Khóa Học Python 3 – Top 10 Khoá Học Python 2020

Giới thiệu về các khóa học tại lingocard.vn

Công ty cổ phần lingocard.vn – Đào tạo và phát triển công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao với mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Các khóa học ở lingocard.vn ra đời mang tính kế thừa và phát huy, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, giúp các bạn có được kiến thức nền tảng, các ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bản tới nâng cao.

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng sát với thực tế dựa trên nguồn tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả trong và ngoài nước cũng như sự nghiên cứu của lingocard.vn về nhu cầu từ các công ty phần mềm lớn để đảm bảo khóa học theo đúng phương châm “Học để làm việc” mà lingocard.vn đưa ra.

Lý thuyết + thực hành

lingocard.vn áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Cụ thể hàm lượng thời gian dành cho lý thuyết và thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*

Lớp Java base trong giờ thực hành cùng chuyên gia Bùi Quang Đăng Thực hiện làm Project

Cuối khóa học, học viên sẽ được thực hiện project (dự án) dựa trên những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức. Điều đó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Giúp học viên lingocard.vn đáp ứng tốt về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng, công ty phần mềm hiện nay.

*

Thầy Vũ Tuấn Minh hướng dẫn làm project lớp Android Kỹ năng mềm

Song song với những kiến thức chuyên ngành, khi tham gia khóa học ở lingocard.vn bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

Số lượng học viên và tài nguyên khóa học

Ở lingocard.vn không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

*

Một lớp học của lingocard.vn Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác.

Đang xem: Khóa học python 3

*

Khóa học lập trình Python cơ bản

Khóa học lập trình Python cơ bản cho người mới học tại lingocard.vn sẽ giúp bạn tiếp cận với các kiến thức lập trình trọng tâm, bài bản. Python nổi tiếng với cú pháp đơn giản và thanh lịch, được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng từ các trò game đơn giản đến các thuật toán tìm kiếm phức tạp.

Python là ngôn ngữ đầu tiên mà một người muốn bước vào thế giới lập trình nên học.Python được đặt theo tên một nhóm hài kịch và nổi tiếng với cú pháp đơn giản và thanh lịch. Python được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng từ các trò game đơn giản đến các thuật toán tìm kiếm phức tạp. Python luôn nằm trong top 10 ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất ở tất cả các bảng xếp hạng lớn (TIOBE, RedMonk, PYPL) là một minh chứng để tuyên bố rằng Python có tốc độ rất nhanh, mạnh mẽ và có mặt ở khắp mọi nơi. Hoàn thành một sản phẩm thực tế sử dụng các kiến thức về Python được cung cấp trong khoá học.

Xem thêm: Phương Trình Đốt Cháy Propan C3H8, Butan C4H10 Với Oxi, C3H8 + O2 = Co2 + H2O

Bài 1: Giới thiệu khóa học, cài đặt python và sử dụng svn Giới thiệu về khóa học, tổng quan về python Cài đặt Python và công cụ lập trình Làm việc với công cụ quản lý mã nguồn SVN Bài 2: Làm việc với kiểu dữ liệu, toán tử và cấu trúc lập trình trong Python Khai báo biến và kiểu dữ liệu trong Python Input và output trong lập trình Python Làm việc với cấu trúc lập trình If Else, Switch case, Vòng lặp (while, do while, for) trong Python Thực hành làm bài tập Bài 3: Làm việc với Numbers, Strings, DateTime trong Python Làm việc với các hàm số học, chuyển đổi sạng dạng số trong Python Làm việc với các hàm chuỗi trong Python Sử dụng và định dạng dữ liệu trong Python Làm việc với các hàm ngày tháng (DateTime) trong Python Thực hành làm bài tập Bài 4: Làm việc với LISTS trong Python Cú pháp, đặc điểm của Lists trong Python Làm việc với Lists (lấy thông tin, sửa đổi thông tin, xóa thông tin trong danh sách,…) Các hàm hay sử dụng trong Lists Thực hành làm bài tập Bài 5: Làm việc với TUPLES trong Python Cú pháp, đặc điểm của Tuples trong Python Làm việc với Tuples (lấy thông tin, sửa đổi thông tin, xóa thông tin trong Tuples,…) Các hàm hay sử dụng trong Tuples Thực hành làm bài tập Bài 6: Làm việc với DICTIONARY trong Python Cú pháp, đặc điểm của Tuples trong Python Làm việc với Dictionary (lấy thông tin, sửa đổi thông tin, xóa thông tin trong Dictionary,…) Các hàm hay sử dụng trong Dictionary Thực hành làm bài tập Bài 7: Làm việc với FUNCTIONS trong Python Cú pháp và cách thức sử dụng Function trong Python Làm việc với Function trong Python (Định nghĩa, truyền tham số, truyền giá trị mặc định, gọi hàm, phạm vi truy cập của hàm,…) Thực hành làm bài tập Bài 8: Làm việc với MODULES, FILES trong Python Tạo và sử dụng Modules trong Python Giới thiệu về file trong Python Làm việc đọc, ghi dữ liệu ra file trong Python Thực hành làm bài tập Bài 9: Làm việc với Lớp và đối tượng trong Python Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng Tạo lớp và xây dựng các thành phần trong lớp Tạo đối tượng và sử dụng đối tượng của lớp Kế thừa và đa hình trong Python Xử lý ngoại lệ trong lập trình Python (Exceptions Case Study Project Phân tích yêu cầu bài toán thực tế Đánh giá và nghiên cứu các công nghệ sử dụng Xây dựng các tính năng trong project

Nắm chắc kiến thức trọng tâm, bài bản về lập trình Python.Thành thạo công cụ phát triển Visual Code, Python tools, công cụ quản lý mã nguồn SVN.Đáp ứng cho nhu cầu công việc khi tham gia dự án và nghiên cứu chuyên sâu về Python.Xây dựng một sản phẩm áp dụng kiến thức đã học.

Xem thêm: Trọn Bộ Biểu Mẫu Thông Tư 107 2017 Excel, Thông Tư 107/2017/Tt

Khóa học lập trình Python cơ bản cho người mới học tại lingocard.vn

*

Khóa học lập trình Python cơ bản cho người mới học tại lingocard.vn sẽ giúp bạn tiếp cận với các kiến thức lập trình trọng tâm, bài bản. Python nổi tiếng với cú pháp đơn giản và thanh lịch, được sử dụng cho nhiều loại ứng dụng.

STT Tiêu đề Mô tả
1 Tên khóa học Khóa học lập trình Python cơ bản
2 Đối tượng học

Tất cả các bạn mới bắt đầu vào thế giới lập trình và yêu thích ngôn ngữ lập trình Python

3 Học phí Liên hệ trực tiếp
4 Ưu đãi dành cho bạn Khi đăng ký chính thức khóa học bạn sẽ được hưởng ưu đãi sau: –

– Hưởng ưu đãi từ 10 – 20% khi là học sinh, sinh viên hoặc học online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học