Top 8 Khóa Học Powerpoint Nâng Cao Chuyên Nghiệp, Khoá Học Microsoft Powerpoint Nâng Cao

PowerPoint là một công cụ hữu ích giúp chúng ta tạo được bài thuyết trình sinh động và lôi cuốn. Các đối tượng được sử dụng trong PowerPoint rất phong phú từ hình, âm thanh, phim ảnh đến các hiệu ứng chuyển chữ, cuộn trang… đểminh họa cho chủ đề đang diễn giải. Vì thế hãy cùnglingocard.vntìm hiểu top 8 khóa học về PowerPoint thú vị này nhé.

Đang xem: Khóa học powerpoint nâng cao


1. Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint – Khóa học về PowerPoint2. Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint Từ A-Z – Khóa Học Về PowerPoint Nâng Cao3. Khác Biệt Cùng PowerPoint – Khóa Học Về PowerPoint Miễn Phí4. PowerPoint 2013/2016 Tips & Tricks: Không Chỉ Là Trình Chiếu Chuyên Nghiệp – Học Về PowerPoint5. Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint 2016 Từ A-Z – Khóa Học Thiết Kế PowerPoint6. Thiết Kế PowerPoint Chuyên Nghiệp – Lớp Học PowerPoint7. Thiết Kế Slide Và Hiệu Ứng Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365 – Học PowerPoint Ở Đâu8. Thiết Kế Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365 – Thiết Kế PowerPoint Cơ Bản

1. Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint – Khóa học về PowerPoint

PowerPoint là một phần mềm trình chiếu trong bộ công cụ Microsoft Office đông đảo học sinh, giáo viên, giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của mình. Cùng với Microsoft Word và Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint đã trở thành một thiết bịkhông thể thiếu.

*

Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint

Khóa học này dành cho ai – Khóa học về PowerPoint

Các bạn sinh viên, người mới đi làm.Người có trình độ cơ bản có thể chưa tiếp xúc với PowerPoint bao giờ.Người có nhu cầu xây dựng các bài giảng tương tác trên PowerPoint.

Chương trình học và tài liệu – Khoá học về PowerPoint

Phần 1: Giới thiệu tổng quanPhần 2: Các thao tác cơ bản với slides và bài thuyết trìnhPhần 3: Các thành phần của bài thuyết trìnhPhần 4: Hiệu ứng trong PowerPointPhần 5: Thêm các thành phần đa phương tiện vào trong slidesPhần 6: Các thành phần điều khiển, slide master trong PowerPointPhần 7: Addin office mix tăng tính tương tác cho bài thuyết trình powerpoint

Thông tin về giảng viên – Khóa học về PowerPoint

Giảng viên:Nguyễn Đức Thanh

Chuyên viên tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống ERP – giải pháp quản lý phần mềm đa năng cho doanh nghiệp SAP thuộc bộ phận IT Advisory tại KPMG Europe LLP, trụ sở tại Munich, Đức.Thạc sỹ Chiến lược quản trị thông tin – Đại học Frankfurt, Đức.Đã từng học tập và nghiên cứu tại trường đại học London Metropolitan, Vương Quốc Anh – Ngành “IT for Financial Services” (2012-2013).Cử nhân Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp – Đại học Frankfurt, Đức.Giải 3 ý tưởng khởi nghiệp tại cuộc thi ý tưởng Start Up Live tại Karlsruhe, Đức (2013).Nghiên cứu và sách xuất bản tại nhà xuất bản Springer (2016).3 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giảng dạy và tư vấn Excel và VBA.Đồng tác giả của cuốn “The Drivers of Wearable Device Usage” – xuất bản tại nhà xuất bản Springer – Đức (2016)

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học về PowerPoint

Sau khi hoàn thành khóa học về PowerPointhọc viên sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn như:

PowerPoint là công cụ vô cùng hữu ích khi được sử dụng rộng rãi và có nhiều công dụng tuyệt vời.Giúp các doanh nghiệp tạo các bài thuyết trình cho sản phẩm và dịch vụ của mình.Giúp các tổ chức giáo dục tạo bài giảng trực quan cho lớp học.Sử dụng với mục đích cá nhân như lập bản đồ tư duy hay trình chiếu ảnh gia đình.Tạo tài liệu bán hàng, tiếp thị.Tạo bài trình bày trong những sự kiện như đám cưới, lễ kỷ niệm hay cuộc họp mặt gia đình.Tạo bài thuyết trình cho các dự án, ngân sách và tài chính.Tạo chứng chỉ, lịch, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào.Bạn có thể tạo hầu hết mọi loại hình ảnh trong PowerPoint.

