Khóa Học Prp – Khóa Prp Online

Lần đầu tiên, phương pháp trị liệu da PRP được Viên Mỹ chính thức giới thiệu và giảng dạy ngay tại giảng đường đại học bởi đội ngũ giáo sư uy tín Việt Nam và Italia. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Viên Mỹ trong việc đưa các công nghệ điều trị tiên tiến vào ngành spa Việt.

Đang xem: Khóa học prp

*

Viên Mỹ đã tổ chức nhiều khóa học và chương trình tập huấn về công nghệ PRP – CGF tại Bệnh viện GTVT Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Xuân Trường,…

*

Chương trình được giảng dạy bởi:

– Tiến sĩ – Bác sĩ Phạm Hiếu Liêm (Phó Trưởng Khoa Y, Phó Trưởng Bộ môn Tạo hình thẩm mỹ Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch).

– Tiến sĩ Gregorio Martinez Sanchez (Nhà nghiên cứu cấp cao ngành Khoa học Dược Italia).

LINK ĐĂNG KÍ THAM GIA TẠI ĐÂY

Khóa học tập trung phân tích ưu điểm, khả năng điều trị ấn tượng từ liệu pháp PRP trong ngành thẩm mỹ cũng như điều trị y khoa. Từ đó, giúp học viên hiểu rõ hơn về bản chất công nghệ PRP, ứng dụng cụ thể vào thực tiễn.

*

Mọi thắc mắc của học viên về công nghệ PRP sẽ được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Violet Bài Tập Cuối Tuần Lớp 3 Cả Năm Violet, Bài Tập Cuối Tuần Lớp 3 Cả Năm

Đặc biệt, học viên tham dự còn được theo dõi quy chiết tách tế bào tự thân sử dụng CGF và PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) để làm lành, tái tạo mô và collagen cho làn da bị tổn thương hoặc trẻ hóa da. Kĩ thuật này sẽ được tiến sĩ Gregorio Martinez Sanchez tiết lộ và chia sẻ cụ thể thông qua khóa học.

*

Công nghệ PRP ngày nay trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các liệu trình điều trị sẹo, trẻ hóa da, thoái hóa khớp,….

*

Bộ ba sản phẩm chiết tách huyết tương và mỹ phẩm hỗ trợ liệu trình PRP.

Khóa học cũng đánh dấu những điểm mới nổi bật trong quy mô đào tạo với sự liên kết của Viên Mỹ và Đại Học Y Dược Phạm Ngọc Thạch: lần đầu tiên có sự tham gia đông đảo các bác sĩ và chủ Spa – Thẩm mỹ viện.

*

Với sự tài trợ lên đến 3.000.000 VNĐ từ Viên Mỹ (giá trị khóa học là 4 triệu đồng), bất kì chủ Spa – Thẩm mỹ viện / Quản lí spa / Kĩ thuật viên / Bác sĩ,… khi đăng kí ghi danh chỉ cần đóng học phí 1.000.000 đồng. Các bác sĩ tham dự sẽ được cấp giấy chứng nhận CME. Còn học viên khác (chủ Spa – Thẩm mỹ viện / Quản lí spa / Kĩ thuật viên) sẽ nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo PRP của Silfradent (Italia).

*

Đây là cơ hội để bạn tìm thấy giải pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp và nhận chuyển giao công nghệ cao cấp giúp kinh doanh spa thành công. Hãy đăng kí ngay TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Chương Trình Địa Phương Phần Tập Làm Văn Lớp 8 Trang 127, Soạn Bài Chương Trình Địa Phương (Phần Văn

Để nhận tư vấn miễn phí và nhận chuyển giao công nghệ PRP trọn đời, bạn có thể đến hệ thống showroom Viên Mỹ hoặc liên lạc qua:

Hệ thống phân phối VIÊN MỸ

Lựa chọn tốt nhất của Spa – Thẩm mỹ viện

308-310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (028) 62 99 11 66

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (028) 38 444 144

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

vienmy.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ sở hữu thiết bị – sản phẩm spa tốt nhất).

(Quang Lập)

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

*
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học