Khai Giảng Khóa Học Power Bi Hà Nội, Khóa Học Power Bi Nâng Cao

Khóa đào tạo Microsoft Power BI của TSG sẽ mang giúp bạn đạt được những kiến thức chuyên môn về các dịch vụ phân tích kinh doanh. Với khóa học của TSG, bạn sẽ nắm vững những khái niệm về Power BI Desktop, Data Transformation, Data Insight, Power BI Data Analysis Expression (DAX), SSRS và được giải đáp các thắc mắc về Power BI. Ngoài ra TSG còn đào tạo thêm các nội dung về tùy chỉnh và tích hợp như: Power BI Custom Visuals, Power BI Intergration và Machine Learning trong Power BI với Azure Intergration.

Đang xem: Khóa học power bi hà nội

*

*

Top 5 nhà cung cấp giải pháp Microsoft tại Việt Nam

*

Chứng nhận Partner of Year 2018 của Microsoft

*

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bản quyền phần mềm

*

Đối tác triển khai dịch vụ Microsoft Cloud hàng đầu

*

Hơn 15.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn TSG

*

Đã triển khai và đào tạo Power BI cho hơn 120 khách hàng

Khóa học dành cho học viên mới, cung cấp các kiến thức cơ bản về Business Intelligence và các bài thực hành dựa trên các dữ liệu thực tế của doanh nghiệp
✔ Tổng quan về Power BI✔ Dịch vụ Power BI Cloud✔ Nhập và chuyển đổi dữ liệu✔ Mô hình hóa dữ liệu✔ Power BI Desktop✔ Xây dựng báo cáo DAX✔ Tạo báo cáo biểu đồ✔ Tối ưu hóa các báo cáo✔ Tạo các báo cáo chức năng✔ Tạo mô hình quản trị và phân phối
Khóa học dành cho học viên đã có kiến thức nền tảng về Power BI và cần các kiến thức chuyên sâu để tùy chỉnh các báo cáo phân tích
✔ Sử dụng hàm phân tích điều kiện What-if✔ Định dạng bố cục bảng nâng cao✔ Đánh dấu trang trong Power BI✔ Bảo mật các dòng động✔ Chia các báo cáo theo đơn vị✔ Sử dụng tham số truy vấn và mẫu PBI✔ Lọc bối cảnh với DAX✔ Bố trí bố cục các bảng báo cáo
Khóa đào tạo Microsoft Power BI của TSG được xây dựng bởi các chuyên gia trong ngành BI để giúp bạn trở thành các chuyên viên Power BI được chứng nhận. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể:
Hiểu rõ về Power BI, Power Pivot, Power View, Power MapSử dụng thành thạo Power BI Desktop và Power QueryNắm chắc về DAXCó kiến thức về trực quan hóa dữ liệuHiểu về Power BI Q&A và Data InsightBiết cách tạo mã nhúng Power BITạo báo cáo Power BI với SSRSHiểu rõ về Power BI AdministrationTạo các bảng báo cáo thời gian thựcTạo cáo bảng báo cáo và chia sẻ với đồng nghiệp.Tích hợp Power BI vào Azure ML
Power Bi giúp các chuyên viên phân tích kinh doanh, quản lý BI, quản lý dự án, phân tích và chiến lược, Data scientist trực quan hóa và chia sẻ những phân tích của họ về dữ liệu của tổ chức.
Khóa học của chúng tôi mang lại sự tương tác trực quan với khả năng tự phân tích kinh doanh. Người dùng Power BI có thể tự tạo báo cáo và các bảng dữ liệu mà không phải phụ thuộc bất kỳ điều gì từ nhân viên IT hay quản trị viên database.
Power BI cung cấp các dịch vụ Power BI trên nền tảng cloud – được gọi là Power BI Services, có giao diện giống với Power BI Desktop. Power BI Services có khả năng mô hình hóa dữ liệu, bao gồm các bước chuẩn bị dữ liệu, khám phá dữ liệu và tạo bảng dữ liệu tương tác.

Xem thêm: diện tích huyện thanh chương

Nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên hơn 185 quốc gia và vùng lãnh thổ đang sử dụng Power BI cho chiến lược phân tích kinh doanh của họ. Do đó, việc hiểu biết và nắm rõ được Power BI là một lợi thế cực kỳ lớn trong việc phát triển doanh nghiệp của bạn.
Trung tâm đào tạo chứng chỉ Power BI của TSG sẽ giúp bạn trở thành những chuyên gia Power BI. Chúng tôi giúp bạn trau dồi những kỹ năng bằng việc mang đến những kiến thức toàn diện về Power BI và những kinh nghiệm thực tế trong việc giải quyết những dự án hiện tại trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm: Khóa Học Tiếng Hàn Sơ Cấp – Gợi Ý 5 Trung Tâm Hàn Ngữ Giá Rẻ Tại Tphcm

Nắm rõ các khái niệm tổng thể như trực quan hóa và tích hợp dữ liệuSử dụng Power Pivot, Power View, Power Map…Triển khai DAX và SSBIDùng và triển khai Custom VisualTìm hiểu về Power BI Q&AThực hiện liên kết và định dạng dữ liệuChuyên sâu về Power BI Embeded và Workspace CollectionSử dụng thành thạo Data Gateways, Content Packs và Power BI Report Server.
Posted in Dịch vụ Đào tạoTagged đào tạo power bi, khóa học power bi, power bi, power bi bản quyền, power bi nâng cao

Post navigation

*

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học