Thông tin chung

Bài Giảng:43 bàiGiá:599.000đ

Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng Ký Học Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint Ngay Hôm Nay Để Được Giá Ưu Đãi Trên Edumall.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

Đăng Ký Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint Ngay Hôm Nay Để Được Giá Ưu ĐãiTrên Unica.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

2. Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint Từ A-Z – Khóa Học Về PowerPoint Nâng Cao

Khóa học về PowerPoint sẽ đi theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Với quan điểm “học đi đôi với hành”, khóa học sẽ có nhiều các ví dụ thực tế trong quá trình xây dựng nội dung trình chiếu. Đặc biệt là rèn luyện các kỹ năng thiết kế đồ họa, thiết kế âm thanh, thiết kế videos, thiết kế hiệu ứng,… trên PowerPoint.

*

Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint Từ A-Z

Khóa học này dành cho ai – Khóa học về PowerPoint nâng cao

Học sinh, sinh viên, giáo viên, kỹ sư, nhà kinh doanh,… cần thuyết trình các vấn đề liên quan đến nghề nghiệp, dự án hay báo cáo học tập, xây dựng bài giảng điện tử, thiết kế trò chơi dạy học,…Người học có kỹ năng về Tin học văn phòng cơ bản.

Chương trình học và tài liệu – Khoá học về PowerPoint nâng cao

Thông tin về giảng viên – Khóa học về PowerPoint nâng cao

Giảng viên: Đỗ Trung Thành

Thạc sỹ Khoa học Máy tínhĐạt giải nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Yên Bái (năm 2016).Đạt giải nhì Cuộc thi Thiết kế bài giảng e-Learning Quốc gia lần thứ 4 (2017).Nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có học sinh giỏi cấp quốc gia.Kinh nghiệm 20 năm tham gia công tác giảng dạy.Tham gia nhiều dự án xây dựng website, phần mềm.Có kinh nghiệm giảng dạy tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, biên tập videos, lập trình thiết kế, xây dựng website, xây dựng phần mềm với các ngôn ngữ C# và PHP.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học về PowerPoint nâng cao

Cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về PowerPoint với phiên bản mới nhất trong thời điểm hiện tại (Office 2016).Các bước cụ thể về quá trình tạo ra bài thuyết trình, bài giảng điện tử,…Thực hành chi tiết từng nội dung, thành phần và đối tượng cụ thểCó đủ kỹ năng về thiết kế, trình chiếu thông qua các bài thực hànhHọc viên có thể thực hành trực tiếp từng sản phẩm theo videos

Thông tin chung

Bài Giảng:44 bàiGiá:699.000đ

Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng Ký Học Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint Từ A-Z Để Được Giảm Giá Đến 35% Trên Edumall.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

3. Khác Biệt Cùng PowerPoint – Khóa Học Về PowerPoint Miễn Phí

PowerPoint là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ buổi thuyết trình hoặc giảng dạy nào. Cách thức mọi người chuẩn bị cho buổi thuyết trình thường là tìm kiếm những mẫu PowerPoint và chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa không hề đơn giản vì mọi đối tượng trong Slide đều được Group lại và chèn hiệu ứng phức tạp. Kết quả là bài thuyết trình không được đồng bộ giữa các slide, màu sắc không bắt mắt, hình ảnh không cân đối, font chữ lỗi liên tục…Khóa học Khác biệt cùng PowerPoint sẽ lấp đầy tất cả những lỗ hỏng trên. Bên cạnh đó nó có thể biến bạn trở thành nhân vật nổi bật trong buổi thuyết trình.

