Học Khóa Học Piano Cơ Bản Cho Mọi Đối Tượng Tại Tphcm, Cách Tự Học Piano Cơ Bản Tại Nhà Tốt Nhất

*

Trung tâm nghệ thuật Adam mở lớp dạy đàn Piano

Piano là một loại nhạc cụ đặc biệt vì có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm, có thể hoà hợp với các nhạc cụ khác một cách dễ dàng. Bạn đam mê âm nhạc, bạn sở hữu một chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, bạn có thể học piano để tự tin đàn và hát cho mọi người thưởng thức. Chỉ trong khoảng 2-3 tháng bạn đã nắm vững được cách chơi đàn piano. Học đàn piano là một bộ môn rất khó học, nó được đào tạo theo một phương pháp riêng mà người học cần thuộc lòng hợp âm và hợp âm của ca khúc đó.

Đang xem: Khóa học piano cơ bản

Lợi ích khi tham gia lớp học Piano

Về vấn đề thể chất – tinh thần:

Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

Học đàn Piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dạy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.

Học đàn Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học đệm đàn bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

Tăng hiểu biết và hình thành kỹ năng xã hội:

Học đệm đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

Học đệm đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả.

Khóa học Piano tại trung tâm nghệ thuật Adam

Khóa dạy học đàn Piano dành cho mọi độ tuổi. Từ cơ bản đến nâng cao.

Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Chơi piano làm trí não phát triển tốt hơn, đặc biệt giúp người chơi thoát khỏi trạng thái mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Cho dù bạn là người hướng nội, hay hướng ngoại, cây đàn với âm thanh duyên dáng và thu hút này đều có thể là một nhạc cụ dành cho riêng bạn bởi đây là một nhạc cụ solo tuyệt vời và đòi hỏi cả sự sáng tạo từ mỗi người.

Khóa học đàn Piano tại Trung tâm Nghệ thuật Adam có các lớp học đàn piano ở Hà Nội dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

1. Dạy học đàn Piano cơ bản2. Dạy học đàn Piano nâng cao3. Dạy học đàn Piano cổ điển4. Dạy học đàn Piano đệm hát5. Dạy học đàn Piano cho trẻ em6. Dạy học đàn Piano cho người lớn

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC ĐÀN PIANO

(từ cơ bản đến nâng cao)

Trẻ em (5-15 tuổi):

Lưu ý:

– Đối với học viên nhỏ tuổi chưa biết chữ, quá trình học ban đầu có thể lâu hơn.

– Đối với học viên từ 5-9 tuổi, cần có sự theo dõi, trao đổi giữa Trung tâm và Phụ huynh thông qua Vở chép nhạc.

Giáo trình học piano sử dụng Khóa/ Thời gian học (tối thiểu) Cấp độ Kết quả cần đạt
Easiest PianoCourse A 1 Khóa(1,5 tháng) Cơ bản Nắm vững lý thuyết cơ bảnChơi 75% bản nhạc trong giáo trình
Easiest PianoCourse A, B 2 Khóa(3 tháng) Cơ bản Nắm vững các lý thuyết mớiHoàn thiện giáo trình A, B
Easiest PianoCourse C 1 Khóa(1,5 tháng) Trung cấp Nắm vững các lý thuyết trung cấpHoàn thiện giáo trình C
Method Rose (P. 2)Tuyển tập tác phẩm 2 Khóa(3 tháng) Nâng cao Hoàn thiện giáo trình cũ &tự “phá bài” giáo trình mới
Tuyển tập Pianonâng cao 1 Khóa(1,5 tháng) Nâng cao Hoàn thiện các kỹ năng chơi đàn Piano
Các giáo trình đã học &Các bản nhạc theo yêu cầu Tự học tại nhà & đến lớp sửa bài Nâng cao Học viên tự chơi các bản nhạc &đến lớp sửa bài theo yêu cầu.

Người lớn (>=16 tuổi)

Giáo trình sử dụng Khóa/ Thời gian học (tối thiểu) Cấp độ Kết quả cần đạt
Method Rose (P. 1) 1 Khóa(1,5 tháng) Cơ bản Nắm vững lý thuyết cơ bảnChơi 50% bản nhạc trong giáo trình
Method Rose (P. 2) 1 Khóa(1,5 tháng) Trung cấp Nắm vững các lý thuyết mớiHoàn thiện giáo trình Method Rose
Tuyển tập tác phẩm 2 Khóa(3 tháng) Nâng cao Hoàn thiện giáo trình cũ &tự “phá bài” giáo trình mới
Tuyển tập Pianonâng cao 1 Khóa(1,5 tháng) Nâng cao Hoàn thiện các kỹ năng chơi đàn Piano
Các giáo trình đã họcCác bản nhạc theo yêu cầu Tự học tại nhà & đến lớp sửa bài Nâng cao Học viên tự chơi các bản nhạc &đến lớp sửa bài theo yêu cầu.

