Khóa Học Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh, Phương Pháp Giảng Dạy Tiếng Anh Kỹ Thuật

Khóa học Phương pháp Giảng dạy được thiết kế dành cho giáo viên tiếng Anh nhằm cập nhật các phương pháp giảng dạy, các chương trình và ứng dụng hỗ trợ công tác giảng dạy tiếng Anh mới nhất của Cambridge English và các tổ chức Giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

Đang xem: Khóa học phương pháp giảng dạy tiếng anh

PHƯƠNG PHÁP EFFECTIVE LEARNING tập trung vào thực hành và đa dạng các kỹ năng giảng dạy, nâng cao hiệu quả công tác đào tạo của giáo viên. TIẾP CẬN VỚI TÀI LIỆU ĐỀ THI VÀ HƯỚNG DẪN GIẢNG DẠY CAMBRIDGE cập nhật của tất cả các cấp độ. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG: Các giáo viên bản ngữ Tiếng Anh và Việt Nam tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt ở những chương trình cao cấp, học thuật đồng thời là Giám khảo chấm thi vấn đáp quốc tế của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge – Đại học Cambridge (Vương quốc Anh). CHƯƠNG TRÌNH ACTIVE LEARNING hỗ trợ học viên lingocard.vn ngoài giờ và tăng cường thời gian luyện tập với giáo viên bản ngữ.
Đảm bảo chất lượng: lingocard.vn luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho mỗi học viên , nếu không đạt điều kiện đầu ra tương ứng học viên được học lại miễn phí đối với học phần hiện tại. Phương pháp Effective Learning khuyến khích hợp tác và chủ động trong học tậpĐội ngũ giáo viên chất lượng: Các giáo viên tận tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm, đặc biệt được tham gia ngoại khóa với giáo viên nước ngoài để tăng cường thực hành giao tiếp Tiếng Anh với phát âm chuẩn. Chương trình Active Learning (hoàn toàn miễn phí) nhằm hỗ trợ học viên lingocard.vn học ngoài giờ và tăng cường thời gian giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Xem thêm: Nahco3 Ca Oh 2 Phương Trình Ion, Ca(Oh)2 + Nahco3

Thứ 2 – 6: 17:30 – 19:00 | 19:15 – 20:45 Thứ 7, Chủ nhật : 7:30 – 9:15 | 9:30 – 11:30 | 14:00 – 15:30 | 15:45 – 17:15

*

Xem thêm: Giúp Mình Bài Tập Thị Trường Ngoại Hối Có Đáp Án, Bài Giảng Học Phần Tài Chính Quốc Tế 1

Khóa học Phương pháp Giảng dạy được thiết kế dành cho giáo viên tiếng Anh nhằm cập nhật các phương pháp giảng dạy, các chương trình và ứng dụng hỗ trợ công tác giảng dạy tiếng Anh mới nhất của Cambridge English và các tổ chức Giáo dục uy tín hàng đầu thế giới. Từ đó, giáo viên có thể đáp ứng được yêu cầu năng lực chuyên môn phục vụ giảng dạy, đơn vị giáo dục hoàn thành xuất sắc đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” của Chính phủ.

Khóa học Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh được triển khai thông qua các hoạt động thực hành thú vị và hiệu quả nhằm tối đa hóa tính thực tiễn của lý thuyết được học và đảm bảo giáo viên có thể áp dụng các nội dung đó vào công tác giảng dạy. Điểm đặc biệt của chương trình là các nội dung về Kiểm tra – Đánh giá trong Giảng dạy Tiếng Anh sẽ giúp giáo viên tiếp cận công cụ chính xác, tin cậy để đánh giá năng lực ngôn ngữ và định hướng phương pháp học đúng đắn cho học sinh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học