chỉ số thông minh tài chính, thông qua đó sẽ giúp bạn trở nên giàu có và hạnh phúc.

Bạn sẽ làm chủ được về tài chính. Muốn làm được điều đó, ngay từ bây giờ, bạn phải biết cách quản lý chi tiêu gia đình một các hợp lý và hiệu quả nhất.

Nội dung chính của khóa học:

Quy trình 6 bước quản trị tài chính cá nhân12 yếu tố cốt lõi trong quản trị tài chính cá nhân4 Bước đi dẫn bạn tới tự do tài chính5 Kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nay.

Đối tượng đào tạo khóa học quản trị tài chính cá nhân

Tất cả đối tượng có nhu cầu

Nội dung khóa học quản trị tài chính cá nhân

Phần 1: Giới thiệu

Bài 1: Hiểu gì về quản trị tài chính cá nhânBài 2: Bí mật của người giàu

Phần 2: Nội dung

Bài 3: Quản trị tài chính cá nhân bằng phương pháp NCFBài 4: Quy trình 6 bước quản trị tài chính cá nhânBài 5: 12 yếu tố cốt lõi trong quản trị tài chính cá nhânBài 6: Tại sao bạn lâm vào nợ nần?Bài 7: Phân biệt tài sản và tiêu sảnBài 8: Vòng tiền luẩn quẩn của người nghèo

Phần 3: Bí quyết quản trị

Bài 9: Tư duy về tiềnBài 10: Những câu nói của người NghèoBài 11: Bí quyết tiêu tiền của người giàuBài 12: Xác định mục tiêu tài chính cá nhânBài 13: Thu nhập thụ động là gì?Bài 14: Nguyên tắc 6 chiếc lọ trong chi tiêuBài 15: Bảo hiểmBài 16: Báo cáo thu nhập cá nhânBài 17: Bí quyết tiết kiệm thành côngBài 18: Thế nào là tiêu dùng thông minhBài 19: 4 bước lập kế hoạch chi tiêu hiệu quảBài 20: Thứ tự ưu tiên trong chi tiêuBài 21: Bốn bước đi dẫn bạn tới tự do tài chínhBài 22: Bạn đang ở đâu trong Kim tư đồBài 23: Nợ tốt và nợ xấuBài 24: Ưu tiên chi tiêu theo mô hình EsenhoerBài 25: Ai là người quản lý chi tiêu trong gia đình bạn

Phần 4: Đầu tư tiền bạc

Bài 26: 5 kênh đầu tư hiệu quả nhất hiện nayBài 27: 8 bí quyết đầu tư bất động sảnBài 28: 5 phương pháp định giá bất động sản hiệu quảBài 29: 7 sai lầm trong đầu tư bất động sảnBài 30: Làm giàu chân chính bằng cách nào?

Phần 5: Tổng kết

Bài 31: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học quản trị tài chính cá nhân

*

Đỗ Hảo
Đỗ Hảo – Chuyên gia về bán hàng – CEO công ty thiết bị y tế Hảo AnhĐỗ Hảo – CEO công ty thiết bị y tế Hảo AnhChuyên gia về bán hàngCó hơn 15 năm kinh nghiệm bán hàng và đào tạo bán hàng online cũng như offlineAdmin Group Lady Thông Thái và Doanh Nhân Ba Miền

Kiến thức nhận được sau khóa học quản trị tài chính cá nhân

Biết cách làm chủ chi tiêu tài chính cá nhânHiểu rõ hơn về quản trị tài chính cá nhânBí quyết quản trị tài chính cá nhânNhững phương pháp quản lý tiền hiệu quả.Kỹ năng quản lý chi tiêu và làm gia tăng số tiền của bạn.Hiểu và thực hiện các chiến lược tài chính phù hợp với nhu cầu thực tếCó nền tảng vững chắc, xác định mục tiêu và phân bổ tài chính một cách hợp lý.Các công thức kỳ diệu nhằm đầu tư đúng đắn và tạo thu nhập thụ động cho bản thân

Học viên đánh giá khóa học quản trị tài chính cá nhân

*

Học viên đánh giá khóa học quản trị tài chính cá nhân

Quyền lợi của học viên trong khóa học quản trị tài chính cá nhân

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.Đã có hơn 500 học viên đăng ký quản trị tài chính cá nhân trên toàn hệ thống.

Xem thêm: File Excel Tính Toán Xà Gồ Thép Hộp, Phần Mềm Tra Thép Hình

Cách đăng ký khóa học quản trị tài chính cá nhân

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy lingocard.vn sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá 71680 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

Lưu ý: Trong những đợt khuyễn mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học quản trị tài chính cá nhân

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên khóa học quản trị tài chính cá nhân là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.Môi trường học tập yên tĩnh.Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

Xem thêm: Khóa Học Chạy Quảng Cáo Facebook Online Hay Nhất, Khóa Học Tự Chạy Quảng Cáo Facebook Từ A

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hy vọng Khóa học “quản trị tài chính cá nhân” hữu ích đối với bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học