Full Khóa Học Photoshop Cơ Bản Qua 34+ Bài Học Miễn Phí 100%

Chào cả nhà, Lập Trình Không Khó đã quay trở lại với các bạn rồi đây. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đồ họa, cụ thể là khóa học photoshop cơ bản qua 34+ bài học. Hi vọng khóa học này trang bị cho các bạn các kỹ năng sử dụng photoshop cần thiết trong công việc, hoặc đơn giản là để tự phục vụ mình và bạn bè.

Đang xem: Khóa học photoshop cơ bản

Khóa học liên quan

Khóa học CorelDraw cơ bản cho người mới bắt đầu

Photoshop là gì?

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hãng Adobe Systems ra đời vào năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh. Từ phiên bản Photoshop 7.0 ra đời năm 2002, Photoshop đã làm lên một cuộc cách mạng về ảnh bitmap. Phiên bản mới nhất hiện nay là Adobe Photoshop CC.

*

Kết quả chỉnh sửa ảnh khuôn mặc trước và sau khi sử dụng Photoshop

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Xem thêm: Kết Luận Về Trường Đại Học Văn Lang Công Bố Đề Án Tuyển Sinh Chính Thức Năm 2020

Nội dung khóa học Photoshop cơ bản

Hướng dẫn học sử dụng Photoshop cho người mới bắt đầuHướng dẫn thiết kế Banner bằng PhotoshopHướng dẫn viết chữ lên ảnh trong PhotoshopCắt ghép ảnh nghệ thuật trong PhotoshopHướng dẫn sử dụng pen tool trong PhotoshopThay đổi tư duy học thiết kế đồ họaĐỉnh cao của nghệ thuật sử dụng PhotoshopHướng dẫn chỉnh sửa ảnh thẻ bằng PhotoshopCắt ảnh, ghép ảnh bằng PhotoshopBiến ảnh đen trắng thành ảnh màuClone stamp, clone source trong PhotoshopCách thay đổi Màu sắc Môi trong PhotoshopPen tool, BT sử dụng pen trong PhotoshopGhép ảnh nghệ thuật với rau củ quả trong PhotoshopLayer mask Và Clipping mask trong Adobe PhotoshopHướng dẫn tạo chữ ký bằng adobe PhotoshopHướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng pixlrHướng dẫn tạo tuyết rơi bằng adobe PhotoshopHướng dẫn ghép mặt vào ảnh bằng PhotoshopHướng dẫn sử dụng Quick Selection trong PhotoshopHướng dẫn phối cảnh bằng PhotoshopThiết kế Banner Quảng cáo bằng PhotoshopHướng dẫn Thiết kế Standee bằng PhotoshopHướng dẫn sử dụng Pen ToolCách tạo bóng đổ trong PhotoshopHướng dẫn cắt hình trong Photoshop Tự Học Đồ Hoạ4 Cách làm mờ nền ảnh trong PhotoshopCách tẩy mụn trên ảnh bằng PhotoshopCách xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop

Khóa học Photoshop cơ bản

Dưới đây là nội dung khóa học Photoshop cơ bản dành cho tất cả các bạn đam mê Photoshop nói riêng và đồ họa nói chung. Đây là loạt video hướng dẫn được biên soạn và giảng dạy bởi giảng viên Trịnh Đức Dương đến từ Tự Học Đồ Họa.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 1 Trang 35, Giải Vở Bài Tập Toán 4 Bài 29: Phép Cộng

Giới thiệu về tác giả

Trịnh Đức Dương, người sáng lập và quản lý hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí ” Tự Học Đồ Hoạ”21 tuổi sáng lập hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Một trong những hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí lớn nhất Việt Nam.22 tuổi sở hữu hệ thống đào tạo phát triển kĩ năng mềm. Định hướng phát triển thành chuỗi hệ thống lớn mạnh. Với triết lý, cho đi điên cuồng khi còn có thể.23 tuổi trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng đồ hoạ. Giúp đỡ hàng nghìn người trong 2 lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và phát triển kỹ năng mềmCó 6 năm kinh nghiệm làm việc, Giảng dạy, Tư vấn thương hiệu, cho các doanh nghiệp, trong lĩnh vực thiết kế.Sở hữu kênh youtube “Tự Học Đồ Hoạ” lot top 10 kênh đào tạo thiết kế đồ hoạ lớn nhất Việt nam

Full Khóa học Photoshop với 34+ bài học

Lưu ý: Mỗi bài học là một hướng dẫn từ đầu tới cuối, do đó thứ tự các video không quá quan trọng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học