*

Khác Biệt Cùng PowerPoint

Khóa học này dành cho ai – Khóa học về PowerPoint miễn phí

Chuyên viên văn phòngDiễn giảGiảng viên

Chương trình học và tài liệu – Khoá học về PowerPoint miễn phí

Chương 1: PowerPoint giới thiệu sản phẩm, dự ánChương 2: PowerPoint dành cho nội dung giới thiệu đội ngũ nhân sựChương 3: PowerPoint trình bày số liệu, báo cáoChương 4: PowerPoint trình bày tiến độ dự án, quá trình kinh doanhChương 5: PowerPoint kế hoạch kinh doanhChương 6: PowerPoint dành cho hoạt động giảng dạyChương 7: Trình bày mọi ý tưởng bằng PowerPointChương 8: Tổng kết khóa học

Thông tin về giảng viên – Khóa học về PowerPoint miễn phí

Giảng viên:Thành Đông Nguyễn

Giảng viên Tài chính, Ngân hàng – HITU. Ứng dụng Microsoft Office vào giảng dạy các môn tin học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng.Kiểm toán viên – KPMG (2011). Ứng dụng Microsoft Excel phân tích, xử lý dữ liệu, trình bày báo cáo chuyên nghiệp.Chuyên viên đầu tư (2011) – Công ty Cổ phần Đầu tư Naka. Ứng dụng VBA của Microsoft Excel tổng hợp số liệu báo cáo tài chính của hơn 600 công ty niêm yết, phân tích và ra quyết định đầu tư.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học về PowerPoint miễn phí

Học viên tự thiết kế được slide chuyên nghiệp cho mình mà không cần dùng đến bất cứ một template nào.Thiết kế theo xu hướng đồ họa hiện nay: hình ảnh phẳng 2D theo phong cách Google, phối màu theo phong cách Adobe Color và hiệu ứng chuyển động như những thước phim kỹ thuật số.Khai thác chức năng Triger trên PowerPoint nhằm tương tác trực tiếp trên Slide để tạo ra những game giải trí, củng cố kiến thức sau mỗi bài giảng hoặc bài thuyết trình.Chuyên viên văn phòng: thiết kế bộ slide chuyên dụng cho doanh nghiệp như: Giới thiệu sản phẩm, giới thiệu nhân sự, sắp xếp thời gian, tiến độ dự án, trình bày kế hoạch kinh doanh, báo cáo số liệu…Giáo viên: Sử dụng thành thạo siêu liên kết trong PowerPoint giúp kết nối nội dung, khái niệm, thuật ngữ, hình ảnh minh họa tạo nên những bài giảng sinh động, hứng thú với người học; tự tay tạo game củng cố kiến thức và đánh giá học viên.

Thông tin chung

Bài Giảng:28 bàiGiá:599.000đ

Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng Ký Học Khác Biệt Cùng PowerPoint Để Được Giảm Giá Đến 41% Trên Edumall.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

4. PowerPoint 2013/2016 Tips & Tricks: Không Chỉ Là Trình Chiếu Chuyên Nghiệp – Học Về PowerPoint

Có hàng ngàn tính năng hay trong PowerPoint mà học viên chưa nắm được, dẫn đến bài thuyết trình kém sức thuyết phục, không chuyên nghiệp, tốn nhiều thời gian. Học viên chưa tận dụng được hết sức mạnh của PowerPoint để tạo các bản thiết kế hay video. Khóa học về PowerPoint này được thiết kế theo quy trình tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp, các mẹo hay trong PowerPoint giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời nâng cao năng suất làm việc của bạn trong mỗi giai đoạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Thẻ Kho, Sổ Kho Excel Theo Mẫu File Tổng Hợp

*

PowerPoint 2013/2016 Tips & Tricks: Không Chỉ Là Trình Chiếu Chuyên Nghiệp

Khóa học này dành cho ai – Học về PowerPoint

Bất kỳ ai sử dụng PowerPoint cũng nên tham gia khóa học nàyNhững người có nhu cầu trình bày ý tưởng, thuyết trình, báo cáo nhanh chóng và chuyên nghiệp bằng PowerPointNhững người muốn khám phá các tính năng, cách làm việc mới và chuyên nghiệp trong PowerPointBất kỳ trình độ nào cũng có thể tham gia khóa học này

Chương trình học và tài liệu – Học về PowerPoint

*

5. Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint 2016 Từ A-Z – Khóa Học Thiết Kế PowerPoint

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp diễn họa thuyết trình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng, thì đây chính là khóa học dành cho bạn, khóa học “Thiết kế trình chiếu PowerPoint 2016 từ A-Z”. Không dừng ở việc tạo ra những bản thuyết trình, báo cáo, đề án… bạn còn có thể tự thiết kế CV, inforgraphic, Poster, Video … một cách thẩm mĩ và thuyết phục.

