Khóa Học Pte Online Ở Đâu Tại Hà Nội, Tphcm, Khóa Học Pte

Khóa học PTE ngày càng được nhiều học viên lựa chọn nhằm trang bị tốt nhất vốn kiến thức, kỹ năng tiếng Anh trước khi đăng ký thi PTE. Vậy luyện thi PTE ở đâu đảm bảo chất lượng, uy tín? Bạn sẽ có đáp án sau khi tham khảo nội dung dưới đây. Có nhiều cách để bạn luyện thi PTE. Mỗi cách thức đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng và đáp ứng nhu cầu của những người học khác nhau.

Đang xem: Khóa học pte

 

Phương thức luyện thi PTE phổ biến 1: Tự luyện thi PTE ở nhà

Một số lưu ý khi tự học PTE

Không tốn kém nhất chính là hình thức luyện thi PTE tại nhà. Tuy nhiên, hình thức này cũng yêu cầu bản lĩnh của người học nhiều nhất. Bởi khi bạn được tự do ở nhà, có rất nhiều “cám dỗ” mời gọi bạn rời khỏi bàn học.

*

 

Tự luyện thi PTE ở nhà

Hơn nữa, chính bạn phải lên lộ trình học, theo dõi và tự tìm ra lỗi và sửa sai. Nếu bạn đang có ý định tự luyện thi PTE ở nhà, thì nhớ kỹ những lưu ý sau:

Có thời gian học cụ thể, và NHẤT ĐỊNH không bị “dụ dỗ” bởi những hoạt động khác.Lên lộ trình học rõ ràng, cụ thể, đặt mục tiêu cho từng ngày, từng tuần, từng tháng.

Gợi ý: Có thể tham khảo HELPER CHECKLIST để lên lộ trình học hiệu quả hơn ở đây.

Bài thi PTE làm hoàn toàn trên máy tính, do đó không nên thực hành trên giấy, mà cần kết hợp thực hành các kỹ năng trên máy tính để nhuần nhuyễn các thao tác làm bài và quản lý thời gian tốt hơn.

Gợi ý: Bạn có thể thực hành trên PTE.TOOLS – phần mềm thực hành bài thi PTE MIỄN PHÍ, mô phỏng hoàn toàn kỳ thi PTE với 100% các câu hỏi từ đề thi thật được cập nhật thường xuyên ở đây.

*

 

PTE.TOOLS – Phần mềm thực hành bài thi PTE miễn phí

Tham gia các group luyện thi PTE, học hỏi kinh nghiệm, tham khảo các đề thi và lời khuyên của người thi trước.

Gợi ý: Bạn có thể tham gia group CỘNG ĐỒNG LUYỆN THI PTE hoặc group PTE Exam Memories – PTE Repeated Questions lớn nhất hiện nay ở đây.

Ưu điểm

Có khá nhiều các ưu điểm khiến nhiều bạn có nền tảng Anh ngữ tốt chọn phương thức tự học PTE tại nhà.

Không tốn quá nhiều chi phí.Không tốn thời gian di chuyển đi lại.Chủ động lịch học.Tự chủ về kiến thức học.

Khuyết điểm

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có không ít các khuyết điểm, nên một số bạn còn e ngại.

Nếu không có lộ trình học cụ thể, rất dễ đi sai mục tiêu.Mất nhiều thời gian để tiến bộ.Không có người hướng dẫn, chỉnh sửa lỗi sai kịp thời.Nguồn tài liệu không đủ.Dễ xao nhãng.

Phương thức luyện thi PTE phổ biến 2: Luyện thi PTE trực tiếp tại các trung tâm

Một số lưu ý khi luyện thi PTE tại trung tâm

Phương thức truyền thống nhất mà bất kỳ ai khi muốn luyện thi đều nghĩ đến: tìm một trung tâm luyện thi.