Đội ngũ Giảng viên – Giáo viên

Trung tâm nghệ thuật Adam tự hào khi có đội ngũ giảng viên xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Xem thêm: đồ án tốt nghiệp cơ khí miễn phí

*
Giảng viên Quang Huy – Trưởng bộ môn Piano & Organ

Thầy đã tốt nghiệp Thạc sỹ Lý luận tại Học viện âm nhạc quốc gia. Hiện tại thầy đang giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội về bộ môn nhạc cụ. Với kinh nghiệm làm việc từ năm 2011 tại trung tâm Adam, thầy có chia sẻ: “Trung tâm Adam là một nơi có thể ươm mầm những tài năng cho mọi lứa tuổi rất tốt, vì nơi đây hội tụ những giảng viên có chuyên môn cao. Với sự nhiệt tình và tận tâm, trung tâm Adam sẽ luôn mang lại những điều rất thú vị và bổ ích cho các học viên.”

*
Giáo viên Quang Minh

Là con nhà nòi, thầy Quang Minh lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bởi vậy ngay từ khi còn nhỏ thầy đã thường xuyên tham gia các buổi hòa nhạc và biểu diễn cho các chương trình lớn. Sự chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn của thầy khiến cho mỗi bài giảng trở nên chau chuốt và kĩ lưỡng hơn bao giờ hết. Đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, cùng với nhiều năm giảng dạy chuyên ngành Piano Keyboard, thầy Quang Minh chia sẻ rằng luôn cảm thấy hài lòng và tự hào khi được dạy học tại Trung tâm nghệ thuật Adam.

*
Giáo viên Nguyễn Việt Anh

Tận tụy, nhiệt tình trong giảng dạy, tôn trọng và tin tưởng học viên là phương châm của thầy Việt Anh, Tốt nghiệp Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội chuyên ngành biểu diễn Nhạc Cụ Phương Tây E.Piano, hiện tại thầy đang theo học tại Đại học Nghệ thuật Quân đội, từ năm 2012 với kinh niệm giảng dạy và những thành tích xuất sắc như Giải Nhì Thành Phố Liên hoan Đàn điện tử CASIO 2005, Giải Ba Festival đàn phím điện tử YAMAHA 2006. Thầy luôn đem tâm huyết vào trong từng bài giảng và đào tạo được nhiều thế hệ học viên trưởng thành trong con đường nghệ thuật.

*
Giáo viên Trung Nam

Tốt nghiệp cao học biểu diễn chuyên nhành piano, là giảng viên tại cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tiếp xúc với nghệ thuật từ khi còn 4 tuổi, trong 24 năm theo đuổi con đường âm nhạc của mình, thầy giáo trẻ Trung Nam luôn không ngừng học hỏi và nỗ lực để đạt được những thành tích đáng nể. Thầy luôn được các học trò yêu mến, tin tưởng bởi phong cách giảng dạy nhẹ nhàng mà không kém phần thú vị.

 Cơ sở vật chất

– Hệ thống phòng học cách âm, sạch đẹp, ánh sáng hiện đại, được trang bị điều hòa..

– Tại lớp học các bộ môn đều có sẵn những loại nhạc cụ tốt nhất được chọn lọc từ Nhật Bản, với mẫu mã đa dạng, phong phú, nhằm mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả nhất.

Đăng ký & Nội dung

– Học viên có thể đóng trước 1/2 học phí hoặc đặt trước một chi phí nhất định để Ban quản lý Trung tâm xếp lớp. Để nâng cao hiệu quả học tập đối với các lớp học tập thể, học viên có thể mang theo tai nghe cá nhân của mình.

– Ngoài học phí nêu trên, học viên cần mua thêm giáo trình; tùy vào trình độ của từng học viên sẽ có giáo trình khác nhau.

– Các lớp học sẽ được sắp xếp theo lịch của học viên; do trong một lớp học có thể có nhiều học viên với các trình độ khác nhau nên mỗi học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào trình độ riêng của mình

– Học viên đăng ký lớp học tại 3 cơ sở Ngõ 112 Trung Kính – 56 Trần Quang Diệu – Láng Hạ hoặc gọi vào HOTLINE: 0243.699.3333

Yêu cầu đối với học viên học đàn piano

– Mỗi ngày tối thiểu giành 30’ luyện tập đánh đàn piano, tự học piano tại nhà dưới sự hướng dẫn trước đó của giảng viên (trong trường hợp học viên đã có đàn Piano/Organ). Học viên chưa có đàn Piano/Organ có thể liên hệ đến Trung tâm để đăng kí thời gian tự tập đàn.

– Hoàn thiện yêu cầu giáo viên đã giao.

– Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 6h (lớp Tập thể) hoặc nửa ngày (lớp Cá nhân), buổi học đó sẽ được bảo lưu; học viên nên thông báo để được học bù vào ngày gần nhất. Nếu học viên tự ý nghỉ khi chưa có phép, buổi học sẽ không được bảo lưu.

Hãy đến với Adam, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano tại Hà Nội đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Trung tâm Nghệ thuật Adam. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc viện Hà Nội cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

Xem thêm: Giáo Án Lập Dàn Ý Cho Bài Giảng Lập Dàn Ý Bài Văn Nghị Luận Tại Soanbai123

Video lớp học

Xem video của học viên lớp Piano tại đây

Hình ảnh lớp học

Xem đầy đủ tại đây

 

*

*

*

*

Bé Kim Ngân đang học lớp cảm thụ âm nhạc tại trung tâm nghệ thuật Adam. Mỗi lần đến trung tâm bé đều tỏ ra rất hứng khởi.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học