*

Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint 2016 Từ A-Z

Khóa học này dành cho ai – Khóa học thiết kế PowerPoint

Chuyên viên văn phòngDiễn giảGiảng viênNhững người muốn khám phá các tính năng, cách làm việc mới và chuyên nghiệp trong PowerPointBất kỳ trình độ nào cũng có thể tham gia khóa học về PowerPoint này

Chương trình học và tài liệu – Khóa học thiết kế PowerPoint

Phần 1: Giới thiệu tổng quan và các thiết lập ban đầuPhần 2: Làm việc với các Slide trong PresentationPhần 3: Thiết lập hiệu ứng trong PresentationPhần 4: Làm việc với liên kết (Hyperlink)Phần 5: Kỹ thuật thiết kế trình chiếu

Thông tin về giảng viên – Khóa học thiết kế PowerPoint

Giảng viên: Đỗ Trung Thành

Thạc sỹ Khoa học Máy tínhĐạt giải nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Yên Bái (năm 2016).Đạt giải nhì Cuộc thi Thiết kế bài giảng e-Learning Quốc gia lần thứ 4 (2017).Nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có học sinh giỏi cấp quốc gia.Kinh nghiệm 20 năm tham gia công tác giảng dạy.Tham gia nhiều dự án xây dựng website, phần mềm.Có kinh nghiệm giảng dạy tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, biên tập videos, lập trình thiết kế, xây dựng website, xây dựng phần mềm với các ngôn ngữ C# và PHP.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học thiết kế PowerPoint

Làm chủ hoàn toàn công cụ Powerpoint đầy đủ các cập nhật mới nhất đến từ MicrosoftKhám phá những tính năng độc đáo và những kiến thức về thiết kế trình chiếu trong PowerPoint mà không phải ai cũng biếtTư duy thẩm mĩ và kĩ năng thiết kế slide chuyên nghiệpTự tin thực hiện slide thuyết trình chỉ với 1/2 thời gian khi làm slide so với trước đóTự tin tạo nên một silde phác họa số liệu và trình bày ý tưởng một cách ấn tượng và thuyết phụcTự tin Thiết kế CV, inforgraphic, video marketing… và còn nhiểu hơn thế!

Thông tin chung

Bài Giảng:43 bàiGiá:500.000đ

Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng Ký Thiết Kế Trình Chiếu PowerPoint 2016 Từ A-Z Ngay Hôm Nay Để Được Giá Ưu ĐãiTrên Unica.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

6. Thiết Kế PowerPoint Chuyên Nghiệp – Lớp Học PowerPoint

Bạn là nhân viên văn phòng cần phải thuyết trình báo cáo trước ban lãnh đạo của công ty? Bạn là nhân viên kinh doanh cần một bản Powerpoint giới thiệu sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng nhưng vẫn phải chuyên nghiệp hấp dẫn tới khách hàng? Khóa học “Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp” của giảng viên Trần Quang Vũ chính là giải pháp dành cho bạn.

*

Thiết Kế PowerPoint Chuyên Nghiệp

Khóa học này dành cho ai – Lớp học PowerPoint

Người học có kỹ năng về Tin học văn phòng cơ bản.Người có nhu cầu xây dựng các bài giảng tương tác trên PowerPoint.Những người muốn khám phá các tính năng, cách làm việc mới và chuyên nghiệp trong PowerPoint

Chương trình học và tài liệu – Lớp học PowerPoint

Phần 1: Nhập môn thiết kế Power PointPhần 2: Hướng dẫn thực hành chi tiếtPhần 3: Hoàn thiện sản phẩm

