Khóa Học Quản Lý Mầm Non Tphcm, Chứng Chỉ Quản Lý Mầm Non Tại Hcm

Ngày nay sau khi học xong trung cấp sư phạm mầm non, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài việc làm giáo viên mầm non tại các trường mầm non tư thục; hoặc nhà nước. Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở nhóm trẻ riêng hoặc quản lý trường mầm non công lập. Khi đã hoàn thành khóa học chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non , thí sinh đủ điều kiện mở trường mầm non, nhóm trẻ, bổ nhiệm hiệu trưởng trường mầm non, phó hiệu trưởng trường mầm non. Năm 2020, lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non tiếp tục tuyển sinh liên tục tại TPHCM và toàn quốc. Thông tin bên dưới:

*

Bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để mở nhóm trẻ riêng hoặc quản lý trường mầm non công lập

Tin tức:

I. Nội dung đào tạo lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non năm 2020

Lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non đào tạo gồm 5 nội dung chính, cụ thể như sau:

1. Tâm lý học quản lý và xã hội hóa GDMN: Tâm lý học quản lý; Xã hội hóa GDMN2. Lý luận về Quản lý GDMN: Quản lý GDMN; Cơ sở pháp lý (văn bản liên quan đến quản lý GDMN)3. Quản lý việc tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường MN: Quản lý công tác chăm sóc, nuôi dưỡng; quản lý việc tổ chức chế độ sinh hoạt; Quản lý việc tổ chức thực hiện chương trình.4. Kỹ năng của người quản lý trường mầm non: Kỹ năng lập kế hoạch, soạn văn bản, sắp xếp đội ngũ, GQTH, hội họp, xây dựng môi trường…5. Thực hành và viết thu hoạch: Tham quan dự giờ trường MN, chấm bài thu hoạch.

Đang xem: Khóa học quản lý mầm non tphcm

Các học viên sẽ được bồi dưỡng, phát triển kiến thức, kỹ năng cơ bản về quản lý trường mầm non. Phát triển năng lực cho cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.

Kết thúc lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non , học viên sẽ có năng lực lãnh đạo để cán bộ quản lý trường mầm non nhận thức được sứ mệnh, xây dựng được tầm nhìn, biết lực chọn mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp.

II. TUYỂN SINH LỚP HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON TẠI TPHCM

MỤC TIÊU KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ GIÁO DỤC MẦM NON

Phát triển năng lực cho người Quản lý mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới văn bản và toàn diện nền giáo dục. Phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.Tăng cường năng lực lãnh đạo để người Quản lý mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợpTăng cường kiến thức, kỹ năng quản lý giáo dục để người Quản lý mầm non tự học, phát triển năng lực bản thân.

1. Đối tượng tuyển sinh

Nhằm đáp ứng theo nhu cầu xã hội về đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tại các trường mầm non công lập, tư thục, mầm non chất lượng cao có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng quản lý vận hành, tại Trường ĐH Nội vụ liên tục mở các lớp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non cho người đã học hết Trung học phổ thông.

+Lớp “Hiệu trưởng mầm non” đối tượng học là những người đã được đào tạo và có bằng tốt nghiệp từ trung cấp sư phạm mầm non trở lên.

+Lớp “Quản lý trường mầm non”: đối tượng học là những người chưa có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non, những cá nhân có nhu cầu mở trường.

Xem thêm: Tính Diện Tích Hình Tứ Giác Khi Biết Chu Vi, Hướng Dẫn Tính Chu Vi Hình Tứ Giác

2. Thời gian, hình thức đào tạo:

3. Thời gian học : từ 1.5 – 3 tháng kết thúc khóa học.

4. Hình thức đào tạo : 

+ Học liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 đến cn.

+ Học vào tối 2-4-6, 3-5-7

+ Học vào cuối tuần Thứ 7 và chủ Nhật.

+ Học trực tuyến, Online, từ xa ( Giáo trình online)

5. Văn bằng sau tốt nghiệp: 

Thời gian linh động hỗ trợ học viên vừa học vừa làm. Hồ sơ thủ tục nhập học, văn bằng chứng chỉ giá trị, đúng quy định, thuận lợi hiệu quả. Phù hợp với mọi đối tượng tốt nghiệp từ THCS trở lên :

*

*

6. HỒ SƠ NHẬP HỌC

✬ Phiếu đăng kí học ( theo mẫu ) ✬ Sơ yếu lý lịch ✬ Bản sao công chứng giấy CMND ✬2 ảnh 4×6 và 2 ảnh 3×4 (ảnh chụp không quá 3 tháng )

Các khóa học chứng chỉ sư phạm ngắn hạn :

III. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh :

Văn phòng tuyển sinh Trường tại – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 – 181 LÊ ĐỨC THỌ – GÒ VẤP TPHCM – trong trường ĐH Nội Vụ.

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh của trường để được hướng dẫn)

Tin tuyển sinh ngành sư phạm mầm non | Thuận lợi hiệu quả nhất tại TPHCM 2021 :

*

Tăng cường năng lực lãnh đạo để người Quản lý mầm non nhận thức được sứ mạng, xây dựng được tầm nhìn, biết chọn lựa mô hình và phong cách lãnh đạo phù hợp

CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY CỦA MỘT QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON

Bảo đảm tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động trong nhà trườngGiám sát các hoạt động và chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ em của nhà trườngTổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục từng năm học; báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện trước BLĐ và các cấp có thẩm quyền.Quản lý, phân công, kiểm tra giám sát các khối chuyên môn, khối vận hành, bổ nhiệm cán bộ quản lý, giáo viên…Thực hiện các công tác quản trị khác khi được BLĐ yêu cầuTổ chức, quản lý và điều hành nhà trường đảm bảo chất lượng các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non dưới sự hỗ trợ của các phụ trách bộ phận chuyên môn và bán trú.Lập kế hoạch tuyển dụng giáo viên/nhân viên.Phối hợp cùng tổ trưởng phụ trách chuyên môn Montessori và Tiếng Anh (GVNN); tiếng Việt để xây dựng chương trình giảng dạy của trường.Phối hợp với các tổ trưởng phụ trách chuyên môn lên kế hoạch đào tạo, dự giờ và hướng dẫn giáo viên để đảm bảo chất lượng tiết dạy.

Xem thêm: file excel tính đồ án nền móng

Ngoài ra công việc người quản lý mầm non còn phải có trách nhiệm:

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện, lễ hội theo từng chủ điểm trong năm.Phân công, quản lý, đánh giá, xếp loại, khen thưởng, kỷ luật đối với giáo viên, nhân viên theo quy định.Bảo đảm kỷ luật, trật tự, an ninh và bảo vệ môi trường, an toàn trong nhà trường và chịu trách nhiệm về các vấn đề xảy ra tại trường.Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh.Quản lý và lãnh đạo nhân viên và tạo một môi trường làm việc đầy yêu thương, hiệu quả và vui vẻĐại diện trường tiếp đón Phòng GDĐT quận và các cơ quan sở tại.Đảm bảo thực hiện theo một số mục tiêu kinh doanh của trường.Báo cáo cho Giám Đốc Điều hành để có thêm nguồn lực và hỗ trợ khi cần thiết.Làm các báo cáo theo yêu cầu của Phòng giáo dục.

Yêu cầu

Tốt nghiệp cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non.Tốt nghiệp quản lý giáo dục.Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc trong đội ngũ Quản lý/Ban Giám Hiệu các trường mầm non có quy mô từ 100 học sinh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học