Xem thêm: Scrum Master Khóa Học Professional Scrum Master (Psm), Khoá Học Professional Scrum Master

*

 

Luyện thi PTE ở trung tâm

Các lớp luyện thi PTE Hà Nội cũng như trung tâm luyện thi PTE HCM có sĩ số từ 10-15 học viên/lớp cho đến 30-50 học viên trong một lớp, tương ứng với các mức học phí theo tháng hoặc theo khóa khác nhau. Đầu tiên, hãy xác định mục tiêu bạn là gì, DU HỌC hay ĐỊNH CƯ, số điểm PTE mà bạn hướng đến và thời gian bạn cần đạt được điểm số đó là bao lâu. Kế đó, hãy tìm những trung tâm có chương trình phù hợp với mục tiêu của bạn. Đọc kỹ chương trình, tham khảo ý kiến những người đã học, đến trung tâm tư vấn và làm bài thi thử PTE nếu cần. Cuối cùng hãy so sánh và đưa ra quyết định của mình.

Ưu điểm

Học khóa học PTE tại các trung tâm có một số ưu điểm chính như sau:

Học trực tiếp cùng nhiều học viên để có động lực học tập.Được hướng dẫn, chữa lỗi sai từ giảng viên.Nguồn tài liệu của trung tâm phong phú.Có các trang làm bài thi thử.

Khuyết điểm

Bên cạnh đó, một số khuyết điểm của phương thức này cũng khiến không ít người không theo học được:

Mất thời gian di chuyển.Lịch học cố định, khó cho những ai đã đi làm và bận rộn.Nhiều khóa học có mức học phí cao.Sĩ số lớp đông gây mất tập trung và phân tán sự hỗ trợ của giảng viên.

Phương thức luyện thi PTE phổ biến 3: Luyện thi PTE online

Một số lưu ý khi luyện thi PTE online

Với nguồn tài nguyên phong phú vô cùng tận, internet rõ ràng là một nơi để luyện thi PTE vô cùng tốt. Nếu biết tận dụng, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về kết quả mà nó mang lại.

*

 

Luyện thi PTE online

Các nguồn tài nguyên trên internet có thể chia thành 2 nguồn chính: Nguồn miễn phí và nguồn trả phí.

Nguồn miễn phí:

Là những trang web cung cấp những tài liệu PTE mà không hề thu phí truy cập. Phổ biến nhất phải kể đến Youtube, trang web toàn cầu với rất rất nhiều các video bổ ích. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một video về đề thi PTE Real Exam hay chia sẻ Kinh Nghiệm Luyện Thi PTE. Gợi ý: Bạn có thể tham khảo kênh youtube của PTE HELPER để cập nhật đề thi Real Exam nhanh nhất. Chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ tìm được trang web sửa lỗi ngữ pháp, lỗi phát âm, hay lỗi writing. Hoặc dễ thấy hơn là những trang web nghe nhạc, xem phim tiếng Anh miễn phí. Điểm trừ của những trang web này là kiến thức thường rải rác chứ không sắp xếp theo hệ thống.

Nguồn trả phí:

Những trang web thu phí khi bạn sử dụng dịch vụ của trang web đó. Chẳng bạn, một trang web xem phim sẽ cho bạn xem các bộ phim tiếng Anh miễn phí. Nhưng nếu bạn muốn có phụ đề bằng tiếng Anh để theo dõi, thì cần trả một khoản phí cho web.Những khóa học online. Những khóa học online đang ngày càng trở nên phổ biến, thậm chí có phần vượt trội hơn so với những khóa học trực tiếp, bởi vô vàn những tiện ích nó mang lại. Bạn chỉ đơn giản là ngồi tại nhà, đăng ký một khóa học. Sau đó tham gia các lớp học theo thời khóa biểu – cũng hoàn toàn ngồi thoải mái tại nhà, và hoàn tất các bài tập được giao. Ở một số khóa học, bạn có thể xem đi xem lại bài giảng bao nhiều lần tùy thích cho đến khi thuộc lòng kiến thức. Sẽ có các hệ thống trang web hỗ trợ bạn làm bài tập, bài kiểm tra, đương nhiên đều là online hết.