Thông tin về giảng viên – Lớp học PowerPoint

Giảng viên:Trần Quang Vũ

Hiện đang là chuyên gia giảng dạy trong lĩnh vực Visual Thinking – Tư duy hình ảnh.Anh đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ứng dụng Visual Thinking vào học tập, công việc và cuộc sống.Hiện tại, Anhđang là là Nhà đào tạo – đã từng giảng dạy tại Vietfuture, Prepo, Topica… và cho nhiều đối tác khác.Từ thực tế công việc diễn thuyết của mình, anh Trần Quang Vũ hiểu rằng một trong những yếu tố làm nên thành công tại các buổi đào tạo là việc tương tác giữa giảng viên và học viên bằng những câu hỏi và hiệu ứng do Slide mang lại.Anh hiểu được một slide thu phục lòng người cần phải làm gì, và cần đưa thông tin như thế nào cho khán giả dễ theo dõi mang đến cho học viên những khóa học thực tế nhất.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Lớp học PowerPoint

Tư duy thiết kế Powerpoint qua hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng chuyên nghiệp.Ứng dụng Powerpoint đa lĩnh vực, từ học tập, giảng dạy, báo cáo, diễn thuyết,…Vận dụng linh hoạt các yếu tố: hình ảnh, ngôn ngữ, đồ họa 2D – 3D, audio, hiệu ứng, ảnh động để tạo nên một bản Powerpoint hoàn chỉnh nhất.Ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với người theo dõi buổi thuyết trình với các Slide sống động hấp dẫn.

Thông tin chung

Bài Giảng:20 bàiGiá:400.000đ

Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng Ký Thiết Kế PowerPoint Chuyên Nghiệp Ngay Hôm Nay Để Được Giá Ưu ĐãiTrên Unica.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

7. Thiết Kế Slide Và Hiệu Ứng Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365 – Học PowerPoint Ở Đâu

Powerpoint từ lâu đã không còn là công cụ lạ lẫm với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với dân văn phòng công sở, với các công việc liên quan đến truyền đạt, giảng dạy, báo cáo, kinh doanh với khách hàng, đối tác làm ăn… Tuy nhiên lại không phải ai cũng có thể sử dụng và khai thác triệt để tối đa những tính năng mà Powerpoint cung cấp đến người dùng.

*

Thiết Kế Slide Và Hiệu Ứng Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365

Khóa học này dành cho ai – Học PowerPoint ở đâu

Khóa học về PowerPoint này phù hợp với các đối tượng như:

Sinh viên, học viên các trường đại học chưa tiếp xúc đến PowerpointSinh viên, học viên chuẩn bị ra trường hỗ trợ bảo vệ luận án tốt nghiệpNhân viên mới đi làm chưa thành thạo các công cụ tin học văn phòng, nhất là PowerpointNhân viên văn phòng cần trau dồi kỹ năng thiết kế, sáng tạo Powerpoint phục vụ công việcCấpQuản lý, lãnh đạo cần bổ sung trau dồi kỹ năng Powerpoint để trình bày ý tưởng, các quyết định, thông báo, giới thiệu…Nhân viên kinh doanh muốn gây ấn tượng và thuyết phục khách hàng

Chương trình học và tài liệu – Học PowerPoint ở đâu

Phần 1: Giới thiệu tổng quan khóa họcPhần 2: Làm quen với PowerPoint 365Phần 3: Kiến thức cơ bản trong PowerPoint 365Phần 4: Kiến thức nâng cao trong PowerPoint 365Phần 5: Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp – Phần 1Phần 6: Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp – Phần 2Phần 7: Hiệu ứng AnimationPhần 8: Thiết kế hoạt hình trong PowPointPhần 9: Tổng kết

Thông tin về giảng viên – Học PowerPoint ở đâu

Giảng viên:Nguyễn Ngọc Dương

Giảng viên ICTtrường quốc tế Blue Sky AcademyFounder công ty truyền thông và công nghệ DG GROUPFounder học viện PowerPoint AcademyCó 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy truyền thông và thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp.

