Khóa Học Python Nâng Cao – Khóa Học Lập Trình Python Cơ Bản

Nhiều lập trình viên và các chuyên gia công nghệ đánh giá Python là ngôn ngữ lập trình của thế kỷ 21 do tính phổ dụng, thư viện hỗ trợ tốt, phù hợp với nhiều đối tượng người học từ trẻ em cho đến sinh viên, người đã đi làm và quan trọng hơn Python là ngôn ngữ lập trình miễn phí.

Đang xem: Khóa học python

Bạn có biết học lập trình Python để làm gìkhóa học lập trình Python ở đâu chất lượng tốt nhất không? Tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị và cần thiết nhé!

Danh Mục Bài Viết

I. Lập trình Python là gì? II. Các khóa học Python miễn phíIV. Học lập trình Python ở đâu? 2, Nội dung khóa học lập trình Python

I. Lập trình Python là gì? 

Lập trình Python là lập trình sử dụng Python làm ngôn ngữ lập trình để tạo ra các ứng dụng phần mềm, website hay các app mobile… Ngoài Python còn rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác như: PHP, Java, C/C++… nhưng Python được xem là ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1, Học lập trình Python để làm gì? 

Python đã được ứng dụng thành công ở nhiều lĩnh vực từ lập trình web cho đến khoa học phân tích dữ liệu, học máy và vô số các ứng dụng khác. Học lập trình Python để làm gì?

Lập trình ứng dụng Android

Nhiều lập trình viên Python đã trở thành các nhà phát triển ứng dụng Android. Android có những công cụ cho phép bạn tạo apps trên Python và chuyển đổi thành các APK. Nếu bạn muốn thiết kế apps mà không muốn sử dụng các trappings của Java thì Python là sự lựa chọn tốt nhất.

Lập trình website

Bạn có thể phát triển các ứng dựng website bằng cách sử dụng các Framework của Python. Python và framework Django là sự kết hợp tuyệt vời để cho ra đời những ứng dụng thú vị như Instagram, YouTube.

Lập trình trí tuệ nhân tạo

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng trong công nghệ phát triển trí tuệ nhân tạo bởi tính phổ biến và khả năng tương tích với công nghệ 4.0. Hiện có rất nhiều thư viện của Python được các lập trình viên trong lĩnh vực này áp dụng như Tensorflow, Theano và PyTorce. Nhiều lập trình viên Python đã lựa chọn lĩnh vực này không chỉ với niềm đam mê mà còn hy vọng giúp cho những nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo phát triển, dễ tiếp cận hơn.

Lập trình game

Các nhà lập trình game đang dần sử dụng Python là ngôn ngữ lập trình bởi nó có thư viện hỗ trợ Pygame và Pyglet giúp họ phát triển một vài tính năng thú vị.

Phát triển ngành khoa học dữ liệu

Python đang đóng một vai trò quan trọng là ngôn ngữ lập trình thông dụng trong ngành khoa học dữ liệu. Một số thư viện của Python được dùng cho các bộ dữ liệu lớn như NumPy (liên quan đến toán học), Matplotlib (mô hình hóa dữ liệu). Khi có kỹ năng về lập trình Python, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực phân tích, tổng hợp và tối ưu hóa dữ liệu cho một doanh nghiệp, đơn vị nào đó.

II. Các khóa học Python miễn phí

Được xem là ngôn ngữ lập trình đơn giản nhưng linh hoạt, Python đang ngày càng được nhiều tập đoàn, công ty về công nghệ sử dụng rộng rãi. Cũng chính vì vậy mà nhiều bạn trẻ đang dành thời gian tìm kiếm các khóa học Python miễn phí để tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình thú vị này. Bạn đã nghe đến các khóa học dạy Python miễn phí cho lập trình viên dưới đây chưa?

Khóa học Python của Microsoft

Ông lớn công nghệ Microsoft vừa phát hành một khóa học lập trình python gồm 44 video cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản của ngôn ngữ lập trình này. Tài liệu của khóa học được thiết kế ngắn gọn, dễ hiểu để phục vụ những người mới làm quen với Python. Bạn có thể tìm kiếm những video này trên Youtube nhé ! Tại đây khóa học lập trình python và khóa học lập trình web python bổ sung đầy đủ kiến thức và kĩ năng lập trình python, giúp bạn tiến bộ nhanh nhất.

Khóa học Python trên Tutorialspoint

Tutorialspoint có các khóa học Python từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Nội dung các khóa học được chia thành ba phần: hướng dẫn cơ bản Python, hướng dẫn nâng cao và tài nguyên hữu ích. Hơn nữa, website này còn có phiên bản mobile, chứa đầy đủ video, tài liệu hướng dẫn. Tham gia học Python trên Tutorialspoint không những không mất phí mà người học còn được đánh giá năng lực bằng các bài kiểm tra code định kỳ.

Khóa học Python của Google 

Google cũng thường xuyên tổ chức các lớp học dạy lập trình Python nhưng đối tượng người học hướng đến là các lập trình viên đã có kinh nghiệm. Khóa học có đầy đủ video bài giảng, tài liệu và các bài tập đính kèm với mỗi nội dung học cùng vô số các bài tập code để người học thực hành mã hóa Python.

Khóa học Python của Python Programming

Khóa học lập trình Python online của Python Programming cho phép người học thiết lập tài khoản và lưu lại tiến trình học tập của mình. Khọc lập trình python để làm gìhóa học python free đưa ra các ví dụ về code và youtube playlist để người học được xác minh kết quả code của họ.

III. Hướng dẫn học lập trình Python hiệu quả

Nhiều người cho rằng, Python đơn giản, dễ hiểu và dễ học. Tuy nhiên, thực tế thì không có ngôn ngữ lập trình nào mà dễ dàng cả, quan trọng là bạn cần biết cách học thế nào để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ về cách học lập trình Python cho người mới bắt đầu hiệu quả của các chuyên gia và lập trình viên đi trước để rút ra kinh nghiệm học tập cho bản thân nhé.

Học kỹ kiến thức và khái niệm cơ bản

Những kiến thức cơ bản như lập trình Python là gì, cấu trúc trong lập trình Python… sẽ là bước đệm để bạn tìm hiểu chuyên sâu.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Bỏ Mật Khẩu Máy Tính Win 7 Khi Quên Mật Khẩu, Xóa Mật Khẩu Win 7 Khi Quên Mật Khẩu

Thực hành liên tục và thường xuyên mỗi ngày

Thực tế đã chứng minh, bạn càng thực hành thường xuyên ngay cả những bài tập đơn giản nhất thì bạn càng nhanh đạt được mục đích. Quá trình thực hành giúp bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị và những ý tưởng giải quyết vấn đề phát sinh đầy sáng tạo.

Không tìm hiểu kiến thức lan man 

Kiến thức lập trình Python rất rộng. Nếu bạn là người bắt đầu học về lập trình này, hãy tập trung tìm hiểu từng mảng kiến thức cho dù là đơn giản nhất. Chỗ nào không hiểu hãy tìm đến người hướng dẫn để được chỉ dạy, tránh nghiên cứu dàn trải, không hiểu tường tận và bản chất của vấn đề.

Khám phá nhiều nguồn tài liệu 

Tìm và đọc kiến thức từ nhiều nguồn tài liệu như bài giảng, tài liệu trên nhiều website uy tín, trong các group về lập trình… để chọn lọc, đúc kết thành kiến thức của riêng mình. Học và thực hành mọi lúc, mọi nơi, trên bất cứ kênh thông tin nào là phương pháp duy nhất để bạn sớm trở thành một lập trình viên Python xuất sắc.

Hy vọng những hướng dẫn học lập trình python trên sẽ giúp ích cho các bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ lập trình này.

IV. Học lập trình Python ở đâu? 

lingocard.vn hiện đang là trung tâm đào tạo lập trình viên Python tốt nhất và thu hút số lượng học viên lớn với số lượng người học lên tới 5.000 học viên/tháng.

*

Để tìm hiểu về học lập trình python ở đâu tốt ? Các em nên tham khảo các trung tâm dạy lập trình hàng đầu

1, Tại sao nên học lập trình python tại lingocard.vn?

Nhiều bạn trẻ đã tin tưởng và hy vọng sẽ trở thành một nhân viên lập trình Python tài năng sau khi hoàn thành khóa học python tại lingocard.vn bởi những lý do đầy tính thuyết phục sau đây:

Môi trường học hiện đại, lý tưởng

lingocard.vn rất chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và không gian học tập của học viên. Phòng học khóa học lập trình python được thiết kế theo tiêu chuẩn của mô hình phòng học hiện đại với thiết bị trình chiếu màn hình lớn, điều hòa 2 chiều, hệ thống ánh sáng…

Phòng thực hành lập trình python với hơn 2000 máy tính cấu hình mạnh được kết nối cáp quang Internet tốc độ cao, thư viện với hàng nghìn sách, phần mềm và đĩa chuyên ngành phục vụ cho học viên. Không chỉ là cơ sở vật chất mà trung tâm còn quan tâm tới thiết kế không gian phòng học lập trình python tràn ngập năng lượng tự nhiên mà vẫn đảm bảo cách âm và cách nhiệt hiệu quả.

Chương trình đào tạo học lập trình python chất lượng cao

Chương trình đào tạo của lingocard.vn cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng lập trình Python và phát triển các ứng dụng và đặc biệt là học viên của lingocard.vn sẽ đi trước đón đầu về công nghệ chứ không chạy theo sự phát triển của công nghệ. Chương trình đào tạo lập trình python được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên, chuyên gia của trung tâm thông qua các nghiên cứu thường xuyên yêu cầu chuyên môn của các tập đoàn công nghệ lớn như Microsoft, IBM…

Cơ hội giao lưu với học viên nước ngoài

lingocard.vn rất tự hào khi là lựa chọn hàng đầu về đào tạo lập trình python không chỉ học viên trong nước mà còn có cả học viên nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Vì vậy mà khi học lập trình python tại lingocard.vn, các bạn sẽ được giao lưu, trao đổi kiến thức và văn hóa với bạn trẻ đến từ nhiều nước khác nhau. Đây chính là cơ hội để bạn có thể nhanh chóng hòa nhập môi trường làm việc toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Mã Đăng Kí

2, Nội dung khóa học lập trình Python

Lộ trình khóa học lập trình python chia làm 2 phần là khóa học lập trình python cơ bản và khóa học lập trình nâng cao. Dưới đây là nội dung của từng khóa học và cũng là lộ trình học lập trình python cho người mới bắt đầu

Khóa học lập trình python cơ bản

Cơ bản về Python

Cài đặt Python và Pycharm IDE trên Windows“Hello World” trong PythonSử dụng lệnh print trong PythonTìm hiểu về hàm main trong Python, __main__ là gì?Biến trong Python

Cấu trúc dữ liệu trong Python

String trong PythonList trong PythonTừ điển trong PythonBài tập thực hành sử dụng từ điểnSet trong PythonTuple trong Python

Cấu trúc điều khiển trong Python

Cấu trúc if else trong PythonCấu trúc switcch case trong PythonVòng lặp trong PythonBài tập vòng lặp forVòng lặp while trong python

Khóa học lập trình python nâng cao

Lập trình hướng đối tượngLớp và đối tượng (class & object)Kế thừa (Inheritance): Overriding method, Overloading method, Data HidingLớp trừu tượng (Abstract base class – ABC) Làm việc với tập tin XMLGiới thiệu XMLCấu trúc tập tin XMLXML Parser và APISAX APIDOM API Làm việc với dữ liệu JSONGiới thiệu JSONCấu trúc JSONĐọc, xử lý dữ liệu JSON từ InternetMở, đọc, ghi dữ liệu JSON vào file .json

Xây dựng ứng dụng với cơ sở dữ liệu (CSDL)Giới thiệu hệ quản trị CSDL SQLitePython sqlite3 module APIsLàm việc với CSDL SQLite: xây dựng ứng dụng CRUD Thread – multithreadKhái niệm chương trình, tiến trình, chương trình đơn luồng (single thread) và chương trình đa luồng (multi thread)ThreadMultithreaded Priority Queue Regular ExpressionRegular Expression Patternmatch/ searchSo sánh Matching và SearchingTìm kiếm và thay thế Xây dựng ứng dụng GUIGiới thiệu GUICác thuộc tính cơ bản của WidgetsLàm việc với Tkinter WidgetsGeometry Management Debugging – TestingDebugging: Thực hiện debug với pdb (command-line based debugger)Testing: Unit Testing, TestCase Lập trình game đơn giản với PyGame Xuất bản sản phẩm Python

3, Mục tiêu của khóa học

Cung cấp đầy đủ kiến thức quan trọng, những lỗi thường gặp trong Python.Viết code thành thạo theo tiêu chuẩn của PythonGiới thiệu các công cụ cần thiết liên quan đến PythonNâng cao trình độ tiếng anh PythonĐịnh hướng phát triển chuyên sâu

4, Bằng cấp chứng nhận

Học viên sau khi tham gia học lập trình Python tại trung tâm sẽ phải hoàn thành 1 Project là căn cứ để trung tâm đánh giá năng lực và cấp bằng chứng nhận. Bên cạnh bằng đại học, chứng chỉ của lingocard.vn là công cụ hỗ trợ đắc lực và là thước đo để nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên. lingocard.vn chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi bộ hồ sơ xin việc của mình có chứng chỉ của lingocard.vn.

5, Học phí của khóa học lập trình Python là bao nhiêu?

Theo như chia sẻ từ những người học trước trên các diễn đàn, học phí của khóa học lập trình Python tại lingocard.vn rất phù hợp với nhiều bạn trẻ hiện đang là sinh viên hay vừa ra trường đi làm. Tùy thuộc vào bạn chọn khóa học Python cơ bản hay khóa học Python nâng cao mà mức học phí khác nhau. Chỉ bỏ ra vài triệu đồng, bạn đã có cho mình đầy đủ kiến thức về lập trình Python cùng với cơ hội việc làm đáng mơ ước.

6, Đăng ký học lập trình Python tại lingocard.vn

Không gây quá nhiều khó khăn cho người học, đội ngũ tư vấn của lingocard.vn sẽ giúp bạn đăng ký trực tuyến qua điện thoại, trang chủ của trung tâm hoặc đăng ký trực tiếp tại văn phòng trung tâm. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, lựa chọn khóa học, thời gian học và cách thức thanh học phí là ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo lịch khai giảng khóa học.

Nếu bạn muốn tham gia khóa học lập trình Python Hà Nội hay học lập trình Python TPHCM thì hãy liên hệ đến Hotline của lingocard.vn ngay nhé.

Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Chất Lượng Cao lingocard.vn

Đăng kí: https://lingocard.vn/dang-ki-hoc-lap-trinh/

7, Tài liệu khóa học lập trình Python

Tài liệu của khóa học lập trình Python tại lingocard.vn do các chuyên gia và giảng viên tại trung tâm xây dựng. Tài liệu là sự kết hợp giữa chương trình đào tạo của các trường đại học về công nghệ lớn của Việt Nam như đại học FPT, đại học Quốc gia TP HCM, đại học Quốc gia Hà Nội và những công trình nghiên cứu về xu hướng nhu cầu sử dụng lập trình Python trong tương lai.

Xem thêm: Giúp Mình Bài Tập Thị Trường Ngoại Hối Có Đáp Án, Bài Giảng Học Phần Tài Chính Quốc Tế 1

Ngoài sách còn có các video hướng dẫn trực tuyến, các slide bài giảng tại thư viện của trung tâm để học viên tìm hiểu, nghiên cứu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học