Ưu điểm

Ra đời sau và muộn hơn 2 phương thức trên, thế nhưng luyện thi PTE online dường như có sức hút không kém cạnh những “đàn anh” đi trước, cụ thể như:

Không mất thời gian di chuyển.Phù hợp với những người đã ở nước ngoài. Bởi chi phí học tiếng Anh ở nước ngoài thường cao gấp 4-5 lần một khóa học tiếng Anh online.Không phụ thuộc vào vị trí địa lý.Phù hợp với người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh.Có thể xem lại video bài giảng nhiều lần.Đủ các hình thức lớp học từ học kèm 1 với 1, học lớp 4-5 học viên, hay học lớp 15-20 học viên.

Khuyết điểm

Bên cạnh không ít những ưu điểm trên, một số khuyết điểm của các khóa học online cũng khiến học viên hơi lăn tăn khi chọn phương pháp này như:

Sợ không đảm bảo chất lượng.Đã quen với hình thức “lớp học” truyền thống.

Luyện thi chứng chỉ PTE ở đâu?

*

 

Luyện thi chứng chỉ PTE ở đâu là thắc mắc của nhiều người

Việc luyện thi chứng chỉ PTE tương đối khác biệt so với những chứng chỉ khác. Bạn cần rèn luyện thật tốt các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng nói. Bởi lẽ, bạn sẽ thực hiện bài thi nói với micro, được chấm điểm bởi máy tính nên độ chính xác gần như là tuyệt đối. Bên cạnh đó, bạn cần phải thực hành thường xuyên các bài kiểm tra mô phỏng trên máy tính, để làm quen với các thao tác máy, biết rõ về những thao tác cần làm, tránh mất thời gian khi thực hiện bài thi PTE thật sự. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số địa chỉ như sau:

Đức Anh Edu Connect

Đức Anh Edu Connect chia thành khóa Luyện thi cấp tốc và khóa Learning to learn với chi phí tính theo giờ, cụ thể:

Lớp 1 học viên: 450.000 VNĐ/giờLớp 2 học viên: 350.000 VNĐ/giờLớp 3-10 học viên: 300.000 VNĐ/giờ

PTE HELPER

PTE HELPER dựa theo trình độ và mục đích học PTE để chia thành 2 nhóm chính, với mức học phí từ 11 triệu đồng cho khóa học với giáo trình cô đọng 3 tháng và được hỗ trợ/ học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi đạt kết quả.

Luyện thi PTE Căn Bản dành cho học viên bị mất gốc Tiếng Anh, nhưng muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh hoặc cần đạt điểm từ PTE 30 đến 50 (IELTS 4.0 – IELTS 6.0).Luyện thi PTE Cấp Tốc dành cho học viên bận rộn, thiếu thời gian nhưng muốn đạt kết quả PTE 65 hay PTE 79 trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Giáo Án Dạy Hát Đồ Dùng Bé Yêu 24 36 Tháng, Giáo Án Âm Nhạc Nhà Trẻ

Lợi ích bạn nhận được khi luyện thi PTE tại PTE HELPER

*

 

PTE HELPER có các phương pháp dạy và học hiệu quả

Với phương châm hoạt động là không ngừng cải tiến các phương pháp dạy và học tốt nhất, PTE HELPER luôn hướng đến mục tiêu tạo môi trường học thoải mái và hiệu quả nhất cho người học. PTE HELPER được học viên đánh giá cao và tin tưởng khi tìm đơn vị luyện thi chứng chỉ PTE uy tín bởi:

Định hướng hoạt động rõ ràng và luôn được chú trọng cải thiện.Hình thức học đa dạng, linh động, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tâm đối với người học.Hệ thống đề thi theo sát 100% nguồn đề thi thật từ Pearson.Học viên được học hoàn toàn trên phần mềm được thiết kế riêng, rèn luyện khả năng làm bài thi bằng máy tính.Học viên được giáo viên kèm 1-1 hằng ngày, nhắc nhở đốc thúc làm bài tập, mặc dù là khoá học nhóm.Học viên được làm bài kiểm tra 2 tuần/lần, để luôn luôn theo sát tình hình khả năng của người học, nhằm có những cải tiến phương pháp dạy và học kịp thời, hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học