Học viên nhận được gì sau khóa học – Học PowerPoint ở đâu

Khóa học cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về công cụ Powerpoint 365Học viên hoàn toàn có thể chủ động thiết kế slide tùy chọn ngay trong quá trình học, vừa học vừa thực hànhKhóa học giải quyết toàn bộ kỹ năng về thiết kế slide thuyết trình chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu công việc hiện tại cho học viên.Bất kỳ ai cũng cần trang bị cho mình kiến thức chuẩn về Powerpoint được cập nhật mới nhất trong bộ Office365Khóa học tích hợp kiến thức đồ họa 3D cực hay và ấn tượng

Thông tin chung

Bài Giảng:44 bàiGiá:600.000đ

Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng Ký Thiết Kế Slide Và Hiệu Ứng Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365 Ngay Hôm Nay Để Được Giá Ưu Đãi Trên Unica.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

8. Thiết Kế Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365 – Thiết Kế PowerPoint Cơ Bản

Microsoft PowerPoint đang được xem là công cụ hỗ trợ thuyết trình thân thiện và nhiều tính năng nhất hiện nay. Đây thậm chí còn được coi là phần mềm thống trị giới kinh doanh, khi mà mọi bước của các dự án kinh doanh đều liên quan đến PowerPoint. Nhờ có PowerPoint mà rất nhiều ý tưởng lớn trong kinh doanh được thể hiện thật sáng tạo và đầy thuyết phục với các nhà đầu tư.

*

Thiết Kế Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365

Khóa học này dành cho ai – Thiết kế PowerPoint cơ bản

Những người chưa có kiến thức về Tin học Văn phòngSinh viên có nhu cầu làm luận văn, đồ án tốt nghiệp và muốn trình chiếu các sản phẩm của mình bằng Powerpoint nhanh chóng, chuyên nghiệpGiáo viên, trưởng nhóm… có nhu cầu làm giáo án, bài giảng hay trình bày sản phẩm, ý tưởng của mình tới mọi người bằng phần mềm Powerpoint thật hấp dẫn nhưng đơn giảnNhững người muốn học Powerpoint để nâng cao kỹ năng tin học văn phòng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ ứng dụng vào công việc tốt nhất.

Chương trình học và tài liệu – Thiết kế PowerPoint cơ bản

Phần 1: Tổng quan về office 365Phần 2: Giới thiệu tổng quan và các thiết lập cơ bảnPhần 3: Kỹ thuật thiết kế cho các đối tượng trong SlidesPhần 4: Thiết kế hiệu ứng chuyên nghiệp với các đối tượng trong SlidesPhần 5: Làm việc với liên kết và kỹ thuật trình chiếu

Thông tin về giảng viên – Thiết kế PowerPoint cơ bản

Giảng viên: Đỗ Trung Thành

Thạc sỹ Khoa học Máy tínhĐạt giải nhì Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Yên Bái (năm 2016).Đạt giải nhì Cuộc thi Thiết kế bài giảng e-Learning Quốc gia lần thứ 4 (2017).Nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có học sinh giỏi cấp quốc gia.Kinh nghiệm 20 năm tham gia công tác giảng dạy.Tham gia nhiều dự án xây dựng website, phần mềm.Có kinh nghiệm giảng dạy tin học văn phòng, thiết kế đồ họa, biên tập âm thanh, biên tập videos, lập trình thiết kế, xây dựng website, xây dựng phần mềm với các ngôn ngữ C# và PHP.

Xem thêm: Đt Nguyễn – Tự Học Vba

Học viên nhận được gì sau khóa học – Thiết kế PowerPoint cơ bản

Nâng trình độ sử dụng PowerPoint 365 lên đẳng cấp mới.Tiết kiệm rất nhiều thời gian tạo bài thuyết trìnhTrang bị các kỹ năng thiết kế chuyên nghiệp trên Powerpoint, các thiết kế trình chiếu đơn giản đến nâng cao, các hiệu ứng nâng cao, chuyên nghiệp,…Có cáckỹ năng thiết kế chuyên nghiệp trên phần mềm với những cập nhật mới nhất của Office 365 như hiệu ứng Morph, hiệu ứng Zoom, sử dụng các bộ icons vector, 3D models và những ý tưởng thiết kế Design …

Thông tin chung

Bài Giảng:50 bàiGiá: 700.000đ

Đăng Ký Khóa Học Tại Đây Nhận Ngay Ưu Đãi

Đăng KýThiết Kế Trình Chiếu Chuyên Nghiệp Với PowerPoint 365 Ngay Hôm Nay Để Được Giá Ưu ĐãiTrên Unica.vn

ĐĂNG KÝ NGAY

Trên đây là top 8 khóa học về PowerPointlingocard.vnmuốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng bạn tìm được khóa học phù hợp